- รีวิว ORBiT espresso BKK พหลโยธิน35

ร้านอยู่ในซ.พหลโยธิน35 ไม่มีที่จอดรถ อาจจอดที่ปั๊มเอสโซ่ หรือเมเจอร์รัชโยธินค่ะ ร้านเล็กๆที่นั่งประมาน15ที่นั่ง Dirty มีความหอมกลิ่นคั่วกาแฟ ขมแต่ไม่ขมปี๋ เมื่อรวมกับนม มันพอดี คือมันอร่อยลงตัวมากๆค่ะ ถามน้องบาร์ริสต้าว่าทำไมมันอร่อยงี้ โหย... เบื้องหลังการทำแก้วนี้ไม่ง่ายเลยค่ะ มันอยู่ที่การสกัดกาแฟ ฟังแล้วรู้สึกเลยว่า 70บาท สำหรับแก้วนี้มันคุ้มม๊าก
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

ร้านกาแฟ เล็กๆ แต่คุณภาพ คับแก้ว ร้านอยู่แถวรัชโยธิน อยู่ในซอย เลยปั๊มเอสโซ่มานิดเดียว ที่ร้านมีเมนู Signature ของร้าน 5 ตัว วันนี้ลองชิม เมนู Signature ชื่อว่า “พิศมัย” อารมณ์กาแฟโบราณครับ แต่เปลี่ยนจากนมข้น มาใส่นมอัลมอนด์หอมๆ แล้วใช้ตังเม หวานๆ คนให้กาแฟรวมตัวกัน ได้ความหวานจากตังเม เป็นความหวานโบราณ คู่กับกาแฟ และนมอัลมอนด์หอมๆ ลงตัวสุด เมนูนี้ดีจริง ถัดมาสำหรับสาย drip ทีเมล็ดให้เลื...
อ่านต่อ »
ORBiT Espresso BKK - ร้านเล็กๆของบาริสต้ามือรางวัลที่เป็นทั้ง Micro-roastery และร้านกาแฟแห่งนี้ซุกซ่อนอยู่ในซอยพหลโยธิน 35 แม้พื้นที่จะน้อย มีที่นั่งไม่กี่ที่ และไม่มีขนมหรืออาหารใดๆให้สั่งเลยซักอย่าง แต่เรื่องกาแฟที่นี่คือเลิศจริงไม่แพ้ใคร มีทั้งกาแฟเมนูคลาสสิกทั่วๆไป และ signature coffee mocktail สูตรของทางร้าน น่าสนใจทุกเมนู สำหรับครั้งนี้เราเลือกสั่งแก้วนี้เลย ☕ Dirty (70 บาท) - เมล็ดกาแ...
อ่านต่อ »
ร้านกาแฟเล็กๆในซอยพหลโยธิน 35 ที่นั่งน้อย บริการเป็นกันเอง ราคามิตรภาพ Cappuccino - Latte Art สวยจัง รสชาติกาแฟเข้มหอม ถูกใจมาก เสียดายไม่มีขนม ... นานๆค่อยได้ผ่านมาแถบนี้ ขอเบิ้ล Matcha Latte อีกสักถ้วย , อยากต่อถ้วยที่ 3, 4 😍
ดูเพิ่มเติม »
ตั้งใจนั่ง bts มาหาของกินในละแวกนี้ และแน่นอนคือต้องมาแวะเติมพลังกับกาแฟหอม รสชาตินุ่มนวลของกาแฟเจ้าดังร้านนี้ที่เคยมาขิมแล้วเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา มาคราวนี้น่าจะเป็นลูกค้ารายแรกๆเพราะเค้าพึ่งเปิดร้าน จัดลาเต้เย็นหวานน้อย.. รสชาติไม่ผิดหวังจริงๆ
ดูเพิ่มเติม »
ตั้งใจมาเลย และไม่ผิดหวัง!
อ่านต่อ »
เห็นว่าร้านนี้ได้ UC2020 เรตติ้งดีเชียว อยากลองเลยใช้บริการเดริเวอรรี่ค่ะ ค่าส่งแพงกว่าค่ากาแฟอีก กาแฟของที่ร้านนี้ราคาเบามาก ไม่ถึงร้อย ถ้าเทียบกับรสชาติดีๆถือว่าคุ้มมาก เมนูที่สั่งไม่พ้น dirty เห็นมีแต่คนแนะนำ ราคา 70฿ เท่านั้น ใส่ขวดมาน่ารักเชียว รสชาติละมุนกลมกล่อมถูกใจมากค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
ตั้งแต่มีรถไฟฟ้าสาวนต่อขยายสายสีเขียว ทำให้ได้ค้นพบร้านกาแฟใหม่ของวงใน เกินทางได้สะดวกขึ้น อยู่ในซอย35 ไม่มีที่จอดรถหน้าร้าน เข้ามาสั่งตัวที่อ่านมาจากวงในเป็น Dirty รสชาติกาแฟขมดีเข้ากับนมออกหวานนิดนึง อร่อยสมเป็นเมนูขึ้นชื่อ