3.8
16 เรตติ้ง (13 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว Pi coffee

photo
SalmonSamoyed
864286
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 1,633
Quality Review
คาเฟ่ในสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านเพิ่งเปิดไม่นาน ฤกษ์งามยามดีก็มาลองชิมกัน ร้านอยู่ค่อนข้างลึก แต่หาง่าย ระหว่างทางก็มีป้ายบอกตลอด ร้านอยู่ติดกับโรงแรม เราสามารถเข้าไปจอดรถในพื้นที่ของโรงแรม แล้วเข้าประตูที่เชื่อมมาได้เลย บรรยากาศร้านดีมากกกกก ทั้งต้นไม้ หิน รูปปั้น โต๊ะเก้าอี้ ทางเดิน ภายในร้านก็สวย ตกแต่งแบบเรียบๆ คลาสสิก มุมนั่งมีทั้งแบบโต๊ะบาร์ มุมโต๊ะกลมที่ติดกับริมหน้าต่าง และโต๊ะเหลี่ยมที่ติดผนังสีขาว จะนั่งมุมไหนก็สวยไปหมด มาดูเมนูกันบ้าง ที่สั่งคือ > Kiwi sparkling (85บาท) มันก็คือกีวี่โซดา เล่นสีสีนด้วยสีม่วง ตัดกับเขียวของกี่วี่ รสชาติดี ดื่มแล้วสดชื่น แต่ไม่ค่อยรู้สึกซ่าเท่าไหร่ แต่ก็ให้ผ่านนะ อร่อยอยู่ > Matcha latte หวานน้อย (80บาท) รสชาติธรรมดา ส่วนตัวว่าไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ >บราวนี่ชีสเค้ก(99บาท) กัดคำแรก ... หวานมากกกกก กินต่อไม่ได้จริงๆ ยกให้น้องกินหมดเลย น้องบอกก็ธรรมดานะ ไม่ได้หวานขนาดนั้น แต่คือสำหรับเราแล้ว หวานแบบนี้ไม่ไหวจริงๆ สิ่งที่ชอบมากๆคือ บรรยากาศร้าน มันร่มรื่น สดชื่น เงียบสงบ เหมาะกับการนั่งชิลล์คิดนั่นคิดนี่ไปเรื่อย มองนกมองไม้ สูดอากาศดีๆ นั่งทำงานก็ได้นะ แต่ไม่มีปลั๊กให้เสียบเลย พยายามมองหาแล้ว แต่ไม่เจอจริงๆ ว้า~ แย่จัง เมนูเครื่องดื่ม☕ เราว่า มีน้อยเกินไป สำหรับมาตรฐานคาเฟ่ที่ควรมี(คหสต.) เครื่องดื่มมีให้เลือกไม่เยอะ อย่างเมนูโซดา ก็มีแค่กีวี่กับทับทิม 2 อย่างเอง พวกสมูทตี้ไม่มี // เครื่องดื่มเหมือนจะมีแค่แบบร้อนและเย็น ปั่นไม่มี (มองจากใบเมนู) ขนม 🍰 ถือว่าตัวเลือกน้อยไป แล้วก็ไม่ได้ดูพิเศษ หรือมีความว้าวน่ากินเท่าไหร่ และราคาคิดว่าสูงเกินไปสำหรับเมนูขนม การบริการ👍 ให้การบริการที่ดี พูดคุยยิ้มแย้ม น้ำเสียงดี รู้สึกไม่อึดอัดเวลาที่จะถาม ภาพรวมก็.. เป็นอีกสถานที่ที่เหมาะกับการมานั่งชิลล์ ไม่ต้องคาดหวังว่าจะเจอขนมที่อร่อย หรือ เครื่องดื่มรสชาติพิเศษ เพราะสิ่งที่พิเศษของร้าน คงต้องยกให้สถานที่และบรรยากาศจริงๆ 🏠😊

kiwi sparkling
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Gung vet72
288124.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 224
Quality Review
ร้านตกแต่งสวย เค้กใช้ได้ ออกหวานไปนิดหน่อย ส่วนมัจฉะ (สั่งไม่หวาน) ยังออกหวานไปพอสมควร ไอติมกะทิ รสชาติทั่วไปจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านพาย อยู่ติดกับโรงแรม L ขอนแก่น ตัวร้านตกแต่งได้น่ารักสวยงาม มีสวนสวยอยู่ข้างๆ ส่วนตัวเค้ก มีหลากหลาย ตกแต่งได้น่าทานมาก สำหรับบลูเบอรี่ชีสเค้กอร่อย แต่ออกหวานไปพอสมควร เค้กแครอท อันนี้ดี แต่หวานไปนิดนึง ส่วนมัจฉะสั่งไม่หวานไม่ได้ เพราะว่าผงเขาผสมมาแล้ว ถ้าคนไม่กินหวานจะรู้สึกว่าหวานไปหน่อย ส่วนไอติมกะทิคาราเมล อันนี้ยังกลางๆ ส่วนราคาสูงเล็กน้อย พนักงานบริการดีจ้าดูเพิ่มเติม

photo
Warayu Musikamas
626864.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 319
Quality Review
ร้านสวยน่ารัก😍 ที่สำคัญใช้เราเที่ยวด้วยกันได้ด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Red velvet, Coconut Affogato

