รีวิว เกียรตินำ

14 พ.ย. 2017
photo
ไม่ได้มีดีแค่อาหาร

1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
มีแต่แบบนานาชาติทั่วทั้งนิมมานไปหมด แบบไทยไทยก็มีนะครับ
เมนูเด็ด:กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, เนื้อปลาผัดพริกไทยดำ, แกงเนื้อพริกขี้หนู

เกียรตินำ ร้านอาหารไทยที่เปิดมานานคู่ถนนนิมมานเหมินทร์ (เห็นเขาว่าอย่างนั้น) ซึ่งแถว ๆ นี้ ไม่ว่าเข้าตรอก ซอกซอยไหน ก็เจอแต่แบบแนวนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา หรือแม้กระทั่งร้านอาหาร ก็เป็นแนวอาหารต่างชาติไม่น้อย แต่ใครจะรู้ว่า แถว ๆ นี้ ก็ยังมีร้านอาหารไทย แบบไทย ๆ จริง ๆ อยู่ด้วย ไม่รู้นึกยังไงเหมือนกันวันนี้อยากกินอาหารไทย บวกกับมีน้อง ๆ จากร้าน Dolcetto แนะนำมา ว่าอาหา...

อ่านต่อ »

44 Likes1 Comment
Share
3 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ข้าวผัดน้ำพริกเผา, แกงส้ม, เกี๊ยวห่อชีส, แกงเนื้อพริกขี้หนู

ร้านเกียรตินำ นิมมานเหมินทร์ ซอย 11 ร้านน่ารัก ๆ บรรยากาศดี ภายในร้านแบ่งเป็น 2 โซน คือโอเพ่นแอร์ และห้องแอร์ ร้านสะอาดสะอ้าน มีอาหารหลากหลาย ราคาไม่แพง อาหารอร่อย รสชาติดีค่ะ เมนูแนะนำ แกงส้ม เกี๊ยวห่อชีส ข้าวผัดน้ำพริกเผา แกงเนื้อพริกขี้หนู ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

32 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารถูก แต่ร้านเก่าและบางส่วนดูรกและสกปรกไปหน่อยครับ
เมนูเด็ด:แกงเนื้อพริกขี้หนู

ร้านนี้อาหารราคาถูกครับ รสชาดโอเครทานได้ครับ ปลาทับทิมเกียรตินำซอสหวานไปหน่อยใส่ผลไม้มา ทานได้ครับไม่แพง พระจันทร์2หน้าชิ้นใหญ่หนาไปหน่อยไม่ได้รสสัมผัสของกุ้งเลย กินไปได้รสแป้งหนาๆนุ่มๆถ้าไม่อาศัยน้ำจิ้มบ๊วยนี่ไม่อร่อยครับ ความชอบส่วนตัวนะ ส่วนแกงเนื้อเหมือนแกงเขียวหวานครับ แร่อยดีแต่หวานไปนิดแยากให้เผ็ดสมชื่อพริกขึ้หนูหน่อย ส่วนที่ให้2ดาวนั้นขอตัดคะแนนจากความสะอาดของร้านหน่อยครับ คือเก้าอี้ไม้...

อ่านต่อ »

6 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยในนิมมาน
เมนูเด็ด:ปลาทับทิมเกียรตินำ

วันนี้พี่ๆ พามาเลี้ยงสาย ปีสอง 10x ขอบคุณมากนะค้า เกียรตินำ ร้านแอบเล็กๆ อยู่แต่ก็ร้านกว้างระเบียบดี พี่ๆ สั่งกับข้าวมารอไว้แล้ว ปลาหมึกผัดไข่เค็ม - อร่อย แต่เค็มไปหน่อย วุ้นเส้นผัดไข่เค็ม - อร่อยดีๆ แต่เส้นวุ้นเว้นแข็งๆ ต้มแซ่บหมู - เฉยๆ นะฮับ ปลาทอดเกียรตินำ - อร่อยมาก แนะนำๆ ยำเห็ดเข็มทอง - อร่อยย

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเก่าเเก่ดั้งเดิมบนถนนนิมมาน ที่เป็นที่นิยมของคนเชียงใหม่ เเละเเขกที่มาจากที่อื่น บรรยากาศใช้ได้ อาหารโอเค ราคาไม่เเพ
เมนูเด็ด:ปลาทอดเกียรตินำ, หมูคำหวาน

ร้านนี้มาทานกับเพื่อนๆ ตั้งเเต่สมัยร้านเปิดเเรกๆ เป็นร้านดั้งเดิม ที่เปิดตั้งเเต่นิมมานยังไม่เป็นเเหล่งที่นิยมมากันมากนัก เมื่อก่อนจอดรถง่าย เเต่ตอนนี้ถ้าจะมาอาจจะหาที่จอดรถยากนิดหน่อย อาหารรสชาติดี ไม่ค่อยเปลี่ยน เเต่มีหลายเมนูที่สั่งเเล้วบอกว่ายกเลิกบ้าง หมดบ้าง จุดนี้ควรปรับปรุง เพราะมีดีที่อาหารอร่อยอยู่เเล้วค่ะ ^^

ดูเพิ่มเติม »
เกียรตินำ

5 Likes0 Comment
Share
16 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยย่านนิมมานเหมินทร์
เมนูเด็ด:แกงคั่วหอยขม, ขาหมูเยอรมัน, แกงส้มชะอมกุ้ง

ถือเป็นร้านประจำเลยก็ว่าได้ สำหรับร้านนี้ ตั้งอยู่ในซอยนิมมาน 11 บรรยากาศในร้านเย็นสบาย พนักงานน่ารักทุกคน เมนูอาหารอร่อยทุกอย่าง ที่สำคัญราคาไม่แพงเมื่อเทียบหลายร้านในย่านนี้ เมนูโปรดคือ พะแนง แกงส้มชะอมกุ้ง แกงคั่ว และขาหมูทอด

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 พ.ย. 2017

ไม่ได้มีดีแค่อาหาร

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Betta House drinks&foods bar
Betta House drinks&foods bar
เจไม่จำเจ เชียงใหม่ หลังมช.
เจไม่จำเจ เชียงใหม่ หลังมช.
กวง ราดหน้ายอดผัก
กวง ราดหน้ายอดผัก
หนึ่งโภชนา
หนึ่งโภชนา
Boat Bakery เชียงใหม่
Boat Bakery เชียงใหม่