รีวิว ไฮแอทรีเจนซี่หัวหิน หัวหิน

photo
Chef ขี้แย
1.8k2602.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 เม.ย. 2014
ดูแล้ว 854
Quality Review
อาหารเช้าโรงแรม ที่ชอบที่สุดที่นึงเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

figs, Hyatt Regency หัวหิน มาทำงาน Survey ออกมาแต่เช้าจากกรุงเทพ ถึงหัวหินแล้ว ก่อนทำงานก็ต้องอิ่มท้อง... ขอแวะทาน Breakfast แบบ Buffet ซะหน่อยครับ ห้องอาหารสำหรับ Breakfast ของที่นี่ อยู่ใต้บริเวณ lobby โรงแรมครับ เป็นจุดกึ่งกลางของโรงแรมพอดี มีทั้งนั่งแบบ Open Air และ Indoor ที่มี Air Condition มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบ ยุโรป-อเมริกัน ก็จะมี line ขนมปัง, ครัวซอง หลากกลาย สลัดก็มี ผัดสดๆให้เลือก วันนี้มีไส้กรอกหมู, เบค่อน ไข่ก็แล้วแต่เลือกเลยครับ มีพนักงานคอยทำให้ ทั้ง ไข่ดาว, Omlette, ไข่ลวก, ไข่ต้ม แบบไทยๆ มีทั้งข้าวสวย, ข้าวผัด (ข้าวอบสัปรด) กับข้าวก็มีผัดผักรวม และ ไก่ผัดขิง (อันนี้อร่อยมาก) เมนูกับข้าวน่าจะเปลี่ยนเป็นวันๆนะครับ (เดาเอานะคับ) ข้าวต้ม หรืดจะเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น มีเส้นให้เลือก 2 แบบ เป็นเส้นเล็ก กับ เส้นบะหมี่ไข่ คอนเฟล็กก็มีสำหรับคุณหนูๆทั้งหลายยะค้าบ แถมยังมีอาหารสไตล์อินเดียด้วย เสียดายที่อิ่มมาก เลยไม่ได้ลอง ถ่ายรูปน้อยไปหน่อยนะครับ ด้วยเวลาไม่อำนวย เดี๋ยวมาอีก จะเก็บภาพเพิ่มมาให้นะครับ ให้เต็มๆ 5 ดาวครับ ทั้งคุณภาพ, รสชาติอาหาร สถานที่และการบริการ Chef ขี้แย เคยมาพักหลายครั้ง ยังไม่เคยรีวิวเลย เห็นทีเดือนพฤษภาคมนี้ ถ้ามีเวลาจะรีวิว อย่างละเอียดให้เพื่อนๆนะครับ เผื่อเป็นตัวช่วย ในการตัดสินใจเลือกที่พักทีหัวหิน

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ศรีรีวิว
9169907.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2016
ดูแล้ว 751
Quality Review
พามาทานอาหารเช้าที่ Hyatt Regency Huahin
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋, พาร์ม่าแฮม, เบเกอรี่แสนอร่อย, แซลมอนรมควัน

พามาทานอาหารเช้ากันที่ห้องอาหาร Hyatt Regency HuaHin ค่ะ ห้องอาหารเป็นลักษณะกระจกโปร่ง ตกแต่งน่ารักมากๆดูอบอุ่น ที่ห้องอาหารนี้จะมีเมนูอาหารทั่วไป เช่น ABF เบคอน มันฝรั่งทอด ตระกูลไข่มีให้กินสั่งได้ พวกไข่ต้ม ไข่ดาว ไข่คนเลือกไส้ได้ เมนูข้าวทั่วไปก็จะมีพวกข้าวผัด วุ้นเส้น ผัดผัก ก๋วยเตี๋ยวไก่ โซนพวกพาร์มาแฮมก็มาค่ะ มาพร้อมแซลมอนรมควัน อ๋อที่แปลกที่เราไม่ค่อยเห็นจากที่อื่นคือ มีน้ำเต้าหู้...อ่านต่อ

photo
nanareview
8.6k2.4k17.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ค. 2013
ดูแล้ว 648
Quality Review
อาหารเช้าจัดเต็มแบบ 5 ดาว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง, สลัดซุปเปอร์ฟู้ด, พาร์ม่าแฮม, เบเกอรี่แสนอร่อย, แซลมอนรมควัน

มาทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่โรงแรม Hyatt Regency หัวหิน อยู่ชั้น 1 ใต้ล็อบบี้ มีโต๊ะให้บริการมากเพียงพอทั้ง indoor และ outdoor ไลน์สลัดผักสดๆ ขนมปังและเบเกอรี่จัดเต็ม แยมรสแปลกต่างๆ ทั้งแยมมะพร้าว เสาวรส แอปเปิ้ล พาร์ม่าแฮมกับแซลมอนรมควันอร่อยๆ เติมแล้วเติมอีกชอบมาก เอามามิกซ์ทานกับสลัด ออมเล็ทสั่งร้อนๆ มาทานกับข้าวผัดกุ้ง หรือผัดซีอิ๊ว ข้าวปั้นก็มี 2 รายการ ไก่อบ มันอบ ผัดผักรวม ผัดเห็ดรวม ข้าว...อ่านต่อ

รวมๆแบบจัดเต็มไลน์สลัดแซลมอนรมควันพาร์ม่าแฮมอร่อยเบเกอรี่จัดเต็มกับข้าวต้มกุ๊ย

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อยู่เย็น หัวหิน บัลโคนี่
Ad ·
อยู่เย็นหัวหิน บัลโคนี่
บรรยากาศ​ทะเลเต็มสิบ! เมนูสดสะอาด รสชาติมาตรฐาน บริการประทับใจ
RowHou8e Cafe' HuaHin106
Ad ·
RowHou8e Cafe' HuaHin106
เซลฟีได้ทุกมุม ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศชิค ๆ แต่รสชาติและหน้าตากระแทกใจ~