บันทึกร้านนี้ 113
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ราชพฤกษ์ 15 (ร้านอยู่โซนด้านหน้า แถว ธ.กรุงเทพ) บางระมาด , ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร 10170
เบอร์ติดต่อ 02-863 8513
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
จำนวนที่นั่ง 81 - 150 ที่นั่ง

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ไก่ทอดบอนชอน (36 ครั้ง)
ไก่ทอด (20 ครั้ง)
ซุปกิมจิ (10 ครั้ง)
ซุปเต้าหู้กิมจิ (9 ครั้ง)

แผนที่ร้าน BonChon Chicken The Circle ราชพฤกษ์

เรียงโดย

Reviews (149)

1
31 มี.ค. 2013 via Wongnai for Android
ร้านขี้โกง
อ่านเจอในพันทิปว่าขี้โกง พอลองมาตรวจเอง โอววว สาขานี้ค่าเซอวิสชาร์จยังตรง แต่ยังโกงเรื่องแวทนะคะ สู้สาขาอื่นไม่ได้โกงทั้งแวททั้งเซอวิสเลยจ้า นี่ไม่ใช่แค่เรากินคนเดียวนะ ตอนนี้คงนานๆทีแค่พอหายอยาก ......เสียใจนะเจอแบบนี้
101 - 250 บาท
 • ไก่ทอดอร่อยๆ
  แวะมากินบอนชอนครับ สาขานี้ที่ the circle จะแบ่งที่นั่งเป็น 3 โซนครับ วันนี้จัดหนักมากครับ ไก่ทอดไซส์ใหญ่สุด รสกระเทียมนี่โดนมากสำหรับผมครับ ซุปกิมจิหอยนางรม อร่อยครับ รสไม่จัดมาก มีหอยนางรมมาเพิ่ม texture อีก ต๊อกป๊อกกิชีส ต๊อกป๊อกกิ ราดซอสหวานๆ โป๊ะด้วยชีส กลมกล่อม อร่อยมากๆครับ ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ร้านโปรด อร่อยเหมือนกันทุกสาขา ยอมเค้าเลย
  ไก่ทอดบอนชอน , บอนชอนฟรายส์ , ซุปซุนดูบู
  เราเป็นสาวกร้าน Bonchon เพราะนอกจากจะชอบไก่ทอดสูตรเผ็ดของร้านนี้แล้ว ยังชอบ Bonchon Fries ของที่นี่ด้วย แถมตอนหลังพอได้ลองซุปซุนดูบูไปแล้วยิ่งรู้สึกว่ามันเข้ากันจริงๆ อยากให้เปิดสาขาเพิ่มอีกนะเนี่ยะ เพราะจะไปทานทีไรก็มีคิวตลอดเวลา ถึงจะไปช่วง off-peak ก็เหอะ ครั้งนี้มาลองที่สาขา The Circle ราชพฤกษ์ บ้าง ส่วนตัวไม่เคยมาที่นี่ เลยอยากมาลองเดินดู แล้วก็ไม่พลาดที่จะมาทาน Bonchon ร้านโปรดที่สาขานี้ไ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  อยากกินไก่ ก็จะมาร้านนี้
  ร้านจะตั้งอยู่ใกล้ทางเข้าเลย คือเข้ามาต้องเห็นร้าน ร้านจะแบ่งออกเป็นสองห้อง ห้องที่ติดถนนจะมีโต๊ะเยอะกว่า แต่ห้องฝั่งด้านในเน้นโต๊ะยาว นั่งได้ประมาณ 6 คน เบียดๆก็ 8 แล้วครัวของร้านจะอยู่ส่วนนี้ด้วย [รสชาติอาหาร] ยังคงความอร่อยได้เหมือนเดิม ชอบทานหัวไช้เท้าดองที่นี่ คือต้องมีหัวไช้เท้าดองเป็นเครื่องเคียง ส่วนไก่..การ์ลิคอร่อยกว่าแบบเผ็ดๆ [การบริการ] อาหารเสริฟไว เช็คบิลเร็ว ไม่ต้องให้รอนาน ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อร่อยฝุดๆๆๆ
  ไก่ทอด , ไก่ทอดบอนชอน , ซุปเต้าหู้กิมจิ
  ไก่เกาหลีอร่อยเด็ดสุดๆ ไม่ว่าจะเปนเมนูไหนด้อร่อยทุกอย่าง คุ้มร่า สมราคามากๆทั้งปีกไก่ น่องไก่ เอ็นไก่ อร่อยมากๆ ซุปกิมจิก้อร่อย เฟรนฟรายชีวก้อร่อย ข้าวผัดกิมจิทีเด็ดมากๆ อร่อยมากทุกอย่าง คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป คุ้มกับที่ไปยืนต่อคิวรอมากๆ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ไก่กรอบๆรสชาติสะใจ@Bonchon
  ไก่ทอดบอนชอน , เกี๊ยวซ่าบอนชอน
  ไก่บอนชอน สาขา The Circle ราชพฤกษ์ ร้ายอยู่ตรงด้านหน้าโครงการ มีที่นั่ง เเบ่งเป็น2ฝั่ง เดินถึงกันได้ ถ้าไปช่วงเย็นๆอาจต้องรอคิว เพราะคนค่อนข้างเยอะ เมนู ประจำ ไก่ทอดบอนชอน มีให้เลือก ตั้งแต่ไซส์ s m l ในชุดมีทั้งส่วนน่องไก่ เล็ก ใหญ่ ปีกไก่ กรอบนอกชุ่มซอส มีทั้งรสธรรมดา และรสเผ็ด ทานคู่กับเหนียวร้อนๆ อร่อยดีคะ มาทานต้องไม่กลัวมือเลอะ เพราะจะได้อารมย์สุดๆ ใช้มือจับแทะเลยคะ อร่อยๆ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 150 รีวิว ทั้งหมด 30 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...