รีวิว Chester 's เมืองทองธานี

15 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยได้รวดเร็ว กับเมนูโปรดอย่างข้าวอบไก่ย่าง
เมนูเด็ด:ข้าวอบไก่ย่าง

Chester Grill ร้านอาหารจานด่วนฟาสต์ฟู้ดของคนไทยที่มีสาขาอยู่ตามห้างและย่านฮิตๆมากมาย เพื่อให้คนที่มีเวลาทานอาหารไม่นานมากได้เข้ามาใช้บริการลองทานกัน อาหารที่นี่นั้นมีครบครับ ทั้งข้าวจานหลัก หรือจะทานเล่นๆกรุบๆก็ได้เช่นกันครับ [วิธีการเดินทาง] วันนี้ผมมาดูคอนเสิร์ตที่อิมแพค แล้วเห็นร้านนี้อยู่ในอิมแพคชาเลนเจอร์ 3 ชั้นล่างสุดด้านในสุดเลยแวะเข้ามาทานครับ ร้านอยู่ในโซนร้านอาหาร เข้ามาแล้วเดินตรงมาด้านในสุดจะเจอกับร้านนี้อยู่ทางขวามือครับ [บรรยากาศ/การบริการ] สาขานี้ก็เป็นร้านฟาสต์ฟู้ดทั่วไปครับ เข้าร้านมาก็มาสั่งออเดอร์ได้ก่อนที่เค้าเตอร์พร้อมกับจ่ายเงินให้เรียบร้อย ได้อาหารแล้วค่อยไปหาที่นั่งก็ได้ครับ ลูกค้าไม่เยอะเท่าไร หาที่นั่งได้ไม่ยากครับ วันที่ผมไปทานเป็นช่วงเที่ยงๆ ทางร้านก็เริ่มมีการเปิดโซนด้านในเพิ่มเติมให้เข้าไปนั่งได้ด้วย ทุกอย่างเน้นการบริการตัวเองนะครับ อยากได้ซอสอะไรก็มากดเอาเองตรงส่วนกลางได้เลยครับ [รสชาติอาหาร/ความคุ้มค่า] ร้านนี้มีอาหารให้เลือกทานอยู่ไม่กี่เมนูครับ เมนูดังของทางร้านเลยก็คือข้าวอบไก่ย่าง จำได้ว่าทานมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ วันนี้มาก็ยังคงสั่งเมนูเดิมมาทาน เพื่อนผมที่มาด้วยกัน หิวไม่มากก็เลยสั่งนักเกตไก่มาทาน ถือว่ารสชาติความอร่อยที่ร้านนี้นั้นก็ยังได้มาตรฐานเช่นเดิมครับ ข้าวอบไก่ย่าง - เมนูนี้เป็นข้าวเสิร์ฟมาพร้อมกับผักสลัดและไก่ย่างสูตรของทางร้าน ไก่ย่างนั้นมีทั้งรสธรรมดาแล้วก็รสเผ็ด ชอบแบบไหนก็สั่งแบบนั้นเลยครับ ไก่ย่างของทางร้านนั้นอร่อยเหมือนเดิมครับ เนื้อนุ่ม น้ำราดเข้มข้นอร่อย ผมเติมพริกไทยลงไปหน่อย ช่วยเพิ่มความอร่อยขึ้นมาได้อีกด้วยครับ (3/5) นักเกตไก่ - นักเกตไก่ทอดของทางร้านนั้นก็ถือว่าอร่อยได้มาตรฐานครับ จิ้มกับซอสมะเขือเทศหรือซอสพริกด้วยก็ทำให้มีรสชาติเพิ่มเติม ทางร้านทอดมาให้ร้อนๆ ความอร่อยก็ไม่ต่างจากร้านฟาสต์ฟู้ดอื่นๆเลยครับ (3/5) สรุปแล้วร้านนี้ก็ยังถือว่าเป็นร้านฟาสต์ฟู้ดที่ไว้ใจได้ในเรื่องของรสชาติเหมือนเคยครับ ราคาก็ปกติของฟาสต์ฟู้ดทั่วไป อิ่มอร่อยได้เหมือนร้านอื่นๆเช่นกันครับ


