3.6
12 เรตติ้ง (9 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว MK Restaurants Central Marina

photo
Warich Nathtigoon
2032k32.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 110
Quality Review
รสชาติปกติเหมือนเดิม แต่พนักงานแก้ไขปัญหาไม่ค่อยดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก, ผักบุ้ง, Japan Tour ชุดพรีเมียมวาไรตี้+พร้อมชุดผัก (หมู), Memberry Frappe, บะหมี่ผัก, เค้กวันเกิด

พ่อแม่อยากกินเอ็มเค บรรยากาศ - สาขานี้อยู่ในห้างเซ็นทรัลมารีน่า พนักงานในร้านมีน้อยมากบริการลูกค้าไม่ทัน เมนูวันนี้สั่งเป็นJapan Tour ชุดพรีเมียมวาไรตี้+พร้อมชุดผัก (หมู) เซ็ทโปรโมชั่นใหม่รอบนี้ และเช่นเดิม มาตรงกับวันหยุดและเป็นหยุดยาวด้วย ของทุกอย่างก็จะหมดๆๆและก็หมด พนักงานบอกว่าให้จิ้มสั่งจากบนจอที่โต๊ะได้เลย แต่พอกดสั่ง นั่นก็หมดนี่ก็หมด(ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่ลิงค์ระบบบนจอ-หน้าครัว-แทบเลตให้ตรงกัน หมดก็กดไม่ได้สิ) วันนี้วันเกิด ได้เค้กไอศครีมมาทานพร้อมถ่ายรูป พอตอนท้ายพนักงานเอารูปมาให้ รูปเบลอออออออออออออแบบไม่ไหวแล้ว!(ก็ยังกล้าเอามาให้อีก) ไม่ค่อยประทับใจวิธีการรับมือลูกค้าของพนักงานครับ ราคา - ราคาตรงตามเมนู รสชาติ - อร่อยเหมือนเดิม ปล.ยุคนี้มือถือราคาถูกที่มีกล้องดีๆถ่ายรูปได้สวย(และไม่เบลอ) ใช้งานได้ดีกว่ากล้องดิจิตอลรุ่นเก่าที่ร้านใช้ถ่ายรูปให้ลูกค้าตอนนี้ มีหลายยี่ห้อนะครับ ไปหามาใช้ซะ

อื่นๆ
อื่นๆ
Japan Tour ชุดพรีเมียมวาไรตี้+พร้อมชุดผัก (หมู)
เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก
ผักบุ้ง
Memberry Frappe
บะหมี่ผัก
เค้กวันเกิด

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
TookataPattaya
5.9k2.9k44.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 69
Quality Review
สาขานี้มีดีที่จอดรถสะดวกเพราะคนมาเดินค่อนข้างน้อย พนักงานเรียกยากไปนิด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง

นึกถึงสุกี้แบรนด์นี้หาทานง่ายเพราะมีสาขาเพียบ นึกอยากทานหาสาขาทานใกล้ตัวได้สะดวก อาหารหลากหลายออกเมนูใหม่ๆมาเรื่อยๆ เมนูใหม่ๆ ก็จะมีทั้งถูกปากบ้างไม่ถูกปากบ้าง ที่ไม่ถูกปากคือ หมูกรอบซ้อสxo ไม่อร่อยสมราคาคุยในโฆษณาจัดจานก็ไม่สวยเหมือนในโฆษณา ซ้อสไม่ได้กลิ่นซีฟู้ดออกมาเลย ออกแนวไม่จัดจ้านไม่อร่อยสำหรับเรานะคะ วันนี้มาทานรวมครอบครัวในเดือนเกิดมาหลายคนก็จะวุ่นวายหน่อย อาหารถ่ายไม่ทัน 555 กลับมาที่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
18 ก.พ. 2022
น้ำจิ้มอร่อยขึ้นไม่เปรี้ยวเหมาะกับครอบครัว
photo
Pipatpong Promchan
1182.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 81
Quality Review
ไปกินมื้อเย็นกับครอบครัวครับผม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก

ต้องบอกว่า หิว และชวนครอบครัวมาทาน นัดกัน 6 โมง เย็นและเลือกที่สาขานี้ เพราะไปง่าย จอดรถง่าย เดินถึงร้านง่าย สะดวกครับ ไปถึงก็กดจอสั่ง พนักงานดูแลดีในข่วงแรก แต่พอทานไปหน่อย พนักงานเหมือนจะมีน้อย งานล้นมือ ไม่ได้เดินมาดูว่าอะไรหมดบ้าง ลูกค้าก็หันหน้าหันหลังกว่าจะสั่งหรือรีเควสอะไรได้ น้ำชาก็ต้องขอ น้ำซุปต่างๆ ชะเง้อชะแง้รออยุ่นานเลย ของก็หมดหลายรายการที่อยากกิน ที่สำคัญ เดือนนี้วินใช้โปรวันเ...อ่านต่อ

12 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 177
Quality Review
อร่อยเหมือนเดิมครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก

ทุกครั้งที่มาทานเอ็มเคสั่งที่จะต้องสั่งทุกครั้งเลยคือ เป็ดย่าง กับบะหมี่หยกคะ มาแล้วไม่สั่งสองอย่างนี้เหมือนไม่ได้มาทานที่เอ็มเค ชอบเป็ดย่างที่เป็ดไม่มีกลิ่นคาวเป็ดเลย น้ำราดกลมกล่อม ร้อนๆทานคู่กับบะหมี่หยก ทานกี่ครั้งก็ฟินคะดูเพิ่มเติม

photo
nikki
5.7k9369.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ต.ค. 2015
ดูแล้ว 130
Quality Review
รสชาติคุ้นเคยที่ไว้ใจได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

อยากทานสุกี้ จะนึกถึงเจ้านี้ก่อนตลอด ครั้งนี้มาทานที่สาขา big c พัทยาเหนือ นานๆจะมาสาขานี้สักที เป็นสาขาที่ใหญ่ โต๊ะเยอะมาก คนก็มากเช่นกัน จอแจมากๆ เดินเข้าออกกันวุ่นไปหมด แต่พนักงานก็ยังบริการดีเหมือนสาขาอื่นๆ ยิ้มแย้ม ไม่เร่งลูกค้า ไม่เหวี่ยงวีน ทั้งที่งานยุ่งและหนัก ขอชื่นชมค่ะ ครั้งนี้มาทาน มีโปรชุดฮัลโลวีน ราคา 599 บาท มีชุดสุกี้ 1 ชุด (ให้เลือกมาจากที่มี 3 ชุด) เป็ดย่างจานเล็ก 1 จาน ติ่ม...อ่านต่อ

photo
อีนู๋ฝนจุง
453803.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 52
เป็ดย่างหมูกรอบกับหมี่หยก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หอมฉุย ข้าวมันไก่ พัทยา
Ad ·
หอมฉุย ข้าวมันไก่พัทยา
ตำนานร้านลับข้าวมันไก่ในหลืบเชียงใหม่ ขยายความเด็ดมาบุกถึงพัทยาแล้ว!