บันทึกร้านนี้ 105
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ราชพฤกษ์ 15 (ร้านอยู่โซนด้านหน้า แถว ธ.กรุงเทพ) บางระมาด , ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร 10170
เบอร์ติดต่อ 02-863 8513
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
จำนวนที่นั่ง 81 - 150 ที่นั่ง
แทค salad สลัด

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ไก่ทอดบอนชอน (30 ครั้ง)
ไก่ทอด (22 ครั้ง)
ซุปกิมจิ (10 ครั้ง)
ซุปเต้าหู้กิมจิ (9 ครั้ง)

แผนที่ร้าน BonChon Chicken The Circle ราชพฤกษ์

เรียงโดย

Reviews (145)

1
31 มี.ค. 2013 via Wongnai for Android
ร้านขี้โกง
อ่านเจอในพันทิปว่าขี้โกง พอลองมาตรวจเอง โอววว สาขานี้ค่าเซอวิสชาร์จยังตรง แต่ยังโกงเรื่องแวทนะคะ สู้สาขาอื่นไม่ได้โกงทั้งแวททั้งเซอวิสเลยจ้า นี่ไม่ใช่แค่เรากินคนเดียวนะ ตอนนี้คงนานๆทีแค่พอหายอยาก ......เสียใจนะเจอแบบนี้
101 - 250 บาท
 • QUALITY REVIEW
  อยากกินไก่ ก็จะมาร้านนี้
  ร้านจะตั้งอยู่ใกล้ทางเข้าเลย คือเข้ามาต้องเห็นร้าน ร้านจะแบ่งออกเป็นสองห้อง ห้องที่ติดถนนจะมีโต๊ะเยอะกว่า แต่ห้องฝั่งด้านในเน้นโต๊ะยาว นั่งได้ประมาณ 6 คน เบียดๆก็ 8 แล้วครัวของร้านจะอยู่ส่วนนี้ด้วย [รสชาติอาหาร] ยังคงความอร่อยได้เหมือนเดิม ชอบทานหัวไช้เท้าดองที่นี่ คือต้องมีหัวไช้เท้าดองเป็นเครื่องเคียง ส่วนไก่..การ์ลิคอร่อยกว่าแบบเผ็ดๆ [การบริการ] อาหารเสริฟไว เช็คบิลเร็ว ไม่ต้องให้รอนาน ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อร่อยฝุดๆๆๆ
  ไก่ทอด , ไก่ทอดบอนชอน , ซุปเต้าหู้กิมจิ
  ไก่เกาหลีอร่อยเด็ดสุดๆ ไม่ว่าจะเปนเมนูไหนด้อร่อยทุกอย่าง คุ้มร่า สมราคามากๆทั้งปีกไก่ น่องไก่ เอ็นไก่ อร่อยมากๆ ซุปกิมจิก้อร่อย เฟรนฟรายชีวก้อร่อย ข้าวผัดกิมจิทีเด็ดมากๆ อร่อยมากทุกอย่าง คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป คุ้มกับที่ไปยืนต่อคิวรอมากๆ ดูความคิดเห็น »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ไก่กรอบๆรสชาติสะใจ@Bonchon
  ไก่ทอดบอนชอน , เกี๊ยวซ่าบอนชอน
  ไก่บอนชอน สาขา The Circle ราชพฤกษ์ ร้ายอยู่ตรงด้านหน้าโครงการ มีที่นั่ง เเบ่งเป็น2ฝั่ง เดินถึงกันได้ ถ้าไปช่วงเย็นๆอาจต้องรอคิว เพราะคนค่อนข้างเยอะ เมนู ประจำ ไก่ทอดบอนชอน มีให้เลือก ตั้งแต่ไซส์ s m l ในชุดมีทั้งส่วนน่องไก่ เล็ก ใหญ่ ปีกไก่ กรอบนอกชุ่มซอส มีทั้งรสธรรมดา และรสเผ็ด ทานคู่กับเหนียวร้อนๆ อร่อยดีคะ มาทานต้องไม่กลัวมือเลอะ เพราะจะได้อารมย์สุดๆ ใช้มือจับแทะเลยคะ อร่อยๆ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ไก่ทอดเจ้าดัง
  ไก่ทอดบอนชอน
  ร้านไก่ทอดเจ้าดังที่มีสาขาไปในหลายประเทศ แล้วในไทยเองก็มีคนต่อคิวแน่นเกือบทุกสาขา แต่โดยส่วนตัวแล้วคิดว่ารสชาติมันก็ไม่ได้ถึงกับอร่อยมากมายขนาดนั้นนะ การบริการก็โอเคดี แต่รออาหารนานหน่อย ที่สาขานี้จะมีแมวอยู่ตัวนึงชอบมาด้อมๆมองๆตามโต๊ะ พนักงานในร้านจะช่วยกันมาไล่ แต่เดี๋ยวก็มาใหม่ น่ารักดี ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ไก่ทอด bonchon @ the circle
  ไก่ทอดบอนชอน
  ร้านไก่ทอดเกาหลีชื่อดังที่ใครๆก็คงรู้จัก ขยายสาขามากมายเกือบจะทั่วกรุงเทพแล้ว ตัวไก่ทอดจะมีให้เลือก2รส กระเทียมกับเผ็ด เลือกเครื่องเคียงได้2แบบ ตัวไก่ทอดมาร้อนๆกรอบอร่อย รสชาติเข้มข้น แต่ที่ผมชอบที่สุดคือไช้เท้าดองแบบเกาหลี เคยลองทำเองยังไงก็ไม่เหมือน เมนูอื่นๆอย่างเฟรนฟรายก็กรอบอร่อย แนะนำครับ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 145 รีวิว ทั้งหมด 29 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...