4.1

รีวิว Seiryu Sushi เดอะเมอร์คิวรี่ ชิดลม

Supphawat
25 ธ.ค. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Negitoro Don อร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Negitoro Don ] ข้าวหน้าปลาทูน่าสับ และไข่ปลาแซลมอน

สั่งผ่าน shopeefood มีโค้ดลด 50% พอดีช่วงนี้ คุ้มมากครับ ค่าส่ง 19 บาท ผมสั่งจากสาขา Mercury ville ชิดลม - Negitoro Don 540.- ใช้โค้ดลดเหลือ 270 บาท อร่อยดีครับ ชอบ พอลดแล้วไม่แพงเลย ใครชอบ negitoro ต้องลองครับ

Deaw' Danai Sup'
12k3.3k38.3k
26 ก.ย. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านคุณภาพอีกร้าน

ร้าน See Ryu มาออกบูธที่งาน Sustainibility เลยอุดหนุนหน่อย เพราะชอบร้านนี้อยู่แล้ว ผมจัดข้าว beef sukiyaki don เนื้อสไลซ์ชิ้นใหญ่ดี ผัดสด ๆ ใส่เส้นบุก และต้นหอมญี่ปุ่น รสออกหวานนำตามปกติของสุกี้ญี่ปุ่นอยู่แล้ว ข้าวใช้ข้าวญี่ปุ่นแท้ ๆ ดูดซับซอสดีเลย ท้อปด้วยไข่ออนเซ็นอีกฟอง เพิ่มความนัวเลย beef sukiyaki don 300.-ดูเพิ่มเติม

Molly Moon
24 พ.ค. 2022
ปลาดิบคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวปลาแซลมอนดิบ, ปลาแซลมอนยำไทย, Bara Zuke Don ] ข้าวหน้าปลาดิบรวมหั่นเต๋าซอสสึเกะ, ยำปลาหมึก, Avocado Salad ] สลัดอะโวคาโด้, ซูชิหอยเชลล์ญี่ปุ่น

เมนู Bara Zuke Don ] ข้าวหน้าปลาดิบรวมหั่นเต๋าซอสสึเกะ ปลาแซลมอนยำไทย Negitoro Don ] ข้าวหน้าปลาทูน่าสับ และไข่ปลาแซลมอน Hotate Sushi เป็นหนึ่งในร้านอาหาญี่ปุ่นที่ทานเป็นประจำเพราะคุณภาพปลาดิบที่สด โดยรวมคุณภาพดี เมนูหลากหลาย บริการดี มี promotion บางครั้งคุ้มมาก แต่บางเมนูก็แพงเกินไป เช่นปลาหิมะย่าง set นึงก็ 700กว่า สลัดคือจานใหญ่มาก ผักสด คุณภาพดี เมนูที่ทาน Bara Zuke Don ] ข้าวหน้าปลาดิบ...อ่านต่อ

Tiger Cry
16 ก.ค. 2021
โอมากาเสะราคาดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: omakase

อร่อย ราคาดี วัตถุดิบดี และคำที่ชอบที่สุดคือคำแรก ปลาหมึกย่าง อร่อยมาก ไข่ตุ๋นซุปปูก็อร่อยสุดๆ ทุกคำอร่อยหมดนะครับ ของหวานเสริฟไอศกรีมชาเขียว ดีงามครับ 📍ร้านตั้งอยู่ Mercury, Chidlom 🚙การเดินทาง 🚘🚖🚆🛵🛴 🍴เมนูเด็ด 🛎service ดีมาก ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด ❌ดูเพิ่มเติม

papa🎯
7k4.4k96.2k
31 ธ.ค. 2020
Lunch Set ดีงาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Himawari Don ] ข้าวหน้าปลาดิบรวมหั่นเต๋า

เปลี่ยนสาขามั่ง จากสาขาประจำที่ศาลาแดง มา Mercury Ville ... เหมือนหนังคนละม้วน ที่นั่งกว้างขวาง นั่งสบายกว่าเยอะเลย ไล่ดูแต่ Lunch Set เพื่อความรวดเร็ว & ประหยัด 😂 ช่วงมีเมนูพิเศษ "Himawari Don" ข้าวอร่อยเป็นเอกลักษณ์ topping สด อร่อย 😋ดูเพิ่มเติม

PThappymeal
24 ก.ย. 2020
มาลองโอมากาเสะ 790++
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เราตามมาจากรายการเสือร้องไห้เนอะ ตอนนั้นจองคิวรอประมาณเดือนนึง แต่ตอนนี้คิวเต็มยาวไปถึงปีหน้าแล้วจ้า โอมากาเสะในราคานี้ เน็ทแล้วประมาณ900 กว่า รสชาติถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเลย ราคานี้จะไม่มีพวกอูนิหรือโอโทโร่นะ ทั้งหมด10คำรวมของหวานค่ะ เชฟแนะนำทุกคำและคอยสอบถามตลอดว่ารสชาติเป็นยังไง ชอบอะไรไม่ชอบอะไร เพิ่มวาซาบิมั้ย โอเคเลยใส่ใจดีค่ะ แต่การทำอาจจะไม่พรีเมียมเท่าร้านอื่นที่ราคาแพงๆนะ 1.Smoked A...อ่านต่อ

Le Vin bistro and wine bar Intercontinental bangkok
Le Vin bistro and wine barIntercontinental bangkok
ร้านอาหารบรรยากาศสไตล์ยุโรป เสิร์ฟอาหารรสเลิศคู่กับเครื่องดื่มชั้นดี
฿฿฿฿
Ñamñam Pasta and Tapas Central Embassy
Ñamñam Pasta and TapasCentral Embassy
ร้านพาสตาเส้นสด สไตร์โฮมมี่ เสิร์ฟความอร่อยสดใหม่ทุกจาน
3.9