- รีวิว กั๊ดต๋อง by ต๋องเหนือ

รีวิว กั๊ดต๋อง by ต๋องเหนือ
อาหารเหนือ รสชาติดีเหนือดี
อาหารเหนือรสชาติดีใช้ได้เลย มีความรสชาติ เค็มเผ็ด พื้นเมืองดีไปอีกแบบค่ะ ราคาไม่แรงมาก เมนูอาหารเหนือหลักๆที่นิยมมีครบเลย สาขานี้ใหญ่สะดวกสบาย ที่จอดรถเยอะ •ลาบคั่ว(89) 🌕🌕🌕🌗🌑 -หมูสับร่วนๆแห้งๆไม่มันเยอะกำลังดี -มีความเผ็ดเค็มกลางๆใช้ได้ •แกงฮังเล(119) 🌕🌕🌕🌗🌑 -หมูสามชั้นนุ่มกำลังดี -แกงดี เข้มข้นเผ็ดหวานกำลังดี อร่อยดีค่ะ #Amazingthailand

ต๋องเหนือ เชียงใหม่
📌ร้านต๋องเหนือ / Tongnuea สาขากรุงเทพก็มี เเต่มาเชียงใหม่ก็ขอลองที่นี่ซักหน่อย สำหรับมื้อนี้จัดเต็มเมนูพื้นเมืองแบบจุกๆ รสชาติโดยรวมถือว่าทำออกมาได้ดี มาตรฐานอาหารเหนือที่ทานง่ายครับ ออเดิร์ฟเมือง (ชุดรวมนํ้าพริก) เปิดตัวด้วยถาดใหญ่ที่รวมของดีเมืองเหนือไว้ครบ ทั้ง น้ำพริกหนุ่ม รสชาติกลมกล่อมเผ็ดกำลังดี น้ำพริกอ่อง ที่ออกหวานอมเปรี้ยวจากมะเขือเทศ ทานคู่กับแคบหมู ไส้อั่ว และไข่ต้ม แกงฮังเ...อ่านต่อ
ต๋องเหนือ เสืออาหารเมือง
ต๋องเหนือ เสืออาหารเมือง อยู่ในโครงการ DK Park ที่จอดรถสะดวก อาหารที่สั่งมารสชาติโดยรวมโอเค ไส้ย่างดี ส้มตำอร่อย ไส้อั่วอร่อย ส่วนน้ำพริกหวานไปนิดนึง เป็รร้านอาหารเหนืออีกร้านนึงในย่านนี้เลยที่รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ลำแต้ๆ เจ้า
ตามมาจากเพจและช่อง YouTube ต๋องเหนือเสืออาหารเมือง อาหารอร่อย สไตล์ฟิวชั่น บรรยากาศร้านกว้างขวาง มีดนตรีสด ช่วงค่ำๆ แอร์เย็นเหมือนในโฆษณา มีอาหารเมือง (อาหารเหนือ) หลายชนิดเมนูแนะนำลาบ จิ้นนึ่งน้ําพริกข่า และไส้อั่วค่ะดูเพิ่มเติม