4.1
13 เรตติ้ง (10 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Bellinee's Bake & Brew หลักสี่

photo
TooKTa ตุ๊กตาาา
14.2k5829k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.ย. 2014
ดูแล้ว 1,196
Quality Review
มีเบเกอร์รี่พร้อมกาแฟพรีเมี่ยมและเครื่องดื่มมากมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำบ๊วยปั่น, โรลเค้กชาเขียว

มาทำธุระที่แม็กแวลู สาขาหลักสี่ เจอร้านขนมและกาแฟเป็นแฟรนไชส์ขนมเบเกอร์รี่และเครื่องดื่มที่เกิดขึ้นมาใหม่ในแบรนด์ Bellinee's Bake&Brew By CPALL (เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู บาย ซีพีออลล์) เจ้าของ 7-11 นั่นเอง เป็นร้านกาแฟพรีเมี่ยมสไตล์อิตาเลี่ยนแบรนด์ ร้านนี้ ตั้งอยู่ใน ห้างแม็กแวลู สาขาหลักสี่ ใกล้ๆ ธนาคารกสิกรไทย เมื่อสั่งที่เคาเตอร์จ่ายเงินเรียบร้อย มีบริการเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะพร้อมน้ำเย็นใส่น้ำแข็ง ให้ฟรี1แก้ว พนักงานบริการดี พูดแนะนำ หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส เชิญให้ถ่ายรูปร้านได้เยอะๆด้วยคะ สีโทนร้านเป็นไม้สีน้ำตาลกับสีอิฐ ร้านโปร่งโล่ง ด้านซ้ายของร้านเป็นโต๊ะเก้าอี้ไว้ให้บริการลูกค้า ส่วนด้านขวาเป็นชั้นวางปอบชะเง้อเห็นหลังร้านเป็นที่ผลิตเบเกอร์รี่สดด้วย @recommended@ ซูททาน่าครัวซอง , แอ๊ปเปิ้ลเทิร์นโอเวอร์ , ครัวซองเนยสด , มัทฉะกรีนทรี , เค้กช็อคโกแลต ~รายการสั่ง~ -น้ำบ๊วยปั่น (Apricot Smooth): มีกลิ่นบ๊วย ไม่เปรี้ยวซ่าส์จนเสียวฟัน มีเม็ดบ๊วยหวานเม็ดเล็กๆใส่ประดับมาด้วย เพิ่มสีสันดีราคา65 บาท - โรลเค้กชาเขียว : รสไม่หวานได้กลิ่นของชาเขียวและถั่วแดงเบาๆถั่วแดงแข็งจังแฮะ ราคา60บาท **ราคารวม 125 บาท และถ้าหากสนใจจะทำ แฟรนไชส์ สามารถติดต่อบริษัทได้ด้วยนะคะ ร้านนี้เป็นที่พึ่งยามหิว นั่งชิลๆได้ร้านนึงเลย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
เที่ยว ทั่วไทย
2.1k4.5k12.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 188
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อาทิตย์ละครั้ง!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น (16 oz.)

ทำตัวเหมือนกับชื่อเพลงๆหนึ่งคือ "อาทิตย์ละครั้ง" ที่จะต้องแวะเข้ามาจัดกาแฟของแบรนด์นี้ ที่ไม่ว่าจะไปที่สาขาไหนก็ได้โปรโมชั่นเดียวกันคือซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง ซึ่งเป็นอะไรก็คุ้มมาก เพราะราคาธรรมดาก็จ่ายอยู่แล้วสำหรับกาแฟดีๆแบรนด์นี้ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
1 ส.ค. 2019
ทั้งกาแฟ ทั้งเค้ก.. จัดไป!
photo
Riang Supod
1491.8k15.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 499
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ช็อกโกแลตหน้านิ่มอร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลต

ในราคากล่องละ 50 บาทถือว่าได้เค้กช็อกโกแลตอร่อยๆคุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะเป็นเค้กในเครือsecret recipe เข้ามาซื้อในร้านเบเกอรี่น่ารักๆในห้าง Max Value หลักสี่ เป็นร้านเบเกอรี่ที่ดูดีที่สุดในห้างเลยค่ะเพราะว่าจริงๆแล้วก็เห็นอยู่ร้านเดียวเหมาะกับซื้อกลับบ้านแต่ว่านั่งทานในร้านก็ได้ค่ะมีเบเกอรี่ให้เลือกหลากหลายชนิดมากๆเลยพร้อมทั้งเครื่องดื่มกาแฟขนมและ แซนวิชฮอทดอกก็มีค่ะดูเพิ่มเติม

photo
สมายด์ สายหวาน
1.6k2912k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ค. 2016
ดูแล้ว 975
Quality Review
ร้านเล็กแต่รสชาติไม่เล็กนะจ๊ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น

เดินผ่านร้านนี้บ่อยมาก แต่ไม่ยักกะอยากเข้าร้านนี้ ไม่รุ้ทำไม วันนี้เบื่ออะเมซอนก็เลยลองสักหน่อย ร้านอยู่ในห้างแม็กวาลูสาขาหลักสี่ ด้านหน้า อยู่ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทย ร้านไม่ใหญ่มาก เล็กๆ สั่งมอคค่าเย็นแก้วใหญ่ ราคา 75 บาท ถือว่าไม่แพง รสชาติดีกว่าที่คิด คือกาแฟค่อนข้างเข้ม หวานไม่มาก รสชาติที่ชอบเลย สั่งขนมเอแคล์กลับบ้านด้วย ขนมค่อนข้างแข็ง เพราะแช่ในตู้เย็น รสชาติกลางๆ มาตรฐานทั่วไป ยังไม่ค...อ่านต่อ

photo
Dorotee
7.3k8176.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ม.ค. 2015
ดูแล้ว 746
Quality Review
ร้านกาแฟ&เบเกอรี่ (to go)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านกาแฟ&เบเกอรี่ใน max value ที่แวะมาได้โดยเฉพาะเมื่อรถไม่รู้จะติดไปไหน.. ร้านดูใหม่ๆโล่งดีค้ะ มีกาแฟ ชา น้ำปั่น เหมือนร้านกาแฟทั่วๆไป แต่ออกจะเน้นเบเกอรี่แบบเอากลับบ้าน(ไปทานในรถต่อเวลาติดๆ) ส่วนใหญ่ ก็เป็น พายๆๆ ไก่ เห็ด (ดูอบมาใหม่ดีนะค่ะ) หนมปังแบบชิ้นใส่กล่องพร้อมก็มี เค้กก็มีนะค่ะแต่ไม่หลากหลายเท่าไร เครปเค้กชั้นกะครีมเยอะดี น้ำราดสเตอเบอรี่น่าจะเปรี้ยวนิดนึง ออกจะหวานไปหน่อย รวมๆก็ แ...อ่านต่อ

photo
Tonaor
22102458
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 561
ชอบชาเขียวร้านนี้ นอกใจไปกินมัทฉะร้านอื่น สุดท้ายก็กลับมาร้านนี้อยู่ดี ราคาอาจจะสูงไปนิด แต่คุณภาพคุ้มค่า ถูกใจแน่นอนค่ะ
เมนูเด็ด: มัทฉะลาเต้
รีวิวก่อนหน้า
13 ก.ย. 2018
ร้านเบเกอร์รี่ ร้านดูดี รสชาติอร่อย