- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูนายตึ๋งเจ้าเก่า -

คอก๋วยเตี๋ยวห้ามพลาด
กินตั้งแต่ร้านเดิมอยู่ติดกับธนาคารกสิกรถนนหลังบขส.เก่าเป็นรถเข็นพึ่งได้มากินร้านใหม่ คนเต็มทุกโต๊ะ บะหมี่เส้นเล็กๆนิ่มๆหมูย่างหนาๆเกรียมนิดๆน้ำซุปก็หวานหน่อยๆอร่อยเหลือหลาย..มีเครืี่องในใส่มาด้วยครบเครื่องเส้นเล็กก็เหนียวนุ่มอร่อย..ต้องเบิ้ล😋☺😊

ก๋วยเตี๋ยวหมูย่านหนองไผ่ล้อม
‘ก๋วยเตี๋ยวหมูนายตึ๋งเจ้าเก่า’ สาขาหนองไผ่ล้อม ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่าเปิดมานานแล้ว อยู่แถวหนองไผ่ล้อม ใกล้กับโรงแรมดิแอร์พอร์ต เปิด 11.00-22.00 น. (ปิดวันอาทิตย์) ที่นั่งมีค่อนข้างจำกัด จอดรถริมถนน ราคาน่ารัก เราสั่งเส้นบะหมี่ เหนียวนุ่มใช้ได้ ครบเครื่องมาก น้ำซุปหอม กลมกล่อม อย่าลืมสั่งเกี๋ยวทอดด้วยล่ะ เด็ด! อ่ะ.. ไปลองกัน 👓 #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม
ต้องบอกเลยว่าเป็นร้านที่มีหมูแดงยืน 1 หน้าร้านเลยอร่อยมาก
มาตามพิกัดรับรองไม่พลาดความอร่อยแน่นอน เพียงแต่อาจจะต้องหาที่จอดรถหน่อย เพราะว่าถนนเส้นนี้เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านข้าวร้านก๋วยเตี๋ยว ได้ที่จอดรถเดินมาในร้านแบ่งเป็นโซนโต๊ะนั่งแบบสบายๆเลือกสั่งเลยเจ๊เจ้าของรอสอบถามอยู่ตามแรกบะหมี่น้ำต้มยำรสชาติอาจจะไม่จัดมากเอามาปรุงเพิ่มก็อร่อยได้ แต่มาเจอทีเด็ดอย่างหมูแดงเนื้อนุ่มติดมันหน่อยๆ กินย่างหอมกำลังดีไม่รอช้าหมดชามต่อด้วยเส้นเล็กแห้ง คอหมูแดงมาเน้นๆ และ...อ่านต่อ
คนเยอะมาก นี่ขายหรือแจกฟรี
ก๋วยเตี๋ยวนายตึง -ที่ตั้งและการเดินทาง ถนนเส้นตลาดหนองไผ่ล้อม ไปแยกร่วมเริงไชย อยู่ติดกับธนาคารกสิกรไทย ทางเข้าโรงแรมดิแอร์พอร์ต -ทีเด็ดร้านนี้คือ บะหมี่เกี๊ยวแห้งและบะหมี่แห้ง เส้นเหนียวนุ่ม หมูแดงอร่อย มีน้ำซุปมาให้ ต้มยำก็คงจะอร่อยไม่แพ้กัน เพราะคนสั่งเยอะ ไปตอน 2 ทุ่ม แน่น ทั้งทานที่ร้านและซื้อกลับบ้าน เยอะมากเหมือนแจกโรงทานอะ 20.20 น.คือหมดแล้ว อร่อย ราคาถูก สะอาด แต่ที่จอดรถจะยากหน่อยนะ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส หอมซุปกระดูกหมู
เพื่อนแนะนำให้มาลองร้านนี้ เราอยู่โคราชมา 5-6 ปี เพิ่งรู้จักร้านนี้ ตามหาร้านก๋วยเตี๋ยวน้ำใส (รสชาติแนวๆ นี้มานานแล้ว) พอลองมากินก็ชอบ เลยชวนแฟนมา แฟนบอกว่า ห้ามไปตอนร้านเพิ่งเปิด เพราะน้ำซุปยังไม่ค่อยเข้าที่ เราก็ไม่อยากไปช่วงเย็นๆ เพราะคนเยอะมาก ตอนนี้ได้ข้อสรุปแล้วว่า ให้ไปประมาณสองทุ่ม น้ำซุปเข้าที่ และคนไม่เบียด 555 เมนูที่ชอบสั่งคือ หมี่ขาว (พยายามไดเอ็ต แต่กินเกาเหลาก็กลัวจะไม่อิ่ม)...อ่านต่อ
โอเคนะ ทานได้
อยากหาของกินย่อยง่ายๆ ขับไปขับมา ก็เลยแวะร้านนี้ ก๋วยเตี๋ยวนายตึ๋งได้ยินชื่อเสียงมานานแล้ว วันนี้เราสั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กหมู รสชาติหวานน้ำซุป หมูแดงอร่อยดี แล้วก็สั่งเกี๊ยวทอดมากินก็แซ่บดีอยู่นะ 40 บาท แป้งบางกรอบใส่ไส้หมูบดดูเพิ่มเติม