รีวิว สกาดคอฟฟี่
ร้านกาแฟบนดอยสกาด
สกาดคอฟฟี อ.ปัว จ.น่าน ร้านกาแฟ ริมเชิงดอย บรรยากาศดี ร้านตกแต่งแนวย้อนยุค มีของโบราณให้ชม มีกาแฟดังสกาด เครื่องดื่มอื่นๆให้เลือกมากมาย ขนม อาหารท้องถิ่นให้เลือกชิม กาแฟคาปูชิโน ราคามาตรฐาน รสชาติดี เข้มข้น หอมกาแฟ รสชาติ8 ราคา7 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7

⛰️☕️จิบกาแฟดูวิวดอย บรรยากาศฮีลใจสุดๆ
คาเฟ่บนดอยสกาดมีเยอะมาก ที่นี่เป็นอีกแห่งที่เปิดมานาน เป็นอีกหนึ่งจุดไฮไลท์บนดอยสกาด ให้บริการทั้งที่พัก อาหาร เครื่องดื่มและเบเกอรี่ เป็นคาเฟ่เปิดโล่ง มีที่นั่งและมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ อากาศเย็นสบาย เรามานั่งกินกาแฟหอมอร่อย ชมวิวภูเขาสลับลดหลั่นกัน มองได้ไกลแบบสุดลูกหูลูกตาไม่รู้สึกเบื่อเลย คาราเมลมัคคิอาโต้ 80 บาท หอมอร่อยไม่หวานมาก กินแล้วสดชื่นดี เอสเปรสโซ่ร้อน 50 บาท เสิร์ฟพร้อมชา ดอกเก๊ก...อ่านต่อ
Good Vibes Good Taste
⛰️ สกาดคอฟฟี่ที่พักและคาเฟ่บนดอนสกาดพร้อมวิวที่สุดยอดรวมไปถึงไอเท็มสุดเด็ดสุดยอดกาแฟแห่งปัว มณีพฤกษ์ สายพันธุ์กาแฟจากจังหวัดน่านที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพหลายรางวัลมาประดับ ☕️ อเมริกาโน่ คั่วกลาง ในแบบ Dry Process กระบวนการนี้ทำให้เมล็ดกาแฟดูดซับรสชาติจากเปลือกผล ทำให้ได้กาแฟที่มีรสชาติหวานผลไม้และมีความซับซ้อนในรสชาติ สุขุมนุ่มลึก Body ปานกลาง มีความหวานฉ่ำของเบอร์รี่ในลำคอ มีความสมดุลในรสช...อ่านต่อ
ร้านอาหารและคาเฟ่วิวดีบนดอยสกาด
“สกาด คอฟฟี่” อีกหนึ่งร้านอาหารวิวดีบนดอยสกาด จังหวัดน่าน ร้านใหญ่ เหมาะแก่การมาสังสรรค์กับครอบครัวหรือเพื่อนๆ เมนูที่นี่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มแบบจัดเต็ม เรียกได้ว่าเป็นมื้ออาหารที่วิวสวย บรรยากาศดี ประทับใจ ยิ่งมาช่วงนี้อากาศเย็นๆ คงจะฟินน่าดู 📌 เปิดทุกวัน 08.00-17.00 น. 🚘 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
วิวสวยสุดยอด ชาใบเมี่ยงเข้มอร่อย
ถ้าขึ้นมาที่ยอดดอยสกาดแล้วควรต้องแวะร้านนี้เพราะวิวสวยจริงมองเห็นเขาสลับซับซ้อน ที่นั่งโปร่งสบายอากาศดี ชาที่สั่งวันนี้เป็นชาใบเมี่ยงเข้มๆ มีน้ำผึ้งมาให้เติมด้วยถ้าชอบออกหวาน พร้อมกับขนมทานเล่นที่มาในชุด ใครขึ้นมาบนดอยแล้วควรแวะนะครับดูเพิ่มเติม
“สกาดคอฟฟี่” คาเฟ่ชื่อดังของสกาด (ไม่ไกลจากสะปันมากนัก) ณ น่าน✨ บรรยากาศดีขนมอร่อย พวกเซ็ต☕️🫖หรูหราฟู่ฟ่ามากค่ะ📸
เป็นคาเฟ่ร้านดังของสกาด (น่าน) ที่หลาย ๆ คนแวะมากินและถ่ายคลิปลงสตอรี่ไอจีกันบ่อย ๆ ทางเราก็ไม่พลาดมาลองบ้างค่ะ อยากรู้ว่าวิวสวยรสชาติดีตามที่เห็นไหม สรุปก็คือจริงค่ะ แต่เราไปหลังคริสต์มาส (ธันวา 2021) แอบร้อนและแล้ง ถ้ามาช่วงเย็นกว่านี้น่าจะฟินนะคะ ☕️🫖เซ็ตชาร้อน — 100 บาท ที่นี่ใช้ชาอัสสัม กลิ่นหอมรสชาติใช้ได้เลยค่ะ นุ่มชุ่มคอ แถมมีน้ำผึ้งมาให้ด้วยเพื่อเพิ่มความหวานถ้าใครอยากดื่มชาหว...อ่านต่อ