3.6
11 เรตติ้ง (8 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว MK Restaurants Central Marina

photo
Warich Nathtigoon
1391.5k22.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 56
Quality Review
รสชาติปกติเหมือนเดิม แต่พนักงานแก้ไขปัญหาไม่ค่อยดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก, ผักบุ้ง, Japan Tour ชุดพรีเมียมวาไรตี้+พร้อมชุดผัก (หมู), Memberry Frappe, บะหมี่ผัก, เค้กวันเกิด

พ่อแม่อยากกินเอ็มเค บรรยากาศ - สาขานี้อยู่ในห้างเซ็นทรัลมารีน่า พนักงานในร้านมีน้อยมากบริการลูกค้าไม่ทัน เมนูวันนี้สั่งเป็นJapan Tour ชุดพรีเมียมวาไรตี้+พร้อมชุดผัก (หมู) เซ็ทโปรโมชั่นใหม่รอบนี้ และเช่นเดิม มาตรงกับวันหยุดและเป็นหยุดยาวด้วย ของทุกอย่างก็จะหมดๆๆและก็หมด พนักงานบอกว่าให้จิ้มสั่งจากบนจอที่โต๊ะได้เลย แต่พอกดสั่ง นั่นก็หมดนี่ก็หมด(ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่ลิงค์ระบบบนจอ-หน้าครัว-แทบเลตให้ตรงกัน หมดก็กดไม่ได้สิ) วันนี้วันเกิด ได้เค้กไอศครีมมาทานพร้อมถ่ายรูป พอตอนท้ายพนักงานเอารูปมาให้ รูปเบลอออออออออออออแบบไม่ไหวแล้ว!(ก็ยังกล้าเอามาให้อีก) ไม่ค่อยประทับใจวิธีการรับมือลูกค้าของพนักงานครับ ราคา - ราคาตรงตามเมนู รสชาติ - อร่อยเหมือนเดิม ปล.ยุคนี้มือถือราคาถูกที่มีกล้องดีๆถ่ายรูปได้สวย(และไม่เบลอ) ใช้งานได้ดีกว่ากล้องดิจิตอลรุ่นเก่าที่ร้านใช้ถ่ายรูปให้ลูกค้าตอนนี้ มีหลายยี่ห้อนะครับ ไปหามาใช้ซะ

อื่นๆ
อื่นๆ
Japan Tour ชุดพรีเมียมวาไรตี้+พร้อมชุดผัก (หมู)
เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก
ผักบุ้ง
Memberry Frappe
บะหมี่ผัก
เค้กวันเกิด

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
TookataPattaya
5.9k2.8k42.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 50
Quality Review
น้ำจิ้มอร่อยขึ้นไม่เปรี้ยวเหมาะกับครอบครัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก, หมูกรอบจานเล็ก, ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋า, ขาเป็ด, ถั่วแดงหวานเย็น, บะหมี่หยก

แบรนด์สุกี้คู่คนไทย สาขานี้คนไม่พลุกพล่าน โต๊ะเป็นสัดส่วนไม่แออัด เหมาะสมกับสถานะการณ์โควิด อุปกรณ์ถ้วยชามแพ็คมาอย่างดี มีตะเกียบกลางให้แต่ละคน ตอนนี้ดีที่วางทิชชูเป็นกล่องเหมือนปกติ เพราะที่ผ่านมาจะแพ็คห่อเล็กๆไม่พอใช้คะ น้ำซุปตอนนี้ก็เหลือแบบเดียวออริจินอล ไม่มีให้เลือกแล้วนะคะ น้ำจิ้มส่วนตัวเราว่าอร่อยขึ้นไม่เปรี้ยวเหมือนแต่ก่อน ไม่รู้เพราะอะไรแต่เรากินได้เยอะขึ้นเพราะปกติเราว่าเปรี้ยวมากไป ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
5 มี.ค. 2018
เหมือนการบริการจะดร็อปลงมาก
photo
Pipatpong Promchan
1042.5k34.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 41
Quality Review
ไปกินมื้อเย็นกับครอบครัวครับผม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก

