3.8
206 เรตติ้ง (169 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 16:00

รีวิว เฮียตือหูฉลามเยาวราช เยาวราช

photo
Pednoii AhHa
2.1k2k26.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 3,860
Quality Review
ตามสั่งริมทางเมนูน้อย แต่จุกๆ เกือบทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลา, ผัดหมี่ฮ่องกง, ผัดหอยลายพริกเผา

ร้านตามสั่งริมทางที่คนเยอะมากๆ ณ ถนนเยาวราช ร้านนี้จะเป็นรถเข็น Street Food ในช่วงเย็นที่หน้าธนาคารกรุงศรีครับ ที่นั่งทานอาหารก็จะแออัดหน่อยๆ แนะนำว่าสั่งกลับไปทานที่บ้านน่าจะสะดวกกว่า โดยมีเจ้เป็นคนรับออเดอร์ครับ หลังจากสั่งอาหารแล้ว ก็ต้องรอสักพักเพราะเค้าทำเป็นแบบจานต่อจานครับ แนะนำว่าเมนูมาล่วงหน้า มาถึงร้านก็สั่งเลยจะได้ไม่เสียเวลาครับ เริ่มต้นด้วยผัดผักบุ้งไฟแดง ราคา 100 บาท เสิร์ฟมาในชามทำให้ดูเหี่ยวๆ ไม่น่ารับประทานสักเท่าไร แต่ลองทานแล้วรสชาติดีครับ กลิ่นกระทะติดมาในผัก หอมมาก รสชาติจะหนักเค็มและเผ็ดครับ ต่อกันด้วยกระเพาะปลาน้ำแดง ราคา 200 บาท สั่งเป็นไซส์เล็ก ปริมาณก็ถือว่าเยอะใช้ได้ครับ ตัวน้ำจะออกเหนียวๆ ปรุงรสชาติได้กำลังดี แทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม มีใส่เนื้อปูก้อนมาประมาณ 2-3 ชิ้นเหมือนตกแต่งมากกว่า แต่รสชาติก็ดีเลย มีให้ถั่วงอกและผักชีมาด้วยครับ แนะนำว่าควรรีบทานให้หมดก่อนที่จะเย็นครับ มีผักและซุปแล้ว ก็ต้องมีแป้ง เลยสั่งเป็นผัดหมี่ฮ่องกง ราคา 200 บาท ส่วนตัวคิดว่าจานนี้ราคาค่อนข้างแพงเกินไปครับ ปริมาณเส้นไม่ได้เยอะสักเท่าไร มีใส่เนื้อปูก้อน ถั่วงอก และกุยช่ายขาว รสชาติดีครับ ติดกลิ่นกระทะมาค่อนข้างพอสมควร ตัวเส้นมีความหนึบและความเค็มในตัวตามฉบับหมี่ซั่ว แต่ไม่ได้เค็มมาก และเมนูสุดท้ายที่สั่งทีหลังเพราะยังไม่อิ่มอย่าง ผัดหอยลายพริกเผา ราคา 200 บาท สั่งแบบไซส์เล็กสุด แต่ปริมาณถือว่าเยอะที่สุดเท่าที่เคยทานเมนูผัดหอยลายมา จานนี้เค้าคัดมาอย่างดี หอยทุกฝามีเนื้อหอยไม่เป็นหอยเปล่า แต่ขนาดตัวอาจจะคละๆ ทั้งเล็กและใหญ่ปนๆ กัน แต่จะเป็นไซส์ใหญ่มากกว่าครับ รสชาติดี เนื้อหอยอร่อยโดยเฉพาะตัวที่เล็กกว่าหน่อยครับ ส่วนซอสพริกเผาที่ผัดจะออกหวานมันครับ ใครไม่ชอบทานเลี่ยนอาจจะไม่ถูกใจเท่าไร นอกจากอาหารแล้วก็มีเครื่องดื่มขายด้วยครับ โดยมีให้เลือกน้ำส้ม เก๊กฮวย และน้ำมะพร้าวที่มาเป็นลูกๆ วันนี้เลยลองสั่งเป็นน้ำเก๊กฮวย ราคา 40 บาทครับ ออกหวานๆ ทั่วๆไป และมีน้ำแข็งเปล่าให้ฟรีครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารดีครับ ตามสไตล์อาหารจีนทั่วไปเพียงแต่ถ้าเมนูไหนเผ็ดได้ ทางร้านก็จะจัดเต็มให้เลยทีเดียว ปริมาณก็ตามราคา มีแค่บางจานที่รู้สึกว่าน้อยไปสักหน่อย ส่วนการบริการดีครับ เจ้จดเร็วและเก็บเงินไวมากครับ เพียงแต่แนะนำให้เช็คราคากับเจ้เค้าอีกทีครับ เพราะเจ้อาจจะคิดเงินผิดได้ครับ ร้านนี้รับเงินสดและเงินโอน รวมทั้งเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งและม33 ด้วยครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 975
Quality Review
อร่อย จบ😆😆
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก, เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด โครตกุ้ง

