รีวิว โรงเรียนสอนขับรถเขาตันหยง สิงหนคร

คิมซู
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
​🚗 ​อยากขับรถเป็น ไม่ใช่แค่ขับได้ แวะมาหาเราที่ "เขาตันหยง สาขาสิงหนคร" สอนจนเป็น เน้นความปลอดภัย!​🌟
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: มากกว่า 1 วัน

"โรงเรียนสอนขับรถเขาตันหยง" (อ.สิงหนคร จ.สงขลา) 🚗💨 ​สนามกว้าง บรรยากาศดี เรียนครบจบในที่เดียว! ​หากใครกำลังมองหาที่เรียนขับรถในย่านสิงหนคร หรือพื้นที่ใกล้เคียงในสงขลา โรงเรียนสอนขับรถเขาตันหยง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากครับ จากภาพบรรยากาศจริงที่นำมาฝากกัน จะเห็นได้ว่าที่นี่มีมาตรฐาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลยทีเดียว ​🌟 จุดเด่นของที่นี่ ​สนามฝึกหัดมาตรฐาน: สนามกว้างขวางมาก มีการแบ่งเลน ป้ายจราจร และสถานีฝึกต่างๆ (เช่น การถอยจอด การเทียบฟุตบาท) ไว้อย่างชัดเจน ดูสะอาดตา และปลอดภัย ​บรรยากาศดีสุดๆ: ตัวโรงเรียนตั้งอยู่ใกล้กับเขาตันหยง ทำให้มีวิวภูเขา และต้นไม้เขียวขจี ลมพัดเย็นสบาย ไม่รู้สึกอึดอัดเวลาซ้อมขับรถ ​รถใหม่ แอร์เย็น: มีรถยนต์สำหรับฝึกหัดให้เลือกหลายรุ่น (เช่น Nissan March, Honda Brio) ซึ่งเป็นรถขนาดกะทัดรัด ขับง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่ที่หัดกะระยะ ​สิ่งอำนวยความสะดวกครบ: * มีอาคารรับรอง และห้องอบรมที่ติดเครื่องปรับอากาศ ​มีร้านกาแฟ และอาหารตามสั่งในบริเวณใกล้เคียง (ร้านภูผาคาเฟ่) ไม่ต้องกลัวหิวระหว่างรอคิว ​มีจุดชมวิวเก๋ๆ ให้นั่งพักผ่อนดูรถคันอื่นซ้อมได้แบบชิลๆ ​📋 ข้อมูลที่น่าสนใจ ​การรับรอง: เป็นโรงเรียนที่ได้รับการรับรองจากกรมการขนส่งทางบกโดยตรง ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเรียน อบรม และสอบที่นี่ได้เลย (เมื่อผ่านแล้วค่อยไปรับใบขับขี่ที่ขนส่ง) ​ยานพาหนะ: มีสอนทั้งรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ ​💬 ความเห็นส่วนตัว ​บรรยากาศที่นี่ค่อนข้างผ่อนคลายครับ ไม่เหมือนสนามสอบที่น่าเกรงขามทั่วไป ครูฝึกดูดูแลเป็นกันเอง ที่สำคัญคือสนามกว้างทำให้เรามีพื้นที่ในการฝึกเลี้ยว และคุมพวงมาลัยได้เต็มที่ ใครที่กลัวการออกถนนใหญ่ครั้งแรก มาเริ่มฝึกที่สนามปิดบรรยากาศดีๆ แบบนี้จะช่วยลดความประหม่าไปได้เยอะเลยครับ ​พิกัด: ต.เขารูปช้าง อ.สิงหนคร จ.สงขลา (ใกล้กับเขาตันหยง) เวลาเปิดทำการ: แนะนำให้โทรสอบถามล่วงหน้าเพื่อจองคิวเรียน และสอบครับ ​สรุป: ใครอยู่สิงหนครหรือระโนดที่กำลังหาที่เรียนขับรถใกล้บ้าน บรรยากาศหลักล้าน สนามมาตรฐานหลักร้อย แนะนำให้ลองแวะมาดูที่ โรงเรียนสอนขับรถเขาตันหยง ครับ! 👍