- รีวิว Moma's Bubble Tea Bar สยามสแควร์ซอย 5

น้องสาวฝากซื้อชานมไข่มุกกลับบ้าน พอดีเคยเห็นร้านนี้มาซักพัก คนซื้อเยอะ มีหลายสาขา และราคาไม่แพง ก็เลยลองซื้อดูบ้างค่ะ ครั้งนี้มาที่สาขาสยามสแควร์ ร้านอยู่สยามสแควร์ซอย 5 หลังธนาคารกรุงเทพ ใกล้รร.กวดวิชา ปกติวันหยุดคิวยาวตลอดแต่เราไปวันธรรมดาคนไม่เยอะสั่งแล้วได้เร็วดีค่ะ เครื่องดื่มเริ่มต้นที่ราคา 19 บาท ใส่ไข่มุกเพิ่มอีก 5 บาทเราสั่งเป็นชานมไข่มุกเพิ่มมุก 10 บาท ราคาอยู่ที่ 29 บาท และถึงจะสั่งกลับบ้านแบบไม่ใส่น้ำแข็งก็ได้ชามาเกินครึ่งแก้วค่ะ รสชาติ เราไม่ได้ชิมนะคะ แต่น้องบอกไม่ผ่าน ชารสแปลกๆไม่หอมมีกลิ่นเหมือนสังเคราะห์ ไข่มุกก็ออกยุ่ยๆไม่เหนียวหนุบเหมือนที่อื่น ปกติจะทานหมดแก้วแต่ครั้งนี้เหลือค่ะ ไม่แน่ใจว่าพวกชาผลไม้จะเป็นยังไงนะคะ แต่ร้านนี้อาจไม่เหมาะกับคนชอบไข่มุกเหนียวหนุบค่ะ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ

ร้านเล็กๆที่ตั้งอยู่ข้างๆห้างสยามวัน ได้ยินชื่อเสียงมานานแล้วค่ะ ตั้งแต่ประวัติของเจ้าของร้าน และการประสบความสำเร็จของเขา เราลองสั่งชานมใส่ไข่มุกค่ะ โดยราคาของน้ำ คือ 19 บาท และไข่มุก เพิ่ม 5 บาทค่ะ สำหรับรสชาติ เราชอบมาก เหมือนโอชายะเลยค่ะ ทั้งกลิ่นและรสชาติ สำหรับตัวมุก อยากให้หนึบกว่านี้อีกนิด แต่โดนรวมๆแล้วคือดีมากๆ :)
ดูเพิ่มเติม »
ชานมถูกเว่อร์ๆ แก้วละ 19 บาท เพิ่มไข่มุก 5 บาท แค่24บาท หากถามถึงรสชาติต้องบอกว่าพอทานได้ เหมาะสมราคา ชานม คือเน้นนมข้นจืดกับน้ำเชื่อม ไม่ค่อยมีกลิ่นชาสักเท่าไร ทานแบบขำๆพอได้ สำหรับชาใสถือว่าโอเค ราคาดีงาม ร้านนี้อยู่ตรงข้างๆสยามวัน ถนนคนเดิน ร้านเล็กๆตอนแรกไม่เห็นแต่เห็นคนต่อคิวเลยสงสัยร้านอะไร ได้ยินในเน็ตมานานเลยลองดู
ดูเพิ่มเติม »
อยากินชานม brown sugar เพราะรูปที่ติดหน้าร้านดูสวยมากๆ แต่ก็คิดว่ารูปภาพกับของจริงอาจไม่เหมือน พอสั่งมาปรากฏว่าสวยมาก พนักงานบอกให้คนก่อนดื่มยังไม่อยากคนเลย ลายมันกำลังสวยอ่ะ ไม่อยากทำลายความสวย นั่งชื่นชมซักพักถึงจะยอมคนก่อนดื่มรสชาติหอมน้ำตาลบางๆ ไม่หวานมาก ชอบนะแนะนำให้ต้องลอง
ดูเพิ่มเติม »
มาเดินย่านสยามร้อนตอนกลางวันเห็นของกินน่ากิน หน้าตาน่าทานหลายร้าน แต่ชานมไข่มุกร้านนี้คนต่อแถวยาวมาก เลยถือโอกาสลองชิมดู สั่งเมนูเด็ดมาเลย Brown sugar with bubble แก้วละ 34฿ อร่อยคะรสชาตินุ่มละมุนถูกใจไม่หวานมาก
ดูเพิ่มเติม »
ถ้าใครไม่ซีเรียสกับรสชาติชาไข่มุก ว่ารสชาติต้องกลมกล่อม กลิ่นนมต้องหอม กลิ่นชาต้องมี ไข่มุกต้องหนึบๆ มีคุณภาพ เราว่าร้านนี้ก็โอเคนะ มาทีไรต้องมีคนต่อคิวยาวทุกที น่าจะเพราะราคาไม่แพง แต่ไม่ต้องกลัวรอนานเพราะพนักงานทำเร็วค่ะ เริ่มต้นแค่ 19 บาท ถ้าใส่ไข่มุกเพิ่ม 5 บาท ร้านนี้ช่วยแก้ขัดสำหรับคนที่อยากซื้อชาไข่มุกในราคาย่อมเยาได้เลย😌