67 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติดี ใกล้ที่ทำงาน
เมนูเด็ด:ข้าวอบไก่ย่าง, Golden Fish, ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา, ข้าวไก่คาราเกะ

เป็นเฟรนไซส์ร้านที่มีหลายสาขาในประเทศไทย อาหารราคาไม่เเพง มีเมนูหลากหลาย คุณภาพเหมาะสมกับราคา ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา ข้าวอบไก่ย่าง ข้าวไก่คาราเกะ ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ซึ่งเป็นเมนูที่มาทีไรก็สั่ง การบริการดีมากๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
26 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
หาอะไรง่ายๆกินดีกว่า
เมนูเด็ด:ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา

มารับประทานที่นี่ก็เหมือนไปรับประทานสาขาทั่วไปเลยค่ะ ไม่มีอะไรพิเศษทุกอย่างอาหารมาตรฐานเหมือนกันทุกสาขา ถ้าไม่ได้คิดอะไรมากแล้วต้องการเวลาเร่งรีบเพราะว่ามีงานในimpact ก็มาร้านนี้ทานได้ค่ะ คิวไม่ยาวแล้วก็รออาหารไม่นานด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวยำไก่ย่างน้ำตกก็เผ็ดแซ่บดีนะ
เมนูเด็ด:ข้าวไก่ย่างน้ำตก

ไม่ได้เข้าร้านนี้นานมาก และปกติก็กินแต่ข้าวอบไก่ย่าง เห็นว่ามีแบบเผ็ดๆเลยขอลองหน่อย - ข้าวไก่ย่างน้ำตก (88 บาท) แต่สาขาอิมแพ็คเมืองทองธานี ราคา 99 นะ เนื้อไก่ก็เป็นตัวเดียวกับข้าวอบไก่ย่าง แต่มีความเผ็ดนิดๆ และเพิ่มความเผ็ดแซ่บอีกชั้นด้วยซอสน้ำตก

ดูเพิ่มเติม »
Chester 's  เมืองทองธานีChester 's  เมืองทองธานีChester 's  เมืองทองธานี

18 Likes0 Comment
Share
1 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ไก่กรอบซอสน้ำปลา​คือที่สุด
เมนูเด็ด:Golden Fish, ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา

เมื่อก่อนชอบGolden Fishกับฮอทดอก จนมาเจอข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา​ สาขานี่พนักงานบริการดี​ ร้านสะอาดด้วย ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา​ หนังกรอบ​เนื้อยังนุ่ม​ ซอสเค็มหวาน​หอมๆ​ พร้อมผักและน้ำสลัดเล็กน้อยพอให้ดูรักสุขภาพ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เร็วๆง่ายๆก่อนไปดู show
เมนูเด็ด:Golden Fish, ข้าวไก่คาราเกะ

เรามาดูการแสดง Cirque De Soleil ที่ Impact แต่กว่าจะหาที่จอดรถได้ก็เหลือเวลาแค่สี่สิบนาทีก็จะเริ่มแสดงแล้ว เลยเดินเข้าร้านนี้เลย เพราะน่าจะเร็ว คนน้อยๆ สั่งมาหลายอย่าง ทั้งข้าวไก่คาราเกะ Golden Fish ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา นักเก็ตไก่ รวมทั้ง Sour Cream Cheese Fries ที่เห็นป้ายแล้วอยากลองดู โดยรวมทุกๆจานรสชาติไม่โดดเด่นแต่เพราะอาหารทำใหม่ๆมาร้อนๆก็เลยโอเค ตัวชีสฟรายส์ออกเค็มๆมันๆ กินเพลินดี หมดน...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ส้มตำคุณแดง ไก่ย่างนมสด สาย1 พุทธมณฑลสาย 1
ส้มตำคุณแดง ไก่ย่างนมสด สาย1 พุทธมณฑลสาย 1
บ้านสเต็ก ข้างธนาคารกรุงศรีอยุธยา
บ้านสเต็ก ข้างธนาคารกรุงศรีอยุธยา
Chester's  ซีพีทาวเวอร์ สีลม
Chester's ซีพีทาวเวอร์ สีลม
Chester's  เมเจอร์ รังสิต
Chester's เมเจอร์ รังสิต
Chester's ลาดปลาเค้า
Chester's ลาดปลาเค้า