รีวิว ลานลีลาร์@เขาใหญ่

4 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี อาหารธรรมดา
เมนูเด็ด:คะน้าหมูกรอบ

ร้านอาหารบรรยากาศดี แอร์เย็นฉ่ำ ห้องน้ำสวย อาหารธรรมดาค่ะ หลนปูใช้กะทิกล่อง แกงคั่วหอยขม พอได้ หวานไปนิด ไข่เจียวลานลีลาร์ จืดไปนิดค่ะ ผัดคะน้าหมูกรอบ โอเคค่ะ แกงเห็ด 3 อย่าง พอโอเคค่ะ ส่วนขนมหวาน บัวลอย ไม่แนะนำค่ะ ข้าวเหนียวทุเรียน ข้าวเหนียวเละไปนิดค่ะ น่าจะตั้งไฟพร้อมกับทุเรียน ข้าวเหนียวถั่วแดง พอโอเค

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 4 พ.ค. 2019
฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
Food&Art Station บรรยากาศดีที่เขาใหญ่
เมนูเด็ด:แกงคั่วหอยขม, ปูหลน, เสือร้องไห้นิวซีแลนด์

'Lan+Lee+Lar Food&Art Station' 🏩 ร้านอาหารร้านนี้ตั้งอยู่เขาใหญ่ ริมถนนธนะรัชต์ กม.9 การเดินทางมาไม่ยากเลย ร้านมองเห็นชัดเจน ถ้ามาไม่ถูกสามารถตาม gps ไปกันได้ 📻 จริงๆ เค้าจะมีส่วนที่ทำเป็นที่พักและร้านกาแฟด้วยนะ แต่วันนี้เราเลือกที่จะมาทานอาหารกันเฉยๆ ที่ร้านจะตกแต่งแนวๆ Retro เอาของเก่า ของสะสม มาตกแต่งร้าน เห็นแล้วก็นึกถึงสมัยตอนเด็กๆ ที่ชอบสะสมของนั่นนี่ ย้อนวัยไปอีกเด้อออ 🕔 วันและเว...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
29 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเขาใหญ่
เมนูเด็ด:กาแฟรักกันเย็น, รักกันเย็น

ร้านคาเฟ่ กาแฟคุณภาพดี แถวๆเขาใหญ่ พิกัดอยู่ติดถนน ธนรัตน์เลยจ้า เมนูที่สั่งในวันนี้ กาแฟรักกันเย็น รสเข้มข้น โป๊ะด้วยไอศครีมช้อกโกแลตชิพด้านบน ฟิน เข้ากันสุดๆ บรรยากาศดีเหมาะกับนั่งชิล มากันเป็นครอบครัว คู่รัก ตกแต่งอาร์ตๆ เหมาะกับมาพักผ่อน หามุมถ่ายรูป ด้านนอกมาบ่อปลา

ดูเพิ่มเติม »
ลานลีลาร์@เขาใหญ่

2 Likes0 Comment
Share
20 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านสบายๆ มีทั้งกาแฟและอาหาร

อยู่ถนนธนะรัชต์ เป็นร้านอยู่เส้นถนนใหญ่มาง่ายมาก มีทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม และอาหาร ตกแต่งร้านแบบเรโทร มีมุมให้ถ่ายรูป น่ารักๆอยู่ด้วย เป็นร้านที่นั่งสบายๆ อาหารก็อร่อยใช้ได้ ใครผ่านก็แวะได้เลย เพราะอยู่ริมถนนไปมาสะดวก

ดูเพิ่มเติม »
ลานลีลาร์@เขาใหญ่
น่ารักเชียว
อร่อยใช้ได้เลย
ร้านก็นั่งสบายๆ

4 Likes0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหานชิคๆที่เขาใหญ่​
เมนูเด็ด:หลนปลาอินทรีย์

วันก่อนแวะไปเยี่ยมลูกที่เข้าค่าย​ English​ and​ Adventure​ Camp​ เลยแวะรับออกมาทานอาหารเย็นในวันอาทิตย์​ที่ฝนตกปรอยๆ ร้านเลยดูเงียบๆเหงาๆอยู่​สักหน่อย แต่ร้านตกแต่งสวยงามน่าจะถูก​ใจวัยรุ่น​ เหมือนจะมีดนตรีสดในวันที่คนเยอะๆด้วย​ และมีที่พักที่หลังร้านด้วย​ ส่วนอาหารก็รสชาติใช้ได้​ แต่อาจจะติดหวานไปสักหน่อย​ พอดีเป็นรสแนวที่ชอบก็เลยถือว่าโอเค

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหาร และร้านกาแฟ(รักกัน)

ร้านนี้มีทั้งอาหาร เบียร์ในเบียร์นอกเต็มตู้แช่ กาแฟ ชา น้ำผลไม้ ขนมต่างๆ แต่ละโซนก็ตกแต่งมีสไตล์ดี พนง.ยิ้มแย้มดี แต่จดออเดอร์ผิด พอมาเสิร์ฟบอกไม่ใช่ เลยเอากลับคืนไปใหม่ ส่วนออเดอร์ที่สั่งรอครึ่งชม. ยังไม่ได้ เลยยกเลิกไปเลย ราคากาแฟทั่วไป ได้ชิมอเมริกาโน่ร้อน ก็กาแฟหอม เข้มกลางๆ ดื่มง่าย เสิร์ฟมากับแครกเกอร์ ตามจำนวนที่สั่งกาแฟร้อน 1 ถ้วย 1 ชิ้น แต่ใส่รวมกันมา 1 จาน ภาชนะแก้ว จานน่ารักดี เส...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อิ่มธารน้ำ 558
Ad ·
อิ่มธารน้ำ 558
ความชิลที่แอบซ่อนในแม่น้ำ กับร้านอาหารริมน้ำที่จัดเต็มอาหารคาวหวาน
Aroma cafe and eatery
Ad ·
Aroma cafe and eatery
คาเฟ่ตกสไตล์ยุโรปวินเทจสุดเท่ บรรยากาศแสนอบอุ่น มุมถ่ายรูปเพียบ!