รีวิว พิรุณลักษณ์ สาธุประดิษฐ์ 16

1 check-in
Quality Review
กุ้งตัวอวบเนื้อสดเด้ง ปูเป็นก้อนๆ กินกันให้สะใจ
เมนูเด็ด:กะเพรากุ้งปู ไข่ดาว

ร้านนี้ค้างรีวิวไว้จนเกือบลืม 555 ร้านนี้มีช่วงนึงเป็นกระแสโด่งดังในพันทิป กับร้านกะเพราจานละร้อยห้าสิบ!! ร้านอยู่หน้าปากซอยสาธุประดิษฐ์ 16 ค่ะ สามารถ (เสี่ยง) จอดรถได้หน้าร้าน วันที่ไป วันธรรมดาช่วง 11 โมง หน้าร้านมีที่ว่างก็จอดเลยค่ะ รีบสั่ง รีบกิน รีบไป ลอง ๏ กะเพรากุ้งปู ไข่ดาว (150+10) ข้าวให้ไม่เยอะมากนะคะ แต่ถ้าทานข้าวไม่พอสามารถขอคุณป้าเพิ่มได้ค่ะ คุณป้าให้น้อยไว้ก่อนเพื่อกันการทานเหลือ กุ้งตัวใหญ่ สดมาก เนื้อเด้ง หวานอร่อย ส่วนปูนี่เป็นก้อนๆ กันมาเลยค่ะ ส่วนตัวว่าจานละ 150฿ นี่คุ้มเดินคุ้ม สุดแสนจะสมราคา ผัดกะเพราเป็นแบบผัดกะเพราที่ควรจะเป็นค่ะ คือไม่มีการใส่ผักอื่นใดมากวนใจนอกจากใบกะเพรา รสชาติคือดีงามค่ะ เค็มนำ หวานตัดนิดๆ เผ็ดหน่อยๆ กลมกล่อม อร่อยมากๆ ไข่ดาวก็ทอดมาได้ดีค่ะ โดยรวมชอบค่ะ อยากกลับไปทานซ้ำก็ไม่ได้ไปผ่านแถวนั้นซักที


56 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กับข้าวตามสั่งบ้านๆ เน้นอาหารทะเล
เมนูเด็ด:กุ้งกระเทียม, หอยจ๊อปู, กะเพราปู

อาหารตามสั่งเน้นเครื่องทะเล เช่นข้าวกะเพราปูก้อน ข้าวราดกระเทียมกุ้ง คัดแต่ของดีดีมีคุณภาพ สด อร่อย ราคาสูงหน่อยตามราคาวัตถุดิบ แต่ไม่ใช่ว่าจะหาทานได้ร้านทั่วๆไป แนะนำ ปูจ๊อ ลูกละ 60 บาท เนื้อปูก้อนเน้นๆ อร่อย ไม่แพงเลย ชื่นชมป้ากับลุงทำกันสองคนตั้งแต่เช้ายัน 2 ทุ่มทุกวัน บริการลูกค้าเป็นกันเอง แต่แกจะยุ่งๆ ตลอดโปรดเห็นใจ ร้านบ้านบ้าน กับข้าวตามสั่งธรรมดาไม่มีแอร์ พิกัดร้าน: ร้านอยู่ปากซอย...

อ่านต่อ »

50 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ส.ค. 2017

ซีฟู๊ดกะเพรา กระเทียมราดข้าว อร่อยให้เยอะ ราคาโอเค

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กะเพราปู จ๊อปู ปูปูปู ล้นๆ สะอกสะใจ
เมนูเด็ด:หอยจ๊อปู, กะเพราปู

(สาธุประดิษฐ์ 16) ทริปตะลุยกิน ถ.จันทน์-สาธุประดิษฐ์ ร้านที่ 4 ร้านพิรุณลักษณ์ ถ้าใครจำได้ร้านนี้ที่เคยมีดราม่าในพันทิป ร้านนี้สุดติ่งแล้วอะ ปูเป็นก้อนๆ กุ้งสดเด้ง คุ้มค่าคุ้มราคา ลองกะเพราปูไข่ดาว รสชาติผัดกะเพราอร่อยมากๆ จัดจ้าน อีกจานเป็นกุ้งกระเทียม ก็อร่อยค่ะ แต่ส่วนตัวชอบกะเพรามากกว่า ได้ลองฮ่อยจ๊อด้วย คือดีงามมาก ปูล้นๆ ราคา ปจบ ปู & กุ้ง ราดข้าว จานละ 260฿ จ๊อปู ชิ้นละ 60฿ อร่อยมา...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 มี.ค. 2017