เนื่องจากต้องการใช้คูปองเราเที่ยวด้วยกัน เลยหาคาเฟ่ที่ใช้สิทธิ์ได้ แล้วก็มาเจอร้านPi นี้ ทีแรกไม่ได้คาดหวัง แต่มาถึงร้านแล้วเกินคาดไปเยอะเลย เริ่มจากที่จอดรถ ด้วยความที่ใช้ที่จอดรถเดียวกับโรงแรม จึงสะดวกมากๆ ส่วนในร้านก็มีสวนให้นั่งด้านนอก และด้านในห้องแอร์ เค้กRed Velvet รสชาติดี❤️ ส่วนCoconut Affogato ก็ดี กาแฟเข้มปั๊ดตัดกับไอติมกะทิดีมาก ใครง่วงอยู่ กินเข้าไปตาโตแน่นอน😙มะนาวโซดาก็สดชื่นดีนะดูเพิ่มเติม

14 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 228
Quality Review
คาเฟ่ในสวน โทนมินิมอล ลาเต้ดีงาม
เมนูเด็ด: Iced Latte

คาเฟ่เล็กๆ ติดโรงแรม L2 Hotel มีที่นั่งไม่เยอะประมาณ 5-6 โต๊ะ บรรยากาศข้างนอกเป็นสวนสวยมาก พอเข้ามาในร้านคือแอร์เย็นสบายมาก เราสั่ง Iced Latte (70.-) แก้วนี้กาแฟไม่เข้มมากกำลังพอดี กลิ่นหอมเบาๆ ร้านเคลมว่าตัวเองหวานน้อย แต่เราว่าอันนี้ก็หวานปกตินะ ไม่ใช่หวานน้อย (เราชอบหวานนะครับ) ร้านมีขนมให้เลือกเยอะเลยครับ ทั้งครัวซองต์ พาย บราวนี่ เค้ก เลือกจากหน้าตู้ขนมได้เลย เราตามมาจากยูทูปแต่ไปผิดส...อ่านต่อ

photo
ตะลอนกินไปกับพฒส
1082503.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,965
Quality Review
คาเฟ่แนวชิวๆ เน้นถ่ายรูป เหมาะกับการcafe hopper ในวันหยุด ☕
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Summer Passion

แนะนำ 👍 Summer passion 🍹 เครืื่องดื่มเพิ่มความ fresh ดับความร้อน ด้วยรสชาติ หวานเปรี้ยว ของเสาวรส ผสมมะม่วง ใส่โซดา บอกเลยว่าสดชื่นสุดๆ ส่วนกาแฟ ที่นี่แนะนำเป็นกาแฟผสมน้ำผลไม้ครับ ไม่ว่าจะเป็นส้ม มะนาว หรือกาแฟนมกุหลาบก็มีนะเออ บรรยากาศ 🌲 : มีทั้งแบบ indoor และ outdoor ถ้ามาตอนเย็นๆ จะกำลังดี นั่งข้างนอกสบาย ท่ามกลางสวนดูเพิ่มเติม

photo
mayybz
45.5k1.7k9.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,985
Quality Review
Black Orange ใช้ได้ สดชื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

คาเฟ่ในสวน ร้านตกแต่งสไตล์ผสมผสาน ทั้งปูนเปลือยแบบ loft กระเบื้อง และไม้ เราสั่ง Black Orange กาแฟ x น้ำส้ม สดชื่น หวานน้อย ใช้ได้ค่ะ ส่วน Summer Passion เป็นเมนูโซดา ยังไม่ว้าว การบริการดี มี wi-fi ร้านนั่งสบาย มีที่จอดรถแถวๆ ร้านค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

DN อัมพรแหนมเนือง เมืองเก่า
Ad ·
DN อัมพรแหนมเนืองเมืองเก่า
ร้านอาหารเวียดนามขอนแก่นเจ้าดัง รสชาติต้นตำรับ กินเองก็ดี ซื้อฝากก็โดน
โก๋นักบิน สาขาอ.เมือง ขอนแก่น
Ad ·
โก๋นักบิน สาขาอ.เมือง ขอนแก่น
ร้านปาท่องโก๋เจ้าเด็ด ขอนแก่น กรอบนอกนุ่มใน พร้อมซอสดิป 5 แบบสุดน่ากิน