รีวิว ริมทะเลซีฟู้ด

6 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารรสชาติใช้ได้ ราคาค่อนไปทางสูง ควรโทรถามก่อนมาเพื่อหลีกเลี่ยงกลุ่มทัวร์ครับ ^^

ร้าน ริมทะเลซีฟู้ด อยู่ในซอยนาเกลือ 18 สุดซอยทางซ้ายมือ (ซอยอยู่ข้าง Centara Grand Mirage) ร้านมีลานจอดรถกว้างพอสมควร เพราะมีรถทัวร์มาจอดด้วย ถ้ามาช่วงกลางวันทางเข้าลานจอดจะมีเหล็กกั้น สามารถเลื่อนและเอารถเข้าจอดได้ พนักงานแจ้งว่าต้องกั้นไว้เพราะจะมีรถที่ไม่ใช้ลูกค้าที่ร้านแอบเข้ามาจอดนะครับ ร้านอยู่ติดริมทะเล ข้าง Centara Grand Mirage สามรถเดินเลาะริมทะเลมาทานที่ร้านได้ ร้านไม่มีห้องแอร์ ที่นั่งเยอะและมีหลายโซน ที่นั่งด้านบนเป็นโต๊ะกลมสำหรับทัวร์จีน โซนด้านล่างใกล้ทะเลจะมีที่นั่งในอาคารเป็นโซฟา , ที่นั่งริมทะเลใต้ร่ม และมีโซน Chill Out จะเป็นนั่งบนหญ้าเทียม มีทั้งเป็นโต๊ะยาว และแบบนั่งกันพื้นครับ ผมมาทานช่วงเที่ยง ลูกค้าไม่เยอะ และกลุ่มทัวร์ยังไม่มา ทำให้อาหารออกเร็วมากและออกพร้อมๆกัน การบรีการถือว่าดี พนักงานสุภาพและช่วยเหลือตลอดครับ เมนูที่ทาน ปลากระพงทอดน้ำปลา 479 บาท , ทอดมันกุ้ง 299 บาท , หมึกชุปแป้งทอด 199 บาท , เนื้อปูผัดผงกระหรี่ 299 บาท , ต้มยำทะเล (S) 249 บาท , ข้าวผัดกุ้ง (M) 279 บาท และ น้ำเปล่าขวดละ 29 บาท/น้ำแข็ง 29 บาท ราคานี้ยังไม่รวม Service Charge 7% ครับ ** มีส่วนลดสำหรับคนไทย 20%** ... ปลากระพงทอดน้ำปลา : ตัวไม่ใหญ่มาก ทอดมากรอบกำลังดี รสชาติดี ... หมึกชุปแป้งทอด : ไม่กรอบนอกเท่าไหร่ หมึกสดใช้ได้ น้ำจิ้มซัลซ่าอร่อย เด็กๆชอบมาก ... ทอดมันกุ้ง : เสริฟมา 4 ชิ้น กรอบ รสชาติดีมาตราฐาน ตอนแรกพนักงานแจ้งว่ามี 5 ชิ้นทำให้จานนี้ราคาสูงไปครับ ... เนื้อปูผัดผงกระหรี่ : สีสันน่าทาน ปริมาณเยอะดี ผู้ใหญ่ทานได้ 4 คน รสชาติดีครับ ... ต้มยำทะเล : รสชาติดี เผ็ดไม่มาก ฝรั่งทานได้ เครื่องเยอะ มีทั้ง หอยแมงภู่ ปลาหมึก ปลา กุ้ง ปู มาครบ ราคาสูงแต่ถือว่าคุ้ม ... ข้าวผัดกุ้ง : รสชาติมาตราฐาน โดยรวม อาหารรสชาติใช้ได้ ราคาค่อนไปทางสูง ควรโทรถามก่อนมาเพื่อหลีกเลี่ยงกลุ่มทัวร์ครับ ^^

฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์ทะเลในพัทยา
เมนูเด็ด:ยำปลาหมึก, ต้มยำกุ้ง, ยำปซลมอน, กุ้งเผา, ปูม้าเผา, หอยหวาน, ปูผัดผงกระหรี่, ค็อกเทล

