รีวิว Sharetea ICONSIAM

1 check-in
ชาหอมๆ ไข่มุกหนึบๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
2 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ชานมไข่มุก กำหนดหวานได้

ยังติดเทรนเครื่องดื่มแย่างชานมไข่มุก ไม่เลิกค่ะ รอบนี้จัดแบรนด์ ShareTea เหมือนคุ้นๆว่าเคยเห็นแบรนด์นี้ที่ไต้หวันด้วย (แต่ไม่เคยลองชิม) รอบนี้ได้โอกาสใช้บริการที่สาขา ไอคอนสยาม เราสั่งหวาน 30% ถือว่าโอเค สำหรับความหวานระดับนี้ของเรา มีกลิ่นชาแต่ไม่มาก ก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่แอบไม่ชอบไข่มุกเท่าไร มันเกือบจะเละไปค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Sharetea ICONSIAM

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชาไข่มุก รสดีอีกร้านใน Icon Siam
เมนูเด็ด:Tiger Milk Boba, Bubble Milk Tea

น่าสนใจอีกร้านกับ สาวกชานมไข่มุกที่ตะเวนชิมไปเรื่อยๆ (ลืมอ้วนไปสักระยะ) กับร้านนี้ชั้น 3 ใน Icon Siam โซนในบริเวณห้างด้านหน้าฝั่งไปทางริมถนน (พื้นที่กว้างมากอาจจะเดินจนเมื่อย) ที่ร้านไม่มีที่นั่งเป็นแบบซื้อ และเดินทาน แนะนำ 2 เมนูหลัก Tiger Milk Boba Bubble Milk Tea ชารสชาติดีอร่อย ไข่มุกหนุบหนับใช้ได้เลย แต่สำหรับคนไม่ชอบหวานแนะนำหวานน้อย

ดูเพิ่มเติม »
Bubble Milk TeaSharetea ICONSIAM

15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชาไข่มุกรสชาติโอเค ในไอคอนสยาม
เมนูเด็ด:Tiger Milk Boba, Classic Milk Tea

Share Tea อีกหนึ่งร้านชานมไข่มุกรสชาติดี แห่งห้างไอคอนสยาม 🏪 ร้านอยู่ชั้น 3 บันไดเลื่อน ฝั่งห้าง Takashiyama ตัวร้านไม่มีที่นั่ง ลูกค้าสามารถสั่ง แล้วรอรับสินค้าได้เลยที่เคาเตอร์ คนไม่เยอะ รอคิวไม่นาน 🍛 เมนูมีหลากหลาย ทั้งในส่วนของชานม, นมสด, ชาผลไม้ และโยเกิร์ต 🔹Tiger Milk Boba นมสด Brown Sugar เราสั่งแบบหวาน 80% แต่ก็ยังหวานอยู่ จากความหวานของไข่มุก ไข่มุกหอม แต่อาจจะไม่หนึบมาก 🔸Classi...

อ่านต่อ »
Sharetea ICONSIAMSharetea ICONSIAMSharetea ICONSIAM

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
รสชาติธรรมดา ออกจะแพงไปหน่อย
เมนูเด็ด:Tiger Milk Boba

ร้านชานมไข่มุกไต้หวันอีกร้านใน Iconsiam ชั้น 3 ที่มีเมนูชาให้เลือกหลากหลายชนิด ทั้ง Milk Tea, Fruit Tea, Fresh Milk, Creama, Ice Blended, Brewed Tea และ Yakult โดยเมนูส่วนใหญ่จะราคาค่อนข้างสูง เฉลี่ยแก้วละ 80 - 90 บาท ตอนไปซื้อยังไม่มีคิวเพราะเพิ่งเปิดร้าน Tiger Milk Boba - รสชาติธรรมดาเหมือนนมสดใส่น้ำตาลทรายแดง เน้นนมแต่ก็ไม่หอมมันเท่าไหร่ กลิ่นบราวน์ชูการ์ชัดเจน ไข่มุกออกหวานแต่ให้เยอะดี ราค...

อ่านต่อ »
Sharetea ICONSIAMเมนูนี้ดูโดดเด่นสุดSharetea ICONSIAM

21 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชาหอมหวานกำลังดี มุกหนุบหนับไม่เหนียวไป
เมนูเด็ด:Okinawa Milk Tea (Roasted Brown Sugar)

ปกติเวลากินชาไข่มุกเราชอบสั่งหวาน 50 ไม่ก็ 0 ไปเลย คราวนี้เพิ่งลองครั้งแรกก็หวานปกติละกันจะได้รู้รสแบบออริจินอล เราสั่ง Okinawa Milk Tea ปรากฏว่าไม่หวานเกินไปนะ เราว่ากำลังดีเลย ไข่มุกก็หนุบๆกำลังดี เคี้ยวได้เพลินๆ ร้านคนไม่เยอะมาก รอแป๊ปเดียวก็ได้ละ 😛

ดูเพิ่มเติม »
Sharetea ICONSIAM

3 Likes0 Comment
Share
23 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ชาไต้หวันไข่มุกหนึบ

ร้านชานมไข่มุกไต้หวันอีกร้านหนึ่งที่ดองไว้จนคนน้อยเพิ่งมาได้ลอง เราลองสั่งชานมไม่หวานใส่ไข่มุก ชานมหอมมาตรฐาน รสไม่ถึงกับเข้มข้นหรือหอมนมมาก ส่วนไข่มุกที่นี่ต้มมากำลังหนุบดี ร้านนี้ยังมีเมนูอื่นๆ ทีน่าลองอีกไม่ว่าจะเป็นหมวดชานม ชาผลไม้ นมสด ชาคั่ว ยาคูลท์ ครีมมา และน้ำปั่นอื่นๆ

ดูเพิ่มเติม »
Sharetea ICONSIAMSharetea ICONSIAMSharetea ICONSIAM

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Fresh Me centralwOrld
Ad ·
Fresh MecentralwOrld
ดีลสุดคุ้ม Fresh Me Combo set เครื่องดื่ม 5 แก้ว ในราคาไม่ถึง 300 บาท