รีวิวร้าน แซ่บวัน รัชดา รัชดาภิเษก

เรียงโดยHotRecent
rating 3
1 check-inร้องเรียน
เค้าบอกว่าร้านนี้เด็ดของลองชิมหน่อยว่ามันสมคำล่ำลือรึเปล่า
เมนูเด็ด: ส้มตำไทยกุ้งสด, ข้อไก่ทอดร้านนี้หาไม่ยากอต่มีหลายสาขานะ วันนี้เรามาทานสาขานี้ คนเยอะมากๆตอนที่เราไปทานมาทานตอนเกือบทุ่ม วันนี้เราได้เลือกทาน5เมนูได้แก่ 1.คอหมูย่างบอกเลยว่านุ่มมากและน้ำจิ้มที่นี้ค่อนข้างหวาน 2.ตับหวานอันนี้ตับลวกกำลังดีไม่แข็ง 3.ข้อไก่ทอดอันนี้โดยส่วนตัวชอบมากรุบกรุบกินแกล้มกับส้มตำกำลังดี 4.ต้มแซ่บหมู อันนี้มีหลายอย่างเลยมีหัวใจไส้ตับเนื้ออยู่ และเมนูสุดท้ายทีเด็ด 5.ส้มตำไทยกุ้งสดบอกเลยว่าแนะนำให้ลองสั่งหากชอบกินกุ้งสด รสออกเผ็ดมากหากใครไม่ทานเผ็ดต้องบอกเลยว่าเผ็ดน้อย แต่ที่ติดใจคือทุกเมนูนั้นเปรี้ยวโดดมากๆอันนี้ไม่แน่ใจว่าเป็นรสของทานร้านหรือว่าเราทไม่ทานเปรี้ยวแต่เพื่อนที่ไปทานด้วยกันก็บอกว่าเปรี้ยวเกิน ถ้าได้ไปทานใหม่คงจะสั่งให้เปรี้ยวน้อยกว่านี้หน่อย แต่โดยรวมดีนะ อาหารมาไวพนักงานต้อนรับดี ใครผ่านไปผ่านมาแถวนี้ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาด
5 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ไม่แซ่บวันนี้..จะแซ่บวันไหน
ด้วยความอยากลองชิมส้มตำของร้านชื่อดังย่านรัชดา เลยมุ่งหน้ามาที่นี่ ร้านสาขานี้อยู่ฝั่งเดียวกับศูนย์วัฒนธรรม ขึ้นจากสถานีรถไฟฟ้า MRT แล้วเดินมาทางออกที่ 1 ผ่านปั๊มน้ำมันมาไม่ไกล ก็เลือกแซ่บด้วยส้มตำกุ้งสด กับไส้ย่าง ที่สั่งแค่สองอย่างเพราะมาคนเดียว ดูรูปทั้งหมด »
แซ่บวัน รัชดา รัชดาภิเษก
แซ่บวัน รัชดา รัชดาภิเษก
3 Likes0 Commentเมื่อวาน
rating 4
1 check-inร้องเรียน
แซ่บตามกระแส
เมนูเด็ด: ตำปลาร้า, ไส้อ่อนย่างร้านอาหารแซ่บ อีสาน กลางกรุง ริมถนนรัชดา เดินทางสะดวก ใกล้ห้างเอสพละนาด ลงใต้ดินโผล่มาเจอเลย เมนูหลากหลาย อาหารอีสาน อาหารตามสั่ง อาหารจีน เป็นร้านอาหารที่คนนิยมมาทานกันมาก ขนาดต่างชาติยังเข้าแซ่บ แข่งกับคนไทย 🍝🍛🍹🍴🍻🍗 ดูรูปทั้งหมด »
แซ่บวัน รัชดา รัชดาภิเษก
แซ่บวัน รัชดา รัชดาภิเษก
แซ่บวัน รัชดา รัชดาภิเษก
5 Likes0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 2
ร้องเรียน
บรรยากาศร้านธรรมดามากๆ รสชาติธรรมดามากๆ บริการธรรมดามากๆ
หรือว่าเราจะไม่ใช่ลูกค้าประจำ เราก้อเลยไม่ได้รับการบริการเหมือนดังเช่นลูกค้าโต๊ะอื่นๆ ธรรมดามากๆเลยนะครับขอบอก อาหารพื้นบ้านซึ่งเราชอบมาก แต่ร้านนี้ทำไมเรารับประทานแล้วรู้สึกเฉยๆ มาก ไม่น่ามาอีกเลยครับ อีกทั้งบริการของพนักงานบริการธรรมดามากๆครับ ดูรูปทั้งหมด »
แซ่บวัน รัชดา รัชดาภิเษก
0 Like0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 3
ร้องเรียน
อยากลองของแซ่บร้านดัง..🤭🌶🌶🌶
เมนูเด็ด: คอหมูย่าง, หอยหวานเผา ครึ่งกิโลละช่วงปีใหม่ที่ไลน์แมนจัดโปรฟรีค่าส่ง นี่คิดว่าใช้คุ้มมากเพราะอยู่กรุงเทพฯไม่ได้ไปไหนหลายวัน
คราวนี้ถึงตาร้านแซ่บวัน รัชดาฯ — จริงๆก็ไม่รู้จักหรอก แต่จู่ๆอยากกินของแซ่บๆเลยหาๆดู เจอร้านนี้ดูดัง คนกินเยอะ ราคาแรงระดับนึง เลยสั่งมากิน
อาหารที่สั่งมาก็มี
🌶 ส้มตำปูปลาร้า — อ่านรีวิวหลายคนบอกร้านเน้นเผ็ด+เปรี้ยวเวอร์ ให้สั่งว่าเผ็ดน้อย เปรี้ยวน้อย ไอ้เราก็หลงเชื่อ สั่งตามนั้น 🤪 มาถึงโอ้โห เผ็ดน้อยแต...
อ่านต่อ »
ก็อร่อยดี กินเสร็จมือเหม็นเวอร์
อร่อยแต่มีเศษกระดูกหมูปนมา ทำฟันชั้นเกือบแตก
น้อยจุง เทใส่ฝากล่องโฟมอีกฝั่งได้พอดี (รสชาติขาดๆเกินๆ)
2 Likes0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...