ร้าน BonChon Chicken (บอนชอน ชิคเก้น) เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์

เรียงโดย
1
1 check-in
ร้านขี้โกง
อ่านเจอในพันทิปว่าขี้โกง พอลองมาตรวจเอง โอววว สาขานี้ค่าเซอวิสชาร์จยังตรง แต่ยังโกงเรื่องแวทนะคะ สู้สาขาอื่นไม่ได้โกงทั้งแวททั้งเซอวิสเลยจ้า นี่ไม่ใช่แค่เรากินคนเดียวนะ ตอนนี้คงนานๆทีแค่พอหายอยาก ......เสียใจนะเจอแบบนี้
101 - 250 บาท
31 มี.ค. 2013
0 Comment 0
 • 5
  ไก่ไม่มีกระดูกรส original หรือแบบ Spicy ตามที่ชอบ
  ไก่ทอดบอนชอน
  ไก่ทอดสไตล์เกาหลีถ้าเทียบกับอีกยี่ห้อนึงของดาราเกาหลี ผมว่า Bon Chon กินขาด แต่ต้องเลือกแบบไก่ไม่มีกระดูกจะดีกว่าเพราะซอสจะเข้าเนื้อมากกว่า มีให้เลือกแบบออริจินอล หรือแบบสไปซี่ก็ตามแต่ชอบ แต่เวลาผมสั่งจะสั่งแบบ 10 ชิ้น คืออย่างละครึ่ง แล้วก็เลือกข้าวเหนียวเป็นของที่ทานด้วยกันหรือจะสั่งหัวไชเท้าดองมาทานเพิ่มอีกก็ตามแต่ชอบนะครับ ไก่ควรจะทานใหม่ๆหรือเก็บไว้ไม่เกินหนึ่งชั่วโมง อย่าทิ้งไว้นานจะไม่อร... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  และเราก็หากันจนเจอ
  BonChon Wings , BonChon Fried
  หลังจากที่เมื่อวานอยากกินไก่บอนชอนตอนเวลา4 ทุ่ม แล้วหาร้านบอนชอนไม่เจอเพราะปิดหมดแล้ว วันนี้เลิกเรียนแล้วมาสาขาใกล้หอทันที ร้านอยู่ไหน ? ร้านอยู่ The Circle ราชพฤษ์ ใกล้ธนาคารกรุงเทพ กินอะไร ?? -Bonchon Wings (M) 230.- ไก่ทอดราดซอสสูตรเฉพาะ มีให้เลือกว่าจะเผ็ดหรือไม่เผ็ด เราเลือกผสม อร่อยมาก ใครบอกไม่อร่อย แถมเครื่องเคียงให้คือหัวไชเท้าดอง -Bonchon Fries 100.- เฟรนฟรายโรยผงชีสนิดหน่อย มาพร้... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ไก่ทอดเกาหลี
  ไก่ทอดเกาหลีเจ้าดัง ที่ the circle ราชพฤกษ์ คิวเยอะเหมือนสาขาอื่นๆ ผมสั่งไก่ทอด(กระเทียม)ชุด M กับ ซุปกิมจิ ไก่ทอดก็ตามมาตรฐานของร้าน กรอบนอกนุ่มใน รสเค็มๆมันๆ ส่วน ซุปกิมจิ เผ็ดร้อนดี ก็พอได้อยู่ ปล. เครื่องเคียงที่เป็นไช้เท้าแช่น้ำส้มอร่อยดี ผมชอบ ฮ่าๆๆ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  สุดยอดไก่ทอดสไตล์เกาหลี อันดับ1
  ไก่ทอดร้านนี้ กินกี่ทีก็อร่อย ลองทานไก่ทอดสไตล์นี้มาหลายร้าน ร้านนี้ก็ยังอร่อยที่สุด และคนเยอะจริงๆทุกสาขา ที่ชอบ คือ ไก่กรอบรสเผ็ด รสเด็ดจริงๆ กินอร่อย กรอบดี เผ็ดนาน เครื่องเคียงก็อร่อย ชอบข้าวเหนียวนุ่มๆที่สุด อุด้งผัดกิมจิ จานนี้ก็ดีงาม เส้นอุด้งเหนียวหนึบๆกำลังดี ผัดกับกิมจิ รสเผ็ดนิดๆ อร่อยมาก สลัดสาหร่ายไข่กุ้ง เมนูเบาๆ อร่อยอีกแหละ สรุป ร้านนี้ มาแล้วมาอีก กินกี่ทีก็อร่อย ไม่ผิดหวัง ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ไก่เกาหลี รสเด็ด คิวยาวเหยียด
  เกี๊ยวซ่าบอนชอน , ซุปเต้าหู้กิมจิ
  ขึ้นชื่อ บอนชอน ไก่เกาหลี ตามตำรับ รสชาติมีทั้งแบบรสจัด และแบบกระเทียม ทั้งน่องบน น่องล่าง และน่องใหญ่ เมนูเป็นเซ็ต อิ่มพอดี ชอบที่สุดคือ หนังกรอบ และคลอลอยกิมจิ อร่อยมากๆ ซุปกิมเจ สุดยอด เผ็ดถึงเครื่องมากๆ คิวยาวทั้งวัน ดูรูปทั้งหมด »
  20 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 171 รีวิว ทั้งหมด 35 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...