🚩🚩ร้านอาหารจีน Street Food ร้านเด็ดในเยาวราช ต้องมาลอง มาโดนกัน รอคิวไม่นาน วันนี้ลอง ##เส้นหมี่ผัดผักกระเฉดกุ้ง 🦐🦐 ผัดได้ดี ไม่อมน้ำมัน ##หอยแครงลวก🦪🦪 ลวกได้แบบดีมาก วันหลังไว้มาลองเมนูอื่น ที่นั่งค่อนข้างแน่น ระวัง COVID กันด้วยนะจร้า FB:กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google Map:กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม

photo
Metto
5.5k93213.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,141
Quality Review
เยาวราช ep.14 รสชาติดีนะ แต่…กินไป! ลุ้นไป! ว่าจะโดนดุหรือเปล่า? @เฮียตือ หูฉลาม เยาวราช
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กะเพาะปลาน้ำแดง (พิเศษ)

อีกหนึ่งร้านที่คนแน่นมาก รอกันเต็มเลย ระหว่างรอก็จะได้ยินเสียงบ่นๆ ที่ตอนแรกก็เฮ๊ยแบบนี้เลยหรอ เอาไงดีนะแต่ก็อยากลองเพราะคนเยอะดี ร้านนี้อยู่ตรงหน้าธนาคารกรุงศรีเลย • 🍝 เส้นหมี่ผัดผักกระเฉด // ราคา 100 บาท ผัดดีหอมคั่วกระทะ รสชาติติดเค็มไปนิดนึง แต่โดยรวมอร่อยใช้ได้ • 🍲 กระเพาะปลาน้ำแดง // ราคา 100 บาท รสชาติมาตรฐานเยาวราช เนื้อปูหวานอร่อย เลยสั่งน้อยไปหน่อยรีบกินรีบไป เดี๋ยวจะโดนดุเอา...อ่านต่อ

photo
RaChel
31731.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 2,274
Quality Review
หูฉลามน้ำแดงเยาวราช คืออร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หูฉลามน้ำแดง (กลาง), เส้นหมี่ผัดผักกระเฉดกุ้ง

แนะนำร้านหูฉลามน้ำแดง หรืออาหารสตรีทฟู้ด อาหารจีน ข้างทางในเยาวราช เราแนะนำร้านนี้ค่ะ ราคาเหมาะสมกับรสชาติ คุ้มค่ากับความอร่อยค่ะ คิวนานมาก ไม่ต่ำกว่า1ชั่วโมง คนเยอะตลอดค่ะ แต่คนรับออเดอร์คือปากคือค่อยข้างไม่มีมารยาทค่ะ แต่ก็ต้องมองข้ามไปค่ะ เพราะเราต้องไปกินร้านเขา ว่ากระแหนะกระแหน่ลูกค้าค่ะ สั่งน้อยก็บ่นลูกค้าค่ะ แต่พอได้ทานอาหารเราก็จะมองข้ามไปค่ะเราอาหารอร่อยจริงค่ะ😄ดูเพิ่มเติม

photo
taluidax
5.5k1.3k10.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 2,853
Quality Review
อิ่มจุกๆ อร่อยๆ มากันหลายคนแชร์กัน คือ ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

จัดไปเต็มๆกับร้านนี้ค่ะ จุกๆ กับร้านนี้นี่แหละค่ะ เส้นทางการกินของชั้น แนะนำมากันหลายๆคน สั่งหลายๆอย่างแล้วแชร์กันค่ะ หมี่กระเฉด อร่อยดีค่ะ มันๆ เผ็ดนิดหน่อย หมูก็อร่อยค่ะ คล้ายๆหมูนุ่มหมัก ค่ะ ข้าวผัดปู กุ้งอบวุ้นเส้น กระเพาะปลาปุดๆจาดูเพิ่มเติม

photo
Pun Pat C
1201.6k7.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 3,481
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กระเพราะผัดแห้งคือเด็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาผัดแห้ง (เล็ก)

ครั้งนี้เรามาซื้อ Take away กลับไปทานที่บ้านเนื่องจากเป็นช่วง Covid เมนูที่สั่งคือ กระเพราะปลาผัดแห้ง ใส่เนื้อปูก้อนโต รสชาติโดยรวมอร่อยดี ออกเค็มไปนิด แต่ยิ่งกินยิ่งเพลิน กระเพราะปลาชิ้นใหญ่มาก เนื้อเด้งดี มีกลิ่นกระทะหอมเตะจมูกดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านสุริยาศัย สี่พระยา
Ad ·
บ้านสุริยาศัย
ชิมอาหารไทยตำรับชาววัง กลมกล่อม ละมุนละไมในบ้านเรือนไทยอายุร้อยปี
4.1
51 รีวิว
฿฿฿฿฿
Dak Galbi ลิโด้ คอนเนค
Ad ·
Dak GalbiLido Connect
ดีลร้านอาหารเกาหลีที่นำเสนอเมนูเด่น
2.9
3 รีวิว
฿฿฿฿