4.2
156 เรตติ้ง (119 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 10:00

รีวิว ข้าวซอย ลุงประกิจกาดก้อม

photo
Maggie loves Fooood...❤️
1.6k2902.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 4,951
Quality Review
ข้าวซอยชื่อดัง รสชาติเข้มข้น..ไก่นุ่มมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผักดอง, ข้าวซอยน่องไก่

ข้าวซอยลุงประกิตหรือที่เรียกกันจนคุ้นหูว่า ข้าวซอย Netflix ร้านนี้เค้าเปิดมายาวนานมากๆ แถมยังมีรางวัลการันตีด้วยนะ จาก มิชลิน บิบกรูมอง มาถึงเชียงใหม่ก็คือพลาดไม่ได้น้า นอกจากข้าวซอยไก่ มีตัวเลือกเป็นเนื้อและหมู มีเมนูข้าวมันไก่และ ก๋วยเตี๋ยวสำหรับคนที่ไม่อยากกินข้าวซอยด้วยนะ เราได้ลองเป็นข้าวซอยไก่ รสชาติดีมาก น้ำซุปอร่อย ออกหวานๆนวลๆกลมกล่อม ปรุงพริกเพิ่มก็อร่อยย ราคาไม่แพงด้วยนะ แนะนำว่าต้องลอง

ผักดอง
ข้าวซอยน่องไก่
ข้าวซอยน่องไก่
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Praewy
378115.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 856
Quality Review
ข้าวซอยลุงประกิจ รางวัล Michelin Star
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยน่องไก่

ข้าวซอยลุงประกิจ กาดก้อม 🍜🍗🥩 ข้าวซอยร้านดังเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัล Michelin Star มีทั้งไก่ เนื้อ หมู ลูกชิ้น และข้าวมันไก่ เราลองข้าวซอยไก่ (50 บาท) อร่อย ไก่ดีมาก เปื่อย ร้านเคี่ยวได้เข้าเนื้อมาก สำหรับเราว่าจะหวานไปหน่อย และนัวไม่เท่าข้าวซอยแม่สาย 😋 ส่วนอีกชามคือข้าวซอยเนื้อ (70 บาท) แฟนเราสั่งพิเศษ ทางร้านจะแยกน้ำแกงคนละหม้อนะ ไก่ เนื้อไม่ผสมกัน ร้านคนจะเยอะหน่อย ร้านเล็ก ต้องร...อ่านต่อ

photo
ป.ชวนชิม
1751.3k21.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 2,684
Quality Review
ข้าวซอย Netflix ❤️💛🧡
เมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้อ

แผนหนึ่งพลาด ..ข้าวซอยแม่สาย สุดอร่อยปิดวันอาทิตย์ ..ทำอะไรต้องมุ่งมั่น ย้ายไปข้าวซอยลุงประกิจสิจ๊ะ ดังสุดๆเช่นกานนน 🌈ข้าวซอยลุงประกิจกาดก้อม เป็นข้าวซอยที่ขึ้นชื่อว่ารสชาติเข้มข้นและมีความเผ็ดมากกว่าร้านใดในเชียงใหม่ เรียกสั้นๆว่า "ข้าวซอย Netflix" เนื่องจากลุงไปออกรายการใน Netflix แน่ละ คนแน่นมาก 🌺อาหาร : 🤩ข้าวซอยเนื้อพิเศษ (70) - เส้นดีมีความนุ่ม แต่ไม่ได้หนึบมาก น้ำแกงเข้มข้นกลางๆ รสชา...อ่านต่อ

photo
ณัฐธียาพากิน
4.9k4334.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 2,541
Quality Review
เข้าซอยชื่อดังที่แม้แต่ต่างชาติก็มาต่อแถวรอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้อ+ไก่, ข้าวซอยน่องไก่

