ร้าน BonChon Chicken (บอนชอน ชิคเก้น) เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์

เรียงโดย
1
1 check-in
ร้านขี้โกง
อ่านเจอในพันทิปว่าขี้โกง พอลองมาตรวจเอง โอววว สาขานี้ค่าเซอวิสชาร์จยังตรง แต่ยังโกงเรื่องแวทนะคะ สู้สาขาอื่นไม่ได้โกงทั้งแวททั้งเซอวิสเลยจ้า นี่ไม่ใช่แค่เรากินคนเดียวนะ ตอนนี้คงนานๆทีแค่พอหายอยาก ......เสียใจนะเจอแบบนี้
101 - 250 บาท
31 มี.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  วัยรุ่นชอบทานร้านนี้
  ้ข้อไก่่ทอดกระเทียม
  ผ่านมาช่วงเย็นจะเห็นวัยรุ่นนั่งรอคิวเป็นประจำ วันนี้กลางวันไม่มีคน แวะชิมหน่อยเหมือนตอนเปิดใหม่ๆแถวสยามเซ็นเตอร์ ส่วนใหซ่เป็นของทอด ต้องขอบอกทอดได้เก่ง กรอบดูน่าทานมาก สั่งข้อไก่ทอดกระเทียม กรอบมากๆ และข้าวหมํอะไรสั่งอย่างกับกิมจิ อร่อยดีครับ ดูรูปทั้งหมด »
  3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  คิดถึงไก่ คิดถึงบอนชอน
  ปีกไก่บอนชอน
  พี่ชายซื้อมาฝากเพราะรู้ว่าชอบทานค่ะ จากสาขาราชพฤกษ์ใกล้บ้านสุดแล้ว มาตอนกลางวันวันธรรมดาไม่ต้องรอคิวเลย สั่งปีกไก่บอนชอนอย่างเดียวกลับบ้าน size L 2 ชุด (มี18ชิ้น) M 2 ชุด(มี10ชิ้น) ไก่เลือกได้2รสคือ spicy กับ soy garlic และเลือกเครื่องเคียงได้ชุดละอย่างค่ะ เลยเลือกเป็น soy garlic และข้าวเหนียวหมด ไก่กรอบอร่อย หอมและเข้ารส ออกหวานนิดๆ อร่อยดีค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  สาขานี้ไก่ทอดร้อนๆ ทานกับข้าวสวยนะ ตอนฝนตกหนัก แอบฟินเบาๆ (สาขานี้ไม่ต้องต่อคิวจ้าาา)
  ไก่ทอดบอนชอน
  ขับรถผ่านแถวราชพฤกษ์ หิวมากเลยแวะเดอะเซอร์เคิล เพิ่งเคยมาครั้งแรกร้านอาหารในนี้มีให้เลือกเพียบเลย แต่ด้วยความหิวมาก พอเห็นร้านนี้เลยแวะเลยแบบไม่คิดเยอะ เพราะอยากทานอะไรง่ายๆ บรรยากาศด้านในแอร์เย็นมากกกกๆๆๆ เพราะฝนข้างนอกก้อตก ทำให้เดินหาที่นั่งที่แอร์ไม่ลงหัวเกือบรอบร้าน แต่ก้อไม่มีคะ แอร์ลงหัวทุกตัว แอร์เย็นจนตัวสั่นไปหมดเลยคะ พอได้ที่นั่งแล้ว พนักงานก้อเอาเมนูมาให้เลือกด้วยความหิวมาก จัดไ... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ไก่ไม่มีกระดูกรส original หรือแบบ Spicy ตามที่ชอบ
  ไก่ทอดบอนชอน
  ไก่ทอดสไตล์เกาหลีถ้าเทียบกับอีกยี่ห้อนึงของดาราเกาหลี ผมว่า Bon Chon กินขาด แต่ต้องเลือกแบบไก่ไม่มีกระดูกจะดีกว่าเพราะซอสจะเข้าเนื้อมากกว่า มีให้เลือกแบบออริจินอล หรือแบบสไปซี่ก็ตามแต่ชอบ แต่เวลาผมสั่งจะสั่งแบบ 10 ชิ้น คืออย่างละครึ่ง แล้วก็เลือกข้าวเหนียวเป็นของที่ทานด้วยกันหรือจะสั่งหัวไชเท้าดองมาทานเพิ่มอีกก็ตามแต่ชอบนะครับ ไก่ควรจะทานใหม่ๆหรือเก็บไว้ไม่เกินหนึ่งชั่วโมง อย่าทิ้งไว้นานจะไม่อร... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ชวนลอง ไก่ไม่มีกระดูก เนื้อมันแน่นมากก
  ไก่ไม่มีกระดูก
  วันนี้ลองสั่ง ไก่ไม่มีกระดูก จะมีให้เลือกว่าเอาเนื้ออกหรือเนื้อสะโพก เราสั่งเนื้ออก ไซส์ s ซอสฮอท กินคู่กับข้าวเหนียว กัดไปคำแรก อื้อฮืออ เนื้อมันแน่นมากกก ไม่คิดว่าเนื้อมันจะแน่นขนาดนี้ ใครไดเอทอยู่ ลองสั่งมากินดู กิน 2 ชิ้นก็อิ่มแล้ว :) ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 176 รีวิว ทั้งหมด 36 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...