รีวิว ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ สวนมะลิ (เจ๊เค็ง เจ๊งิ้ม) ถ.เฉลิมเขต 4

photo
Mrs.Tuckham
1.6k2k14.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2017
ดูแล้ว 4
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่หอมๆ คั่วกันร้อนๆบนเตาถ่าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่อบๆ

อีกนึงร้านที่คิวยาวสุดๆในงาน wongnai city of food กว่าจะได้ทานยืนต่อคิวเป็นชั่วโมงเลยค่ะ มาวันสุดท้ายของงาน คนเยอะมากคิวยาวมากแต่ก็อยากชิม ว่าจะอร่อยขนาดไหนค่ะ เป็นเสน่ห์ของก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เจ้านี้จริงๆนะคะ คั่วก๋วยเตี๋ยวกันร้อนๆบนเตาถ่าน เปลวไฟจากถ่านนี้กรุ่นๆเลย ได้กลิ่นหอมๆ เส้นก๋วยเตี๋ยวก็มีความกรอบๆนุ่มๆ เนื้อไก่ก็ดีค่ะ พอลองได้ทานละก็ โอเคนะคะ รสชาติอร่อย ถ้าไปทานที่ร้านปกติน่าจะดีกว่านี้ อันนี้รอคิวนานไปหน่อยค่ะ

บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Bigstargirl
737259.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 613
Quality Review
‘คั่วอบอร่อยที่สุด👍’
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

แวะมาทานคั่วไก่ที่ร้านเจ๊เค็ง เจ๊งิ้มตรงสวนมะลิ ร้านอยู่ตรงซอยเฉลิมเขต 4 โชคดีตอนที่ไปคนไม่เยอะมาก ออเดอร์เดลิเวอรี่ก็ไม่เยอะแล้ว เลยได้เร็ว ไม่ต้องรอนานค่ะ คั่วอบทะเล (90.-) ชอบคั่วอบที่นี่ ยิ่งทานหน้าร้านร้อนๆ ไข่เยิ้มๆ ส่วนขอบๆเค้าทำมาได้กรอบดี ชอบมากเลย พอสั่งเป็นรวมมิตรแล้วได้ทั้งไก่ กุ้ง หมึกกรอบ ทุกอย่างเข้ากันดีมาก อร่อย โดยเฉพาะไก่ นุ่ม หมักมีรสชาติ ไม่จืดไป ชอบมากๆเลยค่ะ สุกี้แห...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
31 พ.ค. 2022
'คั่วไก่อบดี หอมเตาถ่าน หมักไก่อร่อยม๊าก'
photo
Nickktwf
2.6k6k81k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 683
Quality Review
มาลองทานคั่วไก่เจ้าดังที่หน้าร้านดูบ้าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่อบ ไม่ใส่หมึกกรอบ, สุกี้แห้ง

คั่วไก่เตาถ่านเจ้าดัง ย่านสวนมะลิ (เจ๊เค็ง เจ๊งิ้ม) ที่จอดรถมีน้อยมาก จอดได้ 1 คัน ตรงข้ามร้าน 😅 โชคดีที่ไม่มีลูกค้าเลย หน้าร้านไม่ค่อยสะอาด ดูสกปรก ในร้านก็โอเคขึ้นมาหน่อย จริงๆควรรักษาความสะอาดให้ดีกว่านี้ ใครเห็นเค้าจะดูสบายใจ สบายตาชึ้นมาหน่อย คั่วไก่อบ ไม่ใส่หมึกกรอบ เส้นใหญ่กรอบนอกมีความหนึบหนับกำลังดี อร่อย หอมเตาถ่าน ไก่นุ่มๆหอมๆเค็มกำลังดี ทานคู่กับซอสพริกรสเปรี้ยวหวานเผ็ดนิดๆเข...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
27 มิ.ย. 2017
อร่อย คุ้มค่าที่ยืนรอต่อคิว เกือบชั่วโมง
photo
Anakin
1414635.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,770
Quality Review
มนต์เสน่ห์คั่วไก่เตาถ่านสุดคลาสสิค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่อบ พิเศษ, หนังไก่ทอด, น้ำเก็กฮวย, เกี๊ยวหมูทอด

