4.2
21 เรตติ้ง (18 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว ข้าวต้มพอเพียง

photo
GobGap H.
5.7k1.6k12k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,013
Quality Review
พอเพียง แต่ไม่เพียงพอสำหรับการมาครั้งเดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ

ร้านนี้เป็นร้านอาหารไทยๆ และมีอาหารอีสานด้วย เมนูส่วนมากจะเป็นเมนูกับข้าวจานกลาง ทานง่ายๆครับ ร้านมี 2 โซน คือ โซนด้านนอกไม่มีแอร์ กับโซนติดแอร์ วันที่มาทาน สั่งไป 4 เมนู ได้แก่ ส้มตำไทย** จานนี้แนะนำครับ อร่อย ส้มตำปูปลาร้า** ปลาร้าที่นี่เข้มข้นดี ปรุงรสชาติจัดจ้าน ไก่ทอด ทอดกรอบร้อนๆดี ผัดมาม่า ผัดดี มาม่าเส้นนุ่มๆร้อนๆ และสุดท้าย คือ แกงเลียง รสชาติปกติครับ ปกติผมไม่ค่อยทานแกงเลียงมากเท่าไหร่ แต่ถือว่ารสชาติทานได้ ผมขอแนะนำเป็นเมนูส้มตำ อร่อยทุกแบบเลย โดยเฉพาะตำไทยครับ หวานเปรี้ยว และหอมมันดีมากๆ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ging◡̈
21.5k1.9k27.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,013
Quality Review
ส้มตำปลาร้าร้านนี้ดีมาก มงลงเลยย คิดแล้วซี๊สส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด, ผัดมาม่า, ส้มตำไทย, ส้มตำปูปลาร้า

ร้านข้าวต้มพอเพียง แม้ชื่อร้านจะเป็นร้านข้าวต้ม แต่ช่วงเที่ยงๆ ที่ร้านจะมีขายอาหารแนวอาหารตามสั่ง อาหารอีสาน อาหารไทยด้วย คุณยายเรียกร้องมาทานร้านนี้เพราะ เป็นร้านที่ยายชอบ พอเราได้องทานก็ชอบด้วยเลยค่า อร่อยจริงๆ โดยเฉพาะ ส้มตำต่างๆอร่อยหมดเลย ที่เราทานวันนี้ ได้แก่ -ปีกไก่ทอด ที่นี่มีแต่ที่เป็นปีกไก่ ปีกบนและปีกกลางทอด จิ้มแจ่วและซอสพริก ทอดมาร้อนดีใหม่ๆเลยค่ะ ทอดใส่กับใบมะกรูดด้วย ทานด้วยกัน...อ่านต่อ

17 เม.ย. 2015
ดูแล้ว 710
Quality Review
ร้านข้าวต้มบรรยากาศสบายๆในบ้านไผ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่า

ร้านนี้เป็นร้านที่ค่อนข้างใหญ่ อาหารน่าทาน ร้านน่านั่งใช้ได้ ในอำเภอบ้านไผ่เลย ทุกครั้งที่ผ่านมาที่นี่ก็มักพาครอบครัวมาทานกัน เพระ ร้านมีอาหารหลากหลายดี ทั้งข้าวต้ม อาหารตามสั่ง ยำรสจัดจ้