4.3
12 เรตติ้ง (9 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 07:00

รีวิว Bartels Craft Bread, Coffee & Juicery (Suan Plu) Bartels, Suan Plu

photo
Bandit Phinyovadtanachip
20990314.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 778
Quality Review
Bartels ร้านแซนด์วิชซาร์วโดว์ขยายสาขา 2 ในกรุงเทพฯ ที่ซอยสวนพลู หลังจากเปิดสาขาในภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

หลังจากสร้างแบรนด์ Bartels Craft Bread, Coffee & Juicery ในโซนสุขุมวิท จนเป็นที่รู้จักในฐานะร้านขนมปังซาร์วโดว์ ก่อนขยับขยายไปเปิดสาขาในภูเก็ต ล่าสุด Bartels เปิดสาขาเพิ่มในซอยสวนพลู ย่านที่เป็นที่รวมตัวของ Expat อีกจุดของกรุงเทพฯ . เราว่าถ้าใครชอบขนมปังซาร์วโดว์ต้องเคยกินขนมปังของร้านนี้กันมาบ้างแล้ว แน่นอนว่าสาขาสุขุมวิทขายดีมาก ทั้งแบบ Dine in และ Grab & Go ด้วยความที่ร้านทำขนมปังเองทั้งหมดจึงขายทั้งแบบโลฟและแซนด์วิช จุดเด่นก็อยู่ที่การใช้ยีสต์ธรรมชาติแบบ 100 % และหมักแป้งนาน 1 - 2 วัน นวดและขึ้นแป้งด้วยมือล้วน ที่สำคัญร้านการันตีด้วยว่าอบออกมาใหม่ ๆ ไม่เกิน 3 ชั่วโมง เราบอกเลยว่ากรอบนุ่มแบบจริงจัง . สำหรับสาขานี้อยู่เกือบ ๆ ต้นซอยสวนพลู ดีไซน์ร้านใกล้เคียงกับสาขาอื่น ๆ แต่ที่เด่นเลยคือ ครัวอบขนมที่เปิดให้เห็นการนวดการขึ้นแป้งและเกือบทุกขั้นตอนในการทำขนมปังซาร์วโดว์ เราว่าร้านนี้เหมาะกับสายสุขภาพ เพราะเมนูแซนด์วิชเป็นขนมปังซาร์วโดว์ทั้งหมด แถมยังมีไส้วีแกนค่อนข้างเยอะเลย ที่สำคัญเค้าทำแยกออกจากโซนแซนด์วิชที่มีเนื้อสัตว์ เรียกว่า Vegan Friendly . เมนูของร้านแบ่งไม่เยอะ มีเพียง Open Sandwiches on Sourdough, Classic Sandwiches on Sourdough และ Grilled Sandwiches on Sourdough รวมถึง Smoothies กับ Cold Pressed Juices แต่มีตัวเลือกที่ค่อนข้างหลากหลาย สารภาพว่ากว่าจะเลือกได้ต้องตัดสินใจอยู่นาน . เราสั่ง Classic Sandwiches on Sourdough เพราะอยากลองขนมปังซาร์วโดว์แบบปกติก่อน เพื่อตัดสินใจว่าควรซื้อกลับไหม แน่นอนว่าดีควรซื้อกลับ เราว่าเปลือกนอกกรอบ เนื้อในนุ่ม และไม่เปรี้ยวแบบน้ำลายสอ เราว่ากำลังดี เราสั่ง Bartels Club มีเบคอนที่ทำจากหมูปล่อยเลี้ยงในเชียงใหม่ ไก่ซูวีด เชดด้าชีส มะเขือเทศ พริกจาลาเปโย่ดอง เมโย และผักสลัด คอมบิเนชันดีมาก เรากินได้ชิ้นเดียว ร้านเสิร์ฟมาใหญ่มาก เลยห่อกลับ เพราะเรายังมี Open Sandwiches on Sourdough อีกชิ้น . Strawberry Daiquiri ขนมปังซาร์วโดว์ทาด้วยชีสริคอตตาโฮมเมด แยมสตรอว์เบอร์รีโฮมเมด เบอร์รีสด มะม่วงสุก และใบมินต์สด เราเลือกเพราะอยากได้ของหวานล้างปาก แต่ก็ไม่ได้อยากกินเค้ก เรายังสั่ง Latte ด้วยเพราะเห็นว่าใช้เมล็ดกาแฟที่คั่วโดย PAGA - a micro roastery เราว่ากาแฟเค้าดี แถมร้านก็ทำลาเต้ออกมาไม่แย่นะ . ถ้าชอบขนมปังซาร์วโดว์ เราบอกเลยว่าที่นี่คือ สวรรค์ .

