- รีวิว หมี่ต้นโพธิ์ เมืองภูเก็ต (วงเวียนหอนาฬิกา) สาขา 1 หอนาฬิกา

ร้านหมี่ฮกเกี้ยน ที่ห่อหมกอร่อย
✏️ review ห่อหมก - อร่อย ไม่แพง หมูสะเต๊ะ - เฉยๆ หมูไม่นุ่ม น้ำจิ้มอาจาดยังไม่เด็ด หมี่ฮกเกี้ยน - โอเค พอทานได้ 📍ร้านตั้งอยู่ ภูเก็ต 🚙การเดินทาง 🚘🛵🛴 🍴เมนูเด็ด ห่อหมกปลาใบชะพลู 🛎service เฉยๆ ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด ❌

รีวิวที่พูดถึง
ชอบลูกชิ้นปลากับหมี่ผัด
ลูกชิ้นปลาสีขาวเนื้อนวลแดงกินแล้วไม่ข่าวอร่อยมากจิ้มกับน้ำจิ้มเข้ากันได้ดีนอกจากหมี่ผัดที่ใส่ไข่ลวกลงมาแล้วกินแล้วรสชาติกลมกล่อมขึ้นเยอะเลยทั้งทางที่เป็นร้านดังแต่ว่าวันที่ไปคนไม่เยอะมากลองเลือกเวลาที่ไม่ใช่เวลาตรงทานอาหารก็จะทำให้ไม่เจอคนเยอะ ทอดมันปลาก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่อร่อยมากๆเช่นกัน แนะนำแค่สั่งสามเมนูนี้ก็ครบถ้วนมาถึงภูเก็ตอย่างแน่นอน #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
林MeeTonPoe Phuket Town
米其林推荐福建面,始于1930年,创始人从中国来到泰国谋生,早期是骑摩托车在街巷叫卖,由于价格便宜味道好成为了受当地人欢迎的食物之一. 🥤เครื่องดื่ม Rosella果汁( 25泰铢) 🥢หมี่ต้นโพธิ์福建炒面(80泰铢):使用沉重的铸铁锅和炭炉炒面,考验厨师颠锅的手法,我多加了一颗溏心蛋,猪肉给的比较多,可以搭配小洋葱和炸猪皮. 🍢หมูสะเต๊ะ猪肉沙爹串(60泰铢):60泰铢有10小串,味道还可以,搭配了花生酱和小菜,小菜没有腌入味. 下午过来人还是很多,当地人把这里当成食堂,因为电视剧也会有慕名而来打卡的游客,味道我觉得中规中矩,对我来说口味略微有点淡.ดูเพิ่มเติม
บะหมี่อร่อย แต่ที่ถูกปากสุดก็หมูสะเตะ ฟ๊าดดดซ่ะ
มาตามคำแนะนำ ของอร่อยเมืองภูเก็ต ครับ วันที่เข้าไปใช้บริการร้านคนค่อนข้างเยอะ มีลูกค้าเข้าออกตลอด ทำให้เห็นว่าของเค้าดีจริงที่นั้งไม่หนาแน่นมาก ยังสบายๆไม่แออัด แถมราคาไม่แพง คุณภาพอาหารดี วัตถุดิบสด แถมยังมีการบริการที่ดี บะหมี่กรอบครบเครื่องมาก เครื่องเยอะ ผักแน่น หมูสะเตะอร่อยน้ำอาจาดไม่หวานเลี่ยน ถูกปาก คุ้มค่ากับที่ดั้นด้นไปหาทานดูเพิ่มเติม
อร่อยดี แต่ก็ไม่ได้ว้าวขนาดนั้น
ร้านนี้เป็นร้านชื่อดัง ดังมากๆ มากถึงมาก เราเลยต้องมาลองกับเจ้า หมี่ต้นโพธิ์ 4/5 เฉยๆอะ เราว่าเหมือนราดหน้าหมี่กรอบน้ำคลุกคลิกมีไข่ลวก **ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะเราอาจจะกินไม่เป็นก็ได้ อร่อยนะ แต่เฉยๆไม่ได้ว้าวขนาดที่แบบไม่กินไม่ได้ขนาดนั้น หมูสะเต๊ะ 5/5 อันนี้อร่อย นุ่นมันน้ำจิ้มดีย์ บรรยากาศร้าน 5/5 (ถ้าคนไม่เยอะ) แต่ถ้าคนเยอะเราก็คิดว่าน่าจะ3/3😅 แต่มันไม่ใช่ความผิดของร้านอะเนาะ ร้านดังคนเ...อ่านต่อ
ติดใจนะ บอกเลย นี่กลับมาบ้านแล้วยังอยากกินอะ
กลับมาบ้านแล้วอยากกินอีก ไม่รู้ทำไม บรรยากาศร้าน : ร้านใหญ่ นั่งสบาย มีทั้งโต๊ะแบบกลมและแบบเหลี่ยม เหมาะกับทุกๆ กลุ่ม เมนู : เป็นอาหารเช้าแบบภูเก็ต คือ ผัดหมี่นี่แหละ แต่เรารู้สึกเหมือนเค้าใส่กะปิลงไปด้วย กลมกล่อมเฉยเลย อร่อยอะ ชอบนะคะ กลับมาบ้านนี่อยนกกินอีกเฉยเลยดูเพิ่มเติม