👉 สวนมะลิย่านนี้คือถิ่นก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่อย่างแท้จริง หลายร้านพกพาความเก๋าและโล่เกียรติยศมาประชันความอร่อย เช่นเดียวกันกับร้านนี้ที่พ่วงดีกรี Users’ Choice หลายสมัย มาการันตีความอร่อย 🏆 คั่วไก่อบ รวมมิตร (70 บาท) ความหอมของกลิ่นควันที่คั่วบนเตาถ่านไฟแรง คือมนต์เสน่ห์ที่ชวนให้น้ำลายไหล เส้นใหญ่กรอบนอกนุ่มใน สัมผัสหนึบนุ่มลิ้น เนื้อไก่หมักสุดนุ่ม ไม่แห้งแข็งกระด้าง มีริ้วรอยไหม้จากการคั่วเพิ่มม...อ่านต่อ

photo
Mrs.Tuckham
1.6k2k14.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 1,048
Quality Review
คั่วไก่เส้นกรอบ หอมกลิ่นกระทะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่แห้ง, คั่วไก่อบ ไม่ใส่หมึกกรอบ, สุกี้แห้ง

มาลองก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เจ้าเด็ด เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับคั่วไก่สวนมะลิ มาตอนร้านเขาใกล้จะปิด ก็เกือบจะไม่ได้ทานเพราะของหมดก่อนนะคะ ร้านปิด 2 ทุ่มนะคะ แต่มา ทุ่มกว่า ของก็ใกล้หมดละค่ะ ร้านอยู่ริมถนน มีที่นั่งทานในร้านได้ ในซอยข้างร้านมีที่จอดรถ แต่ที่จอดร่อนข้างเต็มตลอด การบริการดี อาหารต้องใช้เวลาสักหน่อยเพราะก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ต้องใจเย็นๆค่อยทำ ก็จะได้คั่วไก่ที่เส้นกรอบ หอมอร่อย สั่งมาลองทา...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
20 มิ.ย. 2017
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่หอมๆ คั่วกันร้อนๆบนเตาถ่าน
photo
Yee_FullandFun
4.3k4.8k47.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,032
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
สั่งเดลิเวอรี่ก็ยังอร่อยอยู่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เจ้าดัง เอาจริงสั่งมาทานที่บ้านสะดวกกว่า ไม่ต้องไปนั่งรอนาน โอเคหน้าตาอาจจะไม่ดูน่ากินเหมือนเสริฟที่ร้าน แต่รสชาตินี่ใช้ได้เลย ความกรอบอะไรอาจจะน้อยลงบ้างเพราะอบมาตอนส่ง เส้นคั่วหอมกระทะ เนื้อไก่หมักจนเข้าเนื้อได้รสชาติดีมาก สั่งรวมมิตรจะมีกุ้งกับปลาหมึกกรอบมาด้วยดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
22 ก.พ. 2019
ทานร้อนๆ อร่อยดี
photo
PlaPakPaoGSP🐡
768674.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 854
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านเด็ดของคนชอบกินคั่วไก่ เรามาลองคั่วทะเลและสุกี้แห้งไก่ สั่งผ่าน Lineman
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้ง

🛵 สั่งดิลิเวอรี่ผ่านไลน์แมน ได้ยินชื่อมานานว่าก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ที่นี่คือต้องลอง แถมได้ User's choice เราเลยจัดไปคั่วทะเล (109 บาท) และสุกี้แห้งไก่ (79 บาท) 🔥 คั่วทะเลห่อใบตองและกระดาษ เราเจอกุ้ง 2-3 ชิ้น แต่ปลาหมึกกรอบมาเป็นพรวน (ไม่มีหอยแต่อย่างใด) มันมีความหอมของกะทะแบบคั่วจริงๆ แต่เราแอบผิดหวัง เพราะเราไม่ทานหมึกกรอบช่วงนี้ 👌สุกี้แห้งไก่ นําจิ้มเผ็ด รสชาติเข้มข้น เราเอ็นจอยตัวนี้มากกว...อ่านต่อ