ร้านข้าวซอยร้านดังจาก Netflix ที่มีคนดังมารีวิวไว้มากมาย ครั้งแรกที่มาเนยก็ไม่รู้ว่าต้องทำยังไงนึกว่ายืนรอคิวเฉยเฉยสรุปว่าต้องเอาใบจดรายการอาหารแล้วเอาไปยื่นถึงจะได้โต๊ะนะจ๊ะ รอบนี้เนยมาเป็นรอบที่สอง รู้ทันแล้วเลยเป็นคนดีคอยบอกนักท่องเที่ยวข้างหน้าว่าให้สั่งแล้วเอาไปยื่น ตอนเนยไปมีชาวต่างชาติ 10 กว่าคน ทั้งหมดนั้นไม่มีใครรู้เลยว่าต้องเอาใบไปยื่น เสียใจเบาเบาเพราะร้านถึงกับลง Netflix แต่กลับ...อ่านต่อ

photo
Noraset Polsin
661k7.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 2,697
Quality Review
เข้มข้น จัดจ้าน ต้องร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยหมู

🚶 เหตุที่ได้มาร้านนี้ : ช่วงนี้ตามหา ตามลองร้านข้าวซอยเจ้าต่างๆ ในเมืองเชียงใหม่ ทั้งที่เป็นตำนาน ไม่ตำนาน หรือเจ้าดังไม่ดัง จึงเป็นที่มาว่าได้มากินร้านนี้ เพราะเห็นเค้าเคลมว่าเข้มข้นและได้มิชลินไกด์ปี2023 🍳 กินอะไรไปบ้างวันนี้ที่มา : ข้าวซอยหมู เข้มข้นจริง จัดจ้านจริงสมคำร่ำลือ แต่สำหรับเรายังไม่เท่ากับอีกเจ้าในนิมมานที่ได้รางวัลเหมือนกัน แต่ก็ไม่เสียหายอะไรเรียกว่าใครสายอ่อน มีปาดเหงื่อแน...อ่านต่อ

photo
Chat
616223.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 2,835
Quality Review
ข้าวซอยรสเริ่ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

- ขับรถไปตาม google map ถึงที่หมายแท้แน่นอนไม่มีหลงทาง - จอดรถริมถนน ซึ่งเป็นถนนค่อนข้างแคบ ใช้ดวงนิดนึงเพราะคนเยอะมาก - เป็นร้านเล็กๆ open air ที่ลูกค้าเยอะมาก ยืนรอคิวหน้าร้านกันเลย - เป็นร้านข้าวซอยที่สามารถเลือกว่าจะทานไก่ หมู หรือเนื้อ สั่งได้เลยตามแต่ชอบ - รสชาติดีมาก เข้มข้น หอมมัน จัดจ้านสุดๆ - ราคาไม่แพง และปริมารเยอะมากดูเพิ่มเติม

photo
Izyfooddiary
4362915.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 2,554
Quality Review
แซ่บสมชื่อ.. ข้าวซอย Netflix 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักดอง, ข้าวซอยเนื้อ+ไก่

ร้านที่โด่งดังมากใน Netflix คนแห่แหนมาต่อคิวช่วงแรก จนถึงตอนนี้ขยับขยาย มี 2 สาขา ก็ยังคงขายดีปกติ ต้องบอกเลยว่าข้าวซอยที่นี่ซุปรสเข้มจริง • ข้าวซอยเนื้อ+ไก่ เป็นเนื้อที่ตุ๋นที่นุ่มหนึบ และน่องไก่ร่อนเลย ทีเด็ดต้องปรุงพริกผัดของที่นี่ และมะนาว หอมแดงผักดองเข้ากั้นเข้ากันมาก เงินสด เงินโอน #AmazingThailandดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Ping Cuisine and Bar โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
Ad ·
The Ping Cuisine and BarChiang Mai Marriott Hotel
ร้านอาหารเชียงใหม่ เมนูดี วัตถุดิบ 5 ดาว คุณภาพระดับเชฟ สุดคุ้มค่า
Thia  Go (เธียอาโก๋) - อาหารเวียดนาม รวมโชคมอลล์
Ad ·
Thia Go (เธียอาโก๋) - อาหารเวียดนามรวมโชคมอลล์
ร้านอาหารเวียดนาม เชียงใหม่ รสชาติต้นตำรับ ทำโดยเจ้าของเมนูตัวจริง