รีวิว Boat Lagoon

3 check-ins
Quality Review
ช่วงเย็นอากาศดี เดินเล่นดูเรือรุ่นต่างๆ ระยะใกล้ประชิด

โบ๊ทลากูน ท่าเทียบเรือใหญ่ของภูเก็ต มีโรงแรมและห้องอาหารนานาชาติ อร่อยหลากหลาย สถานที่สะอาด สะดวกทุกอย่าง มีอู่ซ่อมดูแลเรือที่เราสามารถขับรถและเดินดูได้ เดินดูเรือรุ่นต่างๆ เรือแต่ละลำมีความสวยงาม เมื่อเดินดูเรือที่ยกขึ้นใกล้ๆ จะพบว่ามันมีขนาดที่ใหญ่มาก มีความสวยแตกต่างกันไป ในรายละเอียดตามความชอบของเจ้าของ ยิ่งมาช่วงเย็นอากาศดีค่ะ เดินเรื่อยเปื่อยเงียบๆคนเดียว ลมทะเลกับวิวเรือมากมาย ฟ้าก็เป็นฟ้าที่บรรยากาศชวนให้เราชื่นชมเป็นพิเศษ วันศุกร์มีตลาดนัดในบางอาทิตย์ สถานที่ท่องเที่ยว คลินิก สถานบริการ หรือที่พักต่างๆเรารีวิวตามจริงที่เห็น และสัมผัสมาตามตรงไม่ได้รับค่าโฆษณา หรือเจตนาทำลายชื่อเสียงของที่ใด ดีก็บอกว่าดี ติดปัญหา หรือได้รับบริการไม่ดีก็ขอรีวิวตามจริง เพียงหวังว่าเจ้าของกิจการหรือสถานที่ต่างๆจะนำไปปรับปรุง แก้ไขพัฒนาให้ดีขึ้น หากการรีวิวนี่กระทบใจใครก็ขอขมาตรงนี้นะคะ

อื่นๆ
อื่นๆ
เพลินจิตไม่เบื่อเลย
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
น่าจะสูงเท่าตึก 5 ชั้น
อื่นๆ
classic
อื่นๆ
เหมือนในหนังเรื่องอะไรสักเรื่อง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ก.ค. 2018

สายแดด ผิวแทน ดูเรือหลายแบบจากทั่วโลก เป็นประสบการณ์ที่ดี

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
31 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เดินเล่น กินกาแฟ ถ่ายรูป ชิวๆ

บ่ายๆ เที่ยงๆ หากใครไม่รู้ว่าจะไปไหนดี แนะนำให้มานั่งเล่นกินกาแฟที่ Boat Lagoon ค่ะ กินกาแฟเสร็จก็เดินเล่นชิวๆ ถ่ายรูปเรือยอร์ชสักหน๋อย รับรองไม่ซ้ำใครแน่นอน (เรือที่นี่เป็นเรือส่วนตัว เจ้าของเค้ามาเช่าที่จอดไว้ค่ะ ดังนั้นห้ามขึ้นไปบนเรือเด็ดขาดนะคะ)

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง
Boat Lagoon

0 Like0 Comment
Share
30 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ท่าเรือบรรยากาศดี เรือหรูหรามาก

มารอขึ้นเรือไปเที่ยวที่รีสอร์ตเกาะยาว ที่นี่มีแต่เรือส่วนตัว(เป็นส่วนใหญ่) ทำให้บรรยากาศสงบ เดินชมเรือส่วนตูสุดหรูไปพลางๆ เพื่อฆ่าเวลาระหว่างรอเรือที่จองไว้มารับ แต่อย่าไปขึ้นบนเรือเขานะ อาจจะถูกข้อหาบุกรุกได้

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง
Boat LagoonBoat LagoonBoat Lagoon

2 Likes0 Comment
Share