ต้องบอกว่า หิว และชวนครอบครัวมาทาน นัดกัน 6 โมง เย็นและเลือกที่สาขานี้ เพราะไปง่าย จอดรถง่าย เดินถึงร้านง่าย สะดวกครับ ไปถึงก็กดจอสั่ง พนักงานดูแลดีในข่วงแรก แต่พอทานไปหน่อย พนักงานเหมือนจะมีน้อย งานล้นมือ ไม่ได้เดินมาดูว่าอะไรหมดบ้าง ลูกค้าก็หันหน้าหันหลังกว่าจะสั่งหรือรีเควสอะไรได้ น้ำชาก็ต้องขอ น้ำซุปต่างๆ ชะเง้อชะแง้รออยุ่นานเลย ของก็หมดหลายรายการที่อยากกิน ที่สำคัญ เดือนนี้วินใช้โปรวันเ...อ่านต่อ

12 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 147
Quality Review
อร่อยเหมือนเดิมครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก

ทุกครั้งที่มาทานเอ็มเคสั่งที่จะต้องสั่งทุกครั้งเลยคือ เป็ดย่าง กับบะหมี่หยกคะ มาแล้วไม่สั่งสองอย่างนี้เหมือนไม่ได้มาทานที่เอ็มเค ชอบเป็ดย่างที่เป็ดไม่มีกลิ่นคาวเป็ดเลย น้ำราดกลมกล่อม ร้อนๆทานคู่กับบะหมี่หยก ทานกี่ครั้งก็ฟินคะดูเพิ่มเติม

photo
nikki
5.7k9339.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ต.ค. 2015
ดูแล้ว 107
Quality Review
รสชาติคุ้นเคยที่ไว้ใจได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

อยากทานสุกี้ จะนึกถึงเจ้านี้ก่อนตลอด ครั้งนี้มาทานที่สาขา big c พัทยาเหนือ นานๆจะมาสาขานี้สักที เป็นสาขาที่ใหญ่ โต๊ะเยอะมาก คนก็มากเช่นกัน จอแจมากๆ เดินเข้าออกกันวุ่นไปหมด แต่พนักงานก็ยังบริการดีเหมือนสาขาอื่นๆ ยิ้มแย้ม ไม่เร่งลูกค้า ไม่เหวี่ยงวีน ทั้งที่งานยุ่งและหนัก ขอชื่นชมค่ะ ครั้งนี้มาทาน มีโปรชุดฮัลโลวีน ราคา 599 บาท มีชุดสุกี้ 1 ชุด (ให้เลือกมาจากที่มี 3 ชุด) เป็ดย่างจานเล็ก 1 จาน ติ่ม...อ่านต่อ

photo
อีนู๋ฝนจุง
453773.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 29
เป็ดย่างหมูกรอบกับหมี่หยก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

North Cafe&Eatery
Ad ·
North Cafe&Eatery
ช็กอินคาเฟ่น้องใหม่ พัทยา เกาหลีเกาใจ ได้ฟีลเหมือนบินมาฮงแด
North Cafe&Eatery
Ad ·
North Cafe&Eatery
“คาเฟ่ และร้านอาหารสไตล์มินิมอล "North Cafe & Eatery" ที่สายคาเฟ่ห้ามพลาด บรรยากาศเหมือนหลุดมาเดินคาเฟ่แถวย่านฮงแดยังไงอย่างงั้น! เรื่องอาหารจานที่ต้องมาโดนเลยก็คือ “ครัวซองต์อัลมอนด์” เสิร์ฟร้อน ๆ ให้อัลมอนด์แบบจัดเต็ม “สปาเกตตีผัดเบคอนพริกแห้งกระเทียม” เบคอนเน้น ๆ หอมพริกแห้งกระเทียม ส่วนเครื่องดื่มต้อง “North 272” ที่จับคู่เอสเปรสโซช็อตเข้ากับน้ำอ้อย ออร์แกนิก หวานฉ่ำดีต่อใจ จิบไปใครก็ชอบ!”