กุ้งตัวอวบเนื้อสดเด้ง ปูเป็นก้อนๆ กินกันให้สะใจ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
รสอาหารทะเลตามสั่งรสถูกปาก
เมนูเด็ด:หอยจ้อ, กุ้งกระเทียม, กะเพราปู

พิรุณลักษณ์ อาหารตามสั่งมีขนาดเป็นอาคารพานิชย์ขนาด 1 คูหา อาศัยเป็นห้องหัวมุมเลยวางโต๊ะเก้าอี้เพิ่มได้ด้านข้างร้าน มาชิมช่วงบ่ายก็เห็นมีลูกค้ามาอุดหนุนเกือบจะเต็มร้าน ร้านนี้ไม่เน้นบรรยากาศแต่ลูกค้าติดใจในคุณภาพของวัตถุดิบและรสชาติในการปรุงอาหาร วันนี้ได้ชิม ข้าวกระเพราพริกปูก้อน ปูเนื้อแน่นกระเพรารสปานกลางไม่จัดจ้าน ข้าวกุ้งทอดกระเทียมได้รสกระเทียมทอดมาดี กุ้งขนาดปานกลางเนื้อสดหวานดี หอยจ้อทอด...

อ่านต่อ »
พิรุณลักษณ์ สาธุประดิษฐ์ 16

22 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กะเพราทะเลรสจัด ใช้ของสดดี ราคาก็สูงเอาเรื่อง

ร้านนี้เคยเป็นข่าวและกระแสในพันทิปจนโด่งดังจากราคาผัดกะเพราทะเล ซึ่งราคาก็ค่อนข้างสูงจริงจ้ะ เพราะป้าแกจะใช้ของทะเลสด แบบกุ้งตัวใหญ่เท่าช้อน ปูเนื้อกรรเชียงมาผัด ทำให้ราคาแพง  ถ้าถามว่าสมราคามั้ย เราว่าคุณภาพของดีแต่ปริมาณบางอย่างไม่สมราคานัก อย่างกะเพราทะเล+ไข่ดาว 210 บาท เน้นไปที่กุ้งมากกว่ามีกรรเชียงปูมา 2 ชิ้นเล็กๆ เอง ถ้าเป็นพวกหมู ไก่ หมูกรอบ ราคาจะเริ่มที่ 60 บาทก็ค่อนข้างสูงกว่าอาหารตา...

อ่านต่อ »

37 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ฝีมือ อร่อย ของดี ราคาสูง
เมนูเด็ด:กุ้งกระเทียม, กระเพราปู, หอยจ๊อปู

ข้าวราดกุ้งตัวอวบ สดทุกตัว ผัดกระเทียม กุ้งเยอะ นับจำนวนตัว ได้ 6 ตัว ข้าวคุณภาพธรรมดา ปริมาณน้อยมาก จานละ 260 บาท รสชาติอร่อย ไม่ต้องเติมอะไร เลี่ยนน้ำมันนิดนึง แต่ไม่แฉะน้ำมันนะ เนื้อปูผัดกระเพรา 260 บาท ได้น้อยไปหน่อย นับว่าราคาสูง แนนแนน ทาน แบบ แบ่งๆกัน หลายคน หอยจ้อปู ก้อนโต เนื้อปูแน่นมาก 60 บาท อันนี้ก็ดีงา ทอดมาใหม่ตามสั่ง สั่งตาม จำนวนชิ้นต่อคนได้เลย กระเพราเนื้อปูก้อน รสชาติจัด...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
15 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
กะเพราหมูสับ ไข่ดาว

พิรุณลักษณ์ สาธุประดิษฐ์ 16 ร้านอาหารตามสั่ง ที่เน้นเมนูกะเพราเป็นหลัก ราคาแอบแรงอยู่เหมือนกัน ข้าวราดกะเพราหมู + ไข่ดาว 70 บาท มีส่วนลด เหลือ 60 บาท รสชาติไม่พิเศษเท่าไหร่ ธรรมดามากกว่า แต่ราคาพิเศษสุดๆไปเลย

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN