รีวิวร้าน จิตรโภชนา พาร์ค ดอนเมือง

Quality Review
บุฟเฟต์เบา ๆ ในสไตล์ชิล ๆ
เมนูเด็ด: ไส้กรอกร้อนๆ, ราดหน้าเราชอบที่นี่มากอ่ะเพราะอยู่ใกล้บ้าน อาหารเราว่าโอเคมีให้เลือกหลายอย่าง มีทั้งน้ำพริกไทยๆ ขนมจีนน้ำยาต่าง ๆ ชูชิข้าวปั้นก็มี ซุปฟักทองขนมปังไส้กรอกแบบฝรั่งก็มี พ่อเราชอบกินราดหน้ามาก เดินไปตักน่าจะ 6-7 รอบได้. คนไม่ได้เยอะมาก เลยได้บรรยากาศชิลๆ ไม่ต้องรีบเร่ง ไม่ได้จำกัดเวลา อยากนั่งถึงกี่โมงก็ชั่ง อ๋อ เค้าเปิด 2 ช่วงนะ ช่วงแรก 11-14น. แล้วก็ปิดไป เปิดอีกที17-21น. ร้านสวย + สะอาดไปนั่งชิลๆดี
฿฿฿

4 Likes0 Comment
เรียงตาม : /
Quality Review
ไม่ได้มีดีแค่ที่ร้านนะค่ะ
เมนูเด็ด: สลัดกุ้งสดนี่เปนอีกส่วนหนึ่งของร้านนี้ครับ
ในโอกาศครบรอบ 25 ปีของบริษัทฯ เราก้อพยายามหาร้านที่อร่อย จัดนอกสถานที่ได้ดี อุปกรณ์ โต๊ะจานชาม พร้อมบริกรจะมีที่ไหนได้น้อนึกอะไรไม่ออก ก้อถามพนักงานเค้าเค้าบอกว่าที่ร้านนี้ก้อรับนะครับเลยได้มีโอกาศได้คุยกับผู้จัดการเเละบอกความต้องการของเราเค้าก้อจัดมาให้อย่างเต็มที่ มีอาหารขันโตกจัดให้พระ และทำไลน์บุฟเฟ่ห์ให้กับแขกที่มาในงานครับ อาหารสำหรับมื้อนี้จัดมาน่าทานมาก...
อ่านต่อ »
สลัดกุ้งสด
กระทงทอง
ปลากระพงทอดราดซอสสามรส

63 Likes5 Comments
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 เม.ย. 2013

เหมือนจะดีนะแต่รวมๆเอาเปนว่าก้อแค่พอไหว

อ่านต่อ »
26 เม.ย. 2016
Quality Review
ร้านอาหารโซนกองทัพอาหารที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก
เมนูเด็ด: ไข่ตุ๋น, ข้าวตังหน้าตั้ง, ขนมจีนน้ำพริกร้านนี้เป็นห้องอาหารในโซนแทบกองทัพอากาศ ชานเมือง
ลูกค้าส่วนมากก็คนแถบนี้ ลูกหลานทหารอากาศ แต่ว่าคนนอกก็ใช้บริการได้ตามปกตินะคะ

ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆกับโรงพยาบาลบีแคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ ร้านอยู่เลยโรงพยาบาลมานิดเดียว ติดถนนพหลโยธิน ก่อนถึงซอยพหลโยธิน 62 มีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย

เดินเข้ามาด้านในค่อนข้างกว้างแต่เงียบ คนน้อย ใครชอบแบบส่วนตัวแนะนำค่ะ มีทั้งแบบนั่งโต๊ะหรือห้องพิเศษจัดเลี้ยง พนักงาน...
อ่านต่อ »
จิตรโภชนา พาร์ค ดอนเมือง
จิตรโภชนา พาร์ค ดอนเมือง
จิตรโภชนา พาร์ค ดอนเมือง

12 Likes2 Comments
28 พ.ย. 2014
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทย ฝรั่ง ญึ่ปุ่น รวมในที่เดียว
เมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำเงี้ยวจิตรโภชนา พาร์ค ร้านตัั้งอยู่สุดถนนก่อนข้ามไปเซียร์รังสิต แล้วยูเทอร์ใต้สะพาน ร้านเปิดช่วงเย็น เริ่มตั้งแต่ 17.00-22.00 มีห้องคาราโอเกะไว้สำหรับจัดเลี้ยงด้วย ราคาหัวละ 330บ ไม่รวมเครื่องดื่ม อาหาร มีให้เลือกหลายแบบ ไม่จำกัดเวลา ปลาดิบมีแซลมอลกับปลาโอ เนื้อไม่ค่อยโอเท่าไหร และยำสาหร่าย มาที่จิตรคงต้องเป็นพวกขนมจีนมีหลายน้ำมากๆๆ เป็นน้ำยา น้ำพริก น้ำเงี้ยว มีเมียงคำ น้ำพริกผักก็มีให้เลือกมากหลาย... อ่านต่อ »
ปลาดิบ
รวมมิตร1
น้ำเงี้ยว

10 Likes0 Comment
1 check-in
Quality Review
บัฟเฟต์อินเตอร์ในราคาย่อมเยา
เมนูเด็ด: หลนกุ้ง, น้ำพริกลงเรือ, ข้าวตังหน้าตั้ง, ขนมจีนน้ำพริกเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พาคุณแม่ไปทดลองบัฟเฟต์ ร้านจิตรโภชนา พาร์ค มาค่ะ

ชื่อ จิตรโภชนา หลายๆ คนคงน่าจะเคยได้ยินกันเนอะ สำหรับตัวเองเคยได้กินร้านจิตรโภชนาตั้งแต่เป็นเด็กๆ ที่สาขาดั้งเดิมของเค้าค่ะ เพราะร้านนี้คือร้านอาหารไทยรสชาติดีมากๆ ในสมัยก่อนจริงๆ แต่ในช่วงสิบกว่าปีที่ผ่านมา ก็ไม่เคยได้ไปร้านจิตรโภชนาอีกเลยค่ะ จนกระทั่งไม่นานมานี้อ่านเจอทางออนไลน์นี่แหละ ว่าร้านจิตรโภชนาย้ายร้าน มาเปิด...
อ่านต่อ »
สลัด
ยำ diy
ซุ้มอาหารไทย

5 Likes0 Comment
Quality Review
บุฟเฟ่นานาชาติอร่อยและไม่แพง
เมนูเด็ด: ขนมจีนซาวน้ำ, ขนมจีนน้ำพริกร้านอาหารเก่าแก่ มาทำบุฟเฟ่และห้อวตัดเลี้ยง มีบุฟเฟ่อาหารกลางวันและเย็น มีทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น โดยเฉพาะขนมจีนมีทั้งน้ำพริก ซาวน้ำ น้ำยาปลาน้ำยาป่า น้ำเงี้ยว หมี่กรอบ อร่อยมาก ขนม ก็มีหลายอย่างทั้งไทยและเทศ. ดูรูปทั้งหมด »
จิตรโภชนา พาร์ค ดอนเมือง
จิตรโภชนา พาร์ค ดอนเมือง
จิตรโภชนา พาร์ค ดอนเมือง

0 Like0 Comment