รีวิว ไฮแอทรีเจนซี่หัวหิน หัวหิน

1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าโรงแรม ที่ชอบที่สุดที่นึงเลย

figs, Hyatt Regency หัวหิน มาทำงาน Survey ออกมาแต่เช้าจากกรุงเทพ ถึงหัวหินแล้ว ก่อนทำงานก็ต้องอิ่มท้อง... ขอแวะทาน Breakfast แบบ Buffet ซะหน่อยครับ ห้องอาหารสำหรับ Breakfast ของที่นี่ อยู่ใต้บริเวณ lobby โรงแรมครับ เป็นจุดกึ่งกลางของโรงแรมพอดี มีทั้งนั่งแบบ Open Air และ Indoor ที่มี Air Condition มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบ ยุโรป-อเมริกัน ก็จะมี line ขนมปัง, ครัวซอง หลากกลาย สลัดก็มี ผัดสดๆให้เลือก วันนี้มีไส้กรอกหมู, เบค่อน ไข่ก็แล้วแต่เลือกเลยครับ มีพนักงานคอยทำให้ ทั้ง ไข่ดาว, Omlette, ไข่ลวก, ไข่ต้ม แบบไทยๆ มีทั้งข้าวสวย, ข้าวผัด (ข้าวอบสัปรด) กับข้าวก็มีผัดผักรวม และ ไก่ผัดขิง (อันนี้อร่อยมาก) เมนูกับข้าวน่าจะเปลี่ยนเป็นวันๆนะครับ (เดาเอานะคับ) ข้าวต้ม หรืดจะเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น มีเส้นให้เลือก 2 แบบ เป็นเส้นเล็ก กับ เส้นบะหมี่ไข่ คอนเฟล็กก็มีสำหรับคุณหนูๆทั้งหลายยะค้าบ แถมยังมีอาหารสไตล์อินเดียด้วย เสียดายที่อิ่มมาก เลยไม่ได้ลอง ถ่ายรูปน้อยไปหน่อยนะครับ ด้วยเวลาไม่อำนวย เดี๋ยวมาอีก จะเก็บภาพเพิ่มมาให้นะครับ ให้เต็มๆ 5 ดาวครับ ทั้งคุณภาพ, รสชาติอาหาร สถานที่และการบริการ Chef ขี้แย เคยมาพักหลายครั้ง ยังไม่เคยรีวิวเลย เห็นทีเดือนพฤษภาคมนี้ ถ้ามีเวลาจะรีวิว อย่างละเอียดให้เพื่อนๆนะครับ เผื่อเป็นตัวช่วย ในการตัดสินใจเลือกที่พักทีหัวหิน

฿฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
มองตรงไปด้านหน้า
อื่นๆ
อุปกรณ์บนโต๊ะ
อื่นๆ
อื่นๆ
เบค่อนๆ
อื่นๆ
Omllet
อื่นๆ
มื้อเช้าเบา
อื่นๆ
เน้นๆไข่ดาว
อื่นๆ
ซีเรียล
อื่นๆ
บะหมี่หมูตุ๋น

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
พามาทานอาหารเช้าที่ Hyatt Regency Huahin
เมนูเด็ด:น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋, พาร์ม่าแฮม, เบเกอรี่แสนอร่อย, แซลมอนรมควัน

พามาทานอาหารเช้ากันที่ห้องอาหาร Hyatt Regency HuaHin ค่ะ ห้องอาหารเป็นลักษณะกระจกโปร่ง ตกแต่งน่ารักมากๆดูอบอุ่น ที่ห้องอาหารนี้จะมีเมนูอาหารทั่วไป เช่น ABF เบคอน มันฝรั่งทอด ตระกูลไข่มีให้กินสั่งได้ พวกไข่ต้ม ไข่ดาว ไข่คนเลือกไส้ได้ เมนูข้าวทั่วไปก็จะมีพวกข้าวผัด วุ้นเส้น ผัดผัก ก๋วยเตี๋ยวไก่ โซนพวกพาร์มาแฮมก็มาค่ะ มาพร้อมแซลมอนรมควัน อ๋อที่แปลกที่เราไม่ค่อยเห็นจากที่อื่นคือ มีน้ำเต้าหู้...

อ่านต่อ »
โซนเบเกอร์รี่น่ารักมากเบเกอร์รี่ต่างๆอาหารเช้า ซีเรียลต่างๆ

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารเช้าจัดเต็มแบบ 5 ดาว
เมนูเด็ด:บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง, สลัดซุปเปอร์ฟู้ด, พาร์ม่าแฮม, เบเกอรี่แสนอร่อย, แซลมอนรมควัน

มาทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่โรงแรม Hyatt Regency หัวหิน อยู่ชั้น 1 ใต้ล็อบบี้ มีโต๊ะให้บริการมากเพียงพอทั้ง indoor และ outdoor ไลน์สลัดผักสดๆ ขนมปังและเบเกอรี่จัดเต็ม แยมรสแปลกต่างๆ ทั้งแยมมะพร้าว เสาวรส แอปเปิ้ล พาร์ม่าแฮมกับแซลมอนรมควันอร่อยๆ เติมแล้วเติมอีกชอบมาก เอามามิกซ์ทานกับสลัด ออมเล็ทสั่งร้อนๆ มาทานกับข้าวผัดกุ้ง หรือผัดซีอิ๊ว ข้าวปั้นก็มี 2 รายการ ไก่อบ มันอบ ผัดผักรวม ผัดเห็ดรวม ข้าว...

อ่านต่อ »
รวมๆแบบจัดเต็มไลน์สลัดแซลมอนรมควัน

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Panda Hotpot Hua-Hin แพนด้า ฮอทพ็อต Hua Hin
Ad ·
Panda Hotpot Hua-Hinแพนด้า ฮอทพ็อต Hua Hin
อาหารหลากหลายชนิด น้ำจิ้มสูตรเด็ด น้ำซุปฟินถึงใจ ที่ Panda Hotpot
4.1
7 รีวิว฿฿฿฿
ครัวชฎาแก้ว
Ad ·
ครัวชฎาแก้ว
ดื่มด่ำรสชาติอาหารไทย ครบรสตั้งแต่เหนือจรดใต้ มารวมไว้ในร้านเดียว