4.2
ชายหาด/อ่าว, กิจกรรมผจญภัยไม่มีค่าเข้าชม
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว หาดไร่เลย์

Mr Travel
721k5.2k
24 พ.ค. 2020
ในเมื่อเป็นที่นิยมก็แวะสักนิด
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำ, พักผ่อน, ทานอาหาร

ทริปทัวร์เกาะกระบี่ ก็ต้อแวะละครับที่นี่ ถือว่าเป็นจุดแรกของทริป ส่วนเรามักจะเลือกทานอาหารที่นี่ครับ

Panupon Samaimongkol
2 พ.ค. 2025
หาดที่ต้องนั่งเรือมาเท่านั้น
กิจกรรมแนะนำ: พักผ่อน, เดินไปหาดถ้ำพระนาง

✅️ ข้อดี 1. จุดเที่ยวสำคัญแห่งหนึ่งของกระบี่ มีที่ปีนผามากมาย 2. สามารถเดินไปหาดถ้ำพระนางได้ด้วยการเดินตามทางเดินอ้อมภูเขาหินปูน ⛔️ ข้อควรระวัง 1. เรือมักจะจอดตรงที่เป็นดินเลน ควรเดินด้วยความระมัดระวังเนื่องจากมีหินหรือเปลือกหอยบาดเท้าได้ 2. ถ้าจะเข้าห้องน้ำ ต้องจ่ายค่าบริการ 10 บาทต่อคน 🏡 หาดนี้เป็นหาดที่จะต้องนั่งเรือเข้ามาซึ่งอาจจะมาจากอ่าวน้ำเมาหรือหาดนพรัตน์ธาราที่มาจากทัวร์ดำน้ำตื้นก็ไ...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.9k14.8k
28 เม.ย. 2025
One of the Best Beaches in the World 🌏
กิจกรรมแนะนำ: พักผ่อน
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: มากกว่า 1 วัน

เราหลงรักในหาดไร่เลย์แบบไม่มีเงื่อนไข กระบี่เป็นจังหวัดหรือว่าเรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่ทะเลสวยที่สุดที่หนึ่งของโลก หาดร้ายเลไม่สามารถเดินเท้ามาถึงได้จาก mainland กระบี่ เพราะว่ามีคลื่นสูงและอันตราย แต่จะมีบางโอกาสที่สามารถเดินทางขึ้นมาได้ตอนน้ำลงค่ะ เป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่น่าอัศจรรย์และมีเสน่ห์มากที่สุด เราไปกระบี่อย่างน้อยปีละหนึ่งครั้งค่ะ และต้องกลับไปซ้ำที่หาดไร่เลย์ทุกครั้ง บนหาดมีโร...อ่านต่อ

Sukanya
1 ส.ค. 2025
หาดไร่เลย์ กระบี่
กิจกรรมแนะนำ: พักผ่อน, ปีนผา, เล่นน้ำ, พายเรือ

หาดไร่เลย์ นับเป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวยอดฮิตของจ.กระบี่ เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ บรรยากาศมีความธรรมชาติมากๆ รอบหาดมีหินผาสูงขนาดใหญ่ ผู้คนที่ชอบปีนป่าย หรือสายกิจกรรมแอดเวนเจอร์ก็จะนิยมมากัน ที่แห่งนี้ยังมีหาดทรายสีขาว เนียน ละเอียด เดินนุ่มเท้าไปหมด สีน้ำทะเลก็สวย ชาวต่างชาติมักจะนิยมมานอนอาบแดดกัน ใครที่มีแพลนมากระบี่ เราแนะนำให้มาค้างคืน หรือจะวันเดย์ทร...อ่านต่อ

Nuchanart Kitinan
28 ก.พ. 2024
หาดสวยน้ำใส
กิจกรรมแนะนำ: พักผ่อน, เที่ยวเกาะ

ไร่เลย์หรือที่เรียกว่าไร่เลห์เป็นคาบสมุทรขนาดเล็กระหว่างเมืองกระบี่และอ่าวนาง เป็นหาดทรายสีขาวละเอียดริมโตรกผา หาดทรายที่นี่สวยน้ำใสค่ะ ขึ้นหาดแล้วเดินชมธรรมชาติกันได้มีโพรงถ้ำสวยๆและสัตว์ป่าหลากหลาย และเราสามารถเดินไปที่ “หาดถ้ำพระนาง” ได้ด้วยค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

29 พ.ค. 2019
หาดทรายสวยงาม น้ำใสมาก
Pipatpong Promchan
6 ม.ค. 2023
หาดสวยที่ผมชอบมาเที่ยว
กิจกรรมแนะนำ: พักผ่อน, เล่นน้ำ, ปีนผา, พายเรือ, เที่ยวเกาะ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

หาดสวย น้ำใส ดีงามไปหมดเลยครับ มีทะเลแหวก หาดแต่ละหาดสวยๆ หาดแต่ละหาดเชื่อมต่อกัน มีความสวยงาม ถ่ายรูปสวยมากๆจริงๆ นักท่องเที่ยวเยอะครับ อบอุ่นเพลินตาครับ กิจกรรม มีหลายสิ่ง พักผ่อน เล่นน้ำ ปีนผา พายเรือ เที่ยวเกาะ เพลินมากครับ การเดินทางสะดวกสบาย ที่พักมีเยอะ มีความหลากหลายให้เลือกพักครับ ผมชอบมาที่นี่ มาครั้งที่ 2 แล้วครับ ประทับใจเหมือนเดิม #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
30 ธ.ค. 2022
หาดไร่เลย์

#WongnaiHNY2023 หาดไร่เลย์ หลายคนอาจเข้าใจว่าเป็น "เกาะ" แต่จริง ๆ แล้ว หาดไร่เลย์ ตั้งอยู่บนผืนแผ่นดิน แต่ที่ต้องเดินทางด้วยเรือ เพราะ หาดไร่เลย์ ถูกภูเขาล้อมรอบทุกด้าน ทำให้ผู้คนที่จะเดินทางมาเที่ยวหาดไร่เลย์ ต้องนั่งเรือเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งหาดไร่เลย์ฝั่งนี้อยู่ฝั่งทิศตะวันตก และค่อนข้างครึกครื้นหน่อย เพราะ ร้านอาหารร้สยกาแฟรวมกันอยู่ฝั่งนี้เยอะดูเพิ่มเติม