ร้านบุฟเฟต์บรรยากาศดีๆ ติดริมทะเล อย่างครั้งนี้เราจองออนไลน์มาเลยได้ที่นั่งติดริมทะเลแบบเท้าอยู่ในทราย ส่วนLine อาหารมีค่อนข้างเยอะ แต่บางจุดช้าเพราะวันนี้ลูกค้าเยอะ ส่วนเมนูที่มากินอย่างยำปซลมอน ต้มยำกุ้ง ยำปลาหมึก กุ้งเผา ปูม้าเผา หอยหวาน ปูผัดผงกระหรี่ ค็อกเทล รสชาติดีของสด น้ำจิ้มเด็ด ส่วนที่จอดรถมีค่อนข้างที่จะเยอะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
1 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารทะเลน้อย ไม่มีปูทะเลสำหรับบุปเฟ่ต์
เมนูเด็ด:หอยนางรมทรงเครื่อง

💫 ผ่านไปแล้วกับปี 2019 ขอต้อนรับเข้าสู่ปี 2020🎉 ที่จริงตั้งใจว่าจะไปฉลองปีใหม่ด้วยเมนูทะเลเผารวมเซ็ทอลังการของร้านริมผาลาภิน แต่ผู้ช่วยแอดมินคนดื้ออยากไปร้านใกล้ๆแหลมบาลีฮายเพื่อดูพลุ สุดท้ายเลือกร้าน #ริมทะเลซีฟู้ด (Rim Talay Seafood Restaurant and Steak House) "ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์" สำหรับวันที่ 31 ธันวาคมมี 2 แพ็คเกจเท่านั้น (ปกติเริ่มต้นที่แพ็คเกจ Sliver 439 บาท) 1.ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่างเอ...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
20 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่าง ยกทะเลขึ้นบก

ร้านนี้มี 3 ราคา ขึ้นอยู่กับว่าจะอยากย่างเอง จำกัดเวลา และเลือกโซนที่นั่ง เราเลือกนั่งตรงหาด เพราะกะว่าวิวสวย แต่ไม่ค่อยสะดวกในการตักเลย เพราะมันค่อนข้างไกลกับที่ตักอาหารมาก ปูไม่ค่อยสดเท่าไหร่นะคะ เนื้อรุ่ยๆ

ดูเพิ่มเติม »
ริมทะเลซีฟู้ด

0 Like0 Comment
Share
17 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
แพง ไม่อร่อย พนักงาน ยืนนินทาแขก

สลัด ราคาไม่ตรงในเมนู ในรูปเป็นกุ้งลายเสือย่าง เสริฟมาเป็นกุ้งแช่แข็งชุปแป้งทอด คิดราคากุ้งลายเสือย่าง พอถามว่าสั่งกุ้งย่างทำไมเสริฟกุ้งทอด แล้วคิดราคากุ้งย่างเหรอคะ พนักงานตอบว่าใช่ สปาเกตตีหวานจับจับ พนักงานยืนนินทาแขก เน้นดูแลแขกต่างชาติ คนไทยไม่สนใจ ไม่แนะนำอย่างยิ่ง

ดูเพิ่มเติม »
ริมทะเลซีฟู้ด
ริมทะเลซีฟู้ด
ริมทะเลซีฟู้ด

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย โรแมติกริมทะเลพัทยาเหนือ
เมนูเด็ด:ปละกะพงทอดน้ำปลา, ปลากะพงทอดน้ำปลา

เพิ่งเคยมีโอกาสรู้จักและมาเป็นครั้งแรก กับร้านริมทะเลซีฟู้ด!! คือ เห็นบรรยากาศแล้ววว สวยยจัง โรแมนติกมากมาย เห็นมุมโค้งของชายหาดพัทยาเหนือเกือบทั้งหทด และ แสงไฟยามค่ำคืนของโรงแรม 5 ดาวอีกหลายโรงแรมไปไกลๆๆ วิวสวยมากมายจริงๆๆ (เอาใจไปเลย) มาพูดถึงเรื่องอาหารกันบ้าง อร่อยในระดับปานกลาง แต่มาทานกับเพื่อนสมัยเรียนโทซึ่งมาเที่ยวเมืองไทย ก็ทำให้บรรยากาศดีขึ้นไปได้อีกระดับนึง เสียดายแฟนเพื่อนเป็นต่างชา...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สเต็ก Costco Bistro พัทยา
Ad ·
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
สเต๊กชิ้นโตใหญ่คับจาน ราคาสุดคุ้มค่า ขวัญใจชาวพัทยา!
ชะลอคาเฟ่
Ad ·
ชะลอคาเฟ่
Cafe Hopper ต้องมากับคาเฟ่เปิดใหม่เกาะล้านบรรยากาศดี กาแฟละมุนน่าโดน