4.1

รีวิว Bellinee's Bake & Brew หลักสี่

TooKTa ตุ๊กตาาา
6 ก.ย. 2014
มีเบเกอร์รี่พร้อมกาแฟพรีเมี่ยมและเครื่องดื่มมากมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำบ๊วยปั่น, โรลเค้กชาเขียว

มาทำธุระที่แม็กแวลู สาขาหลักสี่ เจอร้านขนมและกาแฟเป็นแฟรนไชส์ขนมเบเกอร์รี่และเครื่องดื่มที่เกิดขึ้นมาใหม่ในแบรนด์ Bellinee's Bake&Brew By CPALL (เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู บาย ซีพีออลล์) เจ้าของ 7-11 นั่นเอง เป็นร้านกาแฟพรีเมี่ยมสไตล์อิตาเลี่ยนแบรนด์ ร้านนี้ ตั้งอยู่ใน ห้างแม็กแวลู สาขาหลักสี่ ใกล้ๆ ธนาคารกสิกรไทย เมื่อสั่งที่เคาเตอร์จ่ายเงินเรียบร้อย มีบริการเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะพร้อมน้ำเย็นใส่น้ำแข็ง ให้ฟรี1แก้ว พนักงานบริการดี พูดแนะนำ หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส เชิญให้ถ่ายรูปร้านได้เยอะๆด้วยคะ สีโทนร้านเป็นไม้สีน้ำตาลกับสีอิฐ ร้านโปร่งโล่ง ด้านซ้ายของร้านเป็นโต๊ะเก้าอี้ไว้ให้บริการลูกค้า ส่วนด้านขวาเป็นชั้นวางปอบชะเง้อเห็นหลังร้านเป็นที่ผลิตเบเกอร์รี่สดด้วย @recommended@ ซูททาน่าครัวซอง , แอ๊ปเปิ้ลเทิร์นโอเวอร์ , ครัวซองเนยสด , มัทฉะกรีนทรี , เค้กช็อคโกแลต ~รายการสั่ง~ -น้ำบ๊วยปั่น (Apricot Smooth): มีกลิ่นบ๊วย ไม่เปรี้ยวซ่าส์จนเสียวฟัน มีเม็ดบ๊วยหวานเม็ดเล็กๆใส่ประดับมาด้วย เพิ่มสีสันดีราคา65 บาท - โรลเค้กชาเขียว : รสไม่หวานได้กลิ่นของชาเขียวและถั่วแดงเบาๆถั่วแดงแข็งจังแฮะ ราคา60บาท **ราคารวม 125 บาท และถ้าหากสนใจจะทำ แฟรนไชส์ สามารถติดต่อบริษัทได้ด้วยนะคะ ร้านนี้เป็นที่พึ่งยามหิว นั่งชิลๆได้ร้านนึงเลย

เที่ยว ทั่วไทย
18 พ.ย. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อาทิตย์ละครั้ง!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น (16 oz.)

ทำตัวเหมือนกับชื่อเพลงๆหนึ่งคือ "อาทิตย์ละครั้ง" ที่จะต้องแวะเข้ามาจัดกาแฟของแบรนด์นี้ ที่ไม่ว่าจะไปที่สาขาไหนก็ได้โปรโมชั่นเดียวกันคือซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง ซึ่งเป็นอะไรก็คุ้มมาก เพราะราคาธรรมดาก็จ่ายอยู่แล้วสำหรับกาแฟดีๆแบรนด์นี้ดูเพิ่มเติม

1 ส.ค. 2019
ทั้งกาแฟ ทั้งเค้ก.. จัดไป!
Riang Supod
10 มิ.ย. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ช็อกโกแลตหน้านิ่มอร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลต

ในราคากล่องละ 50 บาทถือว่าได้เค้กช็อกโกแลตอร่อยๆคุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะเป็นเค้กในเครือsecret recipe เข้ามาซื้อในร้านเบเกอรี่น่ารักๆในห้าง Max Value หลักสี่ เป็นร้านเบเกอรี่ที่ดูดีที่สุดในห้างเลยค่ะเพราะว่าจริงๆแล้วก็เห็นอยู่ร้านเดียวเหมาะกับซื้อกลับบ้านแต่ว่านั่งทานในร้านก็ได้ค่ะมีเบเกอรี่ให้เลือกหลากหลายชนิดมากๆเลยพร้อมทั้งเครื่องดื่มกาแฟขนมและ แซนวิชฮอทดอกก็มีค่ะดูเพิ่มเติม

สมายด์ สายหวาน
19 ก.ค. 2016
ร้านเล็กแต่รสชาติไม่เล็กนะจ๊ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น

เดินผ่านร้านนี้บ่อยมาก แต่ไม่ยักกะอยากเข้าร้านนี้ ไม่รุ้ทำไม วันนี้เบื่ออะเมซอนก็เลยลองสักหน่อย ร้านอยู่ในห้างแม็กวาลูสาขาหลักสี่ ด้านหน้า อยู่ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทย ร้านไม่ใหญ่มาก เล็กๆ สั่งมอคค่าเย็นแก้วใหญ่ ราคา 75 บาท ถือว่าไม่แพง รสชาติดีกว่าที่คิด คือกาแฟค่อนข้างเข้ม หวานไม่มาก รสชาติที่ชอบเลย สั่งขนมเอแคล์กลับบ้านด้วย ขนมค่อนข้างแข็ง เพราะแช่ในตู้เย็น รสชาติกลางๆ มาตรฐานทั่วไป ยังไม่ค...อ่านต่อ

Dorotee
11 ม.ค. 2015
ร้านกาแฟ&เบเกอรี่ (to go)

ร้านกาแฟ&เบเกอรี่ใน max value ที่แวะมาได้โดยเฉพาะเมื่อรถไม่รู้จะติดไปไหน.. ร้านดูใหม่ๆโล่งดีค้ะ มีกาแฟ ชา น้ำปั่น เหมือนร้านกาแฟทั่วๆไป แต่ออกจะเน้นเบเกอรี่แบบเอากลับบ้าน(ไปทานในรถต่อเวลาติดๆ) ส่วนใหญ่ ก็เป็น พายๆๆ ไก่ เห็ด (ดูอบมาใหม่ดีนะค่ะ) หนมปังแบบชิ้นใส่กล่องพร้อมก็มี เค้กก็มีนะค่ะแต่ไม่หลากหลายเท่าไร เครปเค้กชั้นกะครีมเยอะดี น้ำราดสเตอเบอรี่น่าจะเปรี้ยวนิดนึง ออกจะหวานไปหน่อย รวมๆก็ แ...อ่านต่อ

Tonaor
20 ธ.ค. 2019
ชอบชาเขียวร้านนี้ นอกใจไปกินมัทฉะร้านอื่น สุดท้ายก็กลับมาร้านนี้อยู่ดี ราคาอาจจะสูงไปนิด แต่คุณภาพคุ้มค่า ถูกใจแน่นอนค่ะ
เมนูเด็ด: มัทฉะลาเต้
13 ก.ย. 2018
ร้านเบเกอร์รี่ ร้านดูดี รสชาติอร่อย