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Anndear eats around
675675.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 46
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Sourdough ดีสมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด: Grilled Cubano

อยากลอง grilled cubano ของ Bartels มานาน ได้สั่งซักทีค่ะ ชิ้นเค้าใหญ่มาก เราแบ่งกับเพื่อนคนละครึ่งกำลังดีเลย sourdough ดีมากจริงๆ นุ่มหนึบ airy ไม่เปรี้ยวโดด ไม่แข็งไป ใส่แฮมและชีสมาแบบจัดเต็ม ตัดรสด้วย pickle ทานแล้วไม่เลี่ยนเลยซักนิด ขนาดเดลิเวรี่มายังอร่อยดูเพิ่มเติม

photo
chaichuanchim
66.5k1.9k25.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 416
Quality Review
Brunch ดีๆ ที่มีในเวลาเช้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Carrot cake, BTS

bartel กลายเป็นร้านอาหารเช้าร้านโปรดของข้าพเจ้าไปแล้ว เหตุผลข้อแรกเลย ร้านเปิดแต่เช้าเลย ตั้งแต่ตอน 7 โมง หิวโหยมาจากไหน ยังไงก็ได้กิน ข้อสอง sourdough ที่นี่นุ่มนวลไม่แข็งกระด้างเหมือนร้านอื่น แค่เปลี่ยน topping ไปเรื่อยๆ ก็แทบจะกิน open sandwich ได้แทบไม่ซ้ำหน้าแล้ว นี่ยังไม่รวมเมนู salad smoothie bowl และ grilled sandwich นะ ข้อที่สาม เราชอบความ high tech แบบว่าสามารถ scan ดู menu แล้วกดสั่ง...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
6 ส.ค. 2023
Bread & Brunch Bar ฮีลใจกลางกรุง
photo
Supphawat
4533.2k21.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 573
Quality Review
อาหารใช้ได้ครับ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ซอยสวนพลูครับ แถวสาทร ที่จอดรถ : ไม่มีครับ ผมจอดฝั่งตรงข้าม ชั่วโมงละ 50 บาท บรรยากาศ : โอเค แต่โต๊ะโยกเยก 2-3 ตัวเลย นั่งทานลำบาก การบริการ : เฉยๆ รสชาติ : อาหารใช้ได้ครับ กาแฟโอเค เมนูที่ชอบ : - ราคา : ไม่แพง สรุป :ดูเพิ่มเติม

photo
Krit
476758.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 567
Quality Review
เค้กอร่อย ร้านสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Carrot cake, Strawberry Burned Cheese Cake อร่อย รสชาติกำลังดี..ราคาสูงตามสไตล์..เมนูหลากหลาย..การบริการโอเค..ร้านใจกลางเมือง ไม่มีที่จอดรถ..บรรยากาศร้านสวย ร้านไม่กว้างมากแต่ดูเป็นสัดส่วน นั่งสบายดี..เหมือนคนจะเยอะตลอดเวียนกันเข้าออกดูเพิ่มเติม

photo
Jazzyrain
1.6k1.6k6.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 647
Quality Review
แซนด์วิชซาวร์โดว์ร้านโปรด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Grilled Cubano, Open sandwich - burrata

Bartels BKK ร้านโปรดอีกร้าน ที่เพิ่งได้มาทานที่ร้านครั้งแรก คนเยอะมาก! เราไปที่สาขาสาทร อยู่ในซอยสวนพลูค่ะ ร้านคนเยอะ แต่ก็ที่นั่งเยอะค่ะ มีสองชั้น วันนี้เราสั่ง open sandwich เพราะว่าไม่กล้าสั่งเวลา deli เป็น burrata ของโปรดค่ะ อร่อยลงตัวมากๆ 🌶️ ส่วนของคุณนายเป็น grilled cubano ซึ่งเป็นเมนูที่สั่งประจำ แต่แบบ grilled นี้ทานที่ร้านอร่อยกว่าค่ะ 🍹 ส่วนเครื่องดื่มก็มีหลากหลายมากค่ะ ทั้...อ่านต่อ

photo
Izyfooddiary
3661414.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 876
Quality Review
ร้าน Brunch สไตล์ minimal น้องใหม่ย่านสวนพลู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Gone Green, Grilled Cubano, Cheeky Chicken

ผ่านไปผ่านมาเจอร้านน้องใหม่เฉยเลย แวะซะหน่อย ร้านนี้อยู่ริมถนน จอดรถได้ที่ Somersert ชม.ละ 30฿ ร้านนี้ดัง Sourdough เพราะปั้นเอง อบเอง ขายเองกันที่ร้านเลยจ้า เมนูส่วนใหญ่เป็น toast based smoothies coffee และ acai ปั้นๆ อร่อยมากเลย แนะนำ Grilled Cubano อันนี้ทำดีมาก แป้งกรอบ เนื้อด้านในนุ้ม ตรงกลางคือแฮมชีส ตัดเลี่ยนด้วย พริก jalapenos แตงกวาดอง มัสตารด ดีงาม Gone green สดชื่นมาก Avocado base...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chan & Yupa Tearoom
Ad ·
Chan & Yupa Tearoom
คาเฟ่ในสวนย่านสุขุมวิท ร่มรื่นสบายตามาพร้อมอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพดี
4.2
31 รีวิว
฿฿฿
หล่อเลี้ยงฟาร์ม
Ad ·
หล่อเลี้ยงฟาร์ม
คาเฟ่สไตล์ฟาร์มนครปฐม หลากหลายเมนูคาวหวาน. ชมสัตว์ถ่ายรูปเช็คอินเก๋ๆ
4.6
50 รีวิว
฿฿฿