4.1
19 เรตติ้ง (17 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว เตี๋ยวเต็มโต๊ะ 2 ณ ถนนคนเดิน -

photo
mom.army
1.8k3.5k34.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 73
Quality Review
ร้านสวย ก๋วยเตี๋ยวอร่อย เมนูเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะทอด, เตี๋ยวแห้งคลุก, หมูสะเต๊ะ

เตี๋ยวเต็มโต๊ะ ถนนคนเดิน  นครพนม ได้มีโอกาสมาไหว้พระธาตุพนม เมืองสวยงามติดฝั่งโขง ในเขตเมืองมีร้านอาหารหลายร้าน อยากทานก๋วยเตี๋ยว มีคนท้องที่แนะนำร้านนี้ เตี๋ยวเต็มโต๊ะ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีบรรยากาศดี ตกแต่งแบบย้อนยุค จัดได้ว่าเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่น่านั่ง ช่วงเย็นจะมีดนตรีเล่นสด เมนูหลักที่นี่เป็นก๋วยเตี๋ยว สั่งมาหลายอย่าง ปรุงมารสชาติดีเข้มข้น อร่อย มีผักใส่ให้เยอะ เครื่องปรุงมีกะปิและซอสพริกเหมือนไปทานที่ลาว หมูสะเต๊ะไม้ใหญ่ เมี่ยงทอดกรอบอร่อย มีผักสดจานใหญ่มีผักแปลกๆไม่เหมือนที่เคยทาน เป็นร้านอาหารที่น่าแวะทาน รอไม่นานได้เร็ว พนักงานบริการดี ราคาค่อนข้างสูงกว่าร้านทั่วไป

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ฮะแหมว แช้ะๆ
5.6k1.2k11.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 204
Quality Review
ร้านอร่อยที่ถนนคนเดิน

จริงๆที่ถนนคนเดอนมีร้านน่าอร่อยอยู่มากมาย แต่พอลองเดินไปจนเกือบสุดถนน (รึป่าวววว) ก็พบร้านที่น่าอร่อยที่สุดคือร้านนี้ ... จากชื่อคือคิดว่ามีแต่ก๋วยเตี๋ยว แต่ความจริงแล้วมีหลายอย่าง และน่ากินมากกกก บรรยากาศร้านคือดีค่ะ โปร่งๆ ... มีดนตรีสดด้วยน้า เรานั่งข้างนอก โชคดีมีลมเย็นๆพัดผ่าน เลยนั่งสบายๆ ถึงแม้จะมีอาหารหลากหลายเราก็ยังคงมุ่งมั่นจะกินก๋วยเตี๋ยว จัดเตี๋ยวแห้งเนื้อ กับ หมูมา ..... โอ้โหห...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
1182.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,615
Quality Review
ร้านนี้อยู่ในถนนคนเดิน อาหารอร่อย ตกแต่งร้านสวย บรรยากาศดีมาก ฟังเพลงเก่าๆ สบายหู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำซั่วผักกาดดอง, เกาเหลาหม้อไฟเนื้อน้ำตก

ร้านนี้เป็นร้านฮอตฮิตทั้งสำหรับคนนครพนม และนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวนครพนมครับ อยู่ในถนนคนเดินเลย เส้นริมโขง ร้านสวย มองเห็นโดดเด่นเลย ตกแต่งด้วยของเก่าต่างๆ ที่หามาได้ ว๊าวเลยครับ บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศสบายๆ โปร่งๆ น่านั่ง มีลูกเล่นเยอะมากๆในร้าน ไฟเลย อะไรเลย ในวันถนนคนเดินก็นั่งเพลินดูถนนคนเดินไปด้วยได้ครับ รสชาติ: อร่อย รสชาติดีในหลายๆจานที่สั่งมา อร่อยครับ ราคา : มาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไ...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.8k48.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,065
Quality Review
เมนูเยอะแยะ เปิดเพลงมันส์มาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อเรือน้ำตก

ร้านเตี๋ยวเต็มโต๊ะ ดูจะคึกคักช่วงค่ำมากกว่าตอนกลางวัน เพราะอยู่ตรงถนนคนเดิน หัวมุมแถวหอนาฬิกาเลย ร้านแนววินเทจจิ๊กโก๋หน่อยๆ เปิดเพลงไทยช่วง 80s มันส์จริง วันนี้มาทานมื้อกลางวันเลยเลือกทานก๋วยเตี๋ยวกัน เกาเหลาเนื้อ กับมาม่าต้มยำ รสชาติก็โอเคนะ ให้เยอะไม่แพงดูเพิ่มเติม

photo
⭐️Banky Food Seeker
11601.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,168
Quality Review
อาหารรสจัด มีเพลงฟัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เตี๋ยวเต็มโต๊ะ อยู่แถวถนนคนเดินนครพนม เดินทางมาไม่ยาก ขับรถส่วนตัวหาที่จอดนิดนึง สังเกตง่ายไม่ไหลถนนคนเดิน อาหารรสจัด เราอาจไม่เหมาะเท่าไหร่ จัดจริง คนที่ชอบรสจัดน่าจะถูกใจ นั่งทานไปมีเพลงให้ฟังด้วย เดินถนนคนเดินเมื่อยๆก็มานั่งพักได้ สั่งเครื่องดื่มเย็นๆมาด้วยเพิ่มพลังดูเพิ่มเติม

photo
Cholly Kiki Lala
492141.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,682
Quality Review
อาหารดี ดนตรีเพราะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำซั่วผักกาดดอง, เกาเหลาหม้อไฟเนื้อน้ำตก

ร้านหน้าหอนาฬิกา ลมเย็นสบาย มีอาหารหลายแนว วงดนตรีสดมีวันละ 2 วง เพลงเพราะ ผ่อนคลายชวนเจริญอาหารมาก ร้านมีที่นั่ง 2 โซน คือ โซนแอร์กับเอาท์ดอร์ อาหาร รสชาติดี ออกไวไม่ต้องรอนาน -ส้มตำปลาร้าเด็ดมากนัวอ่อนๆ กำลังพอดี กลิ่นไม่แรงเลย ชอบมาก -เกาเหลาหม้อไฟน้ำตก น้ำซุปเข้มข้นมาก เนื้อนุ่มอร่อย ไม่เหนียว **นครพนม เนื้อวัวอร่อยขึ้นชื่อ สายเนื้อไม่ควรพลาด -ปลาส้มทอดพริก อร่อยนะแต่ว่าก้างเล็กๆเยอะมาก รู...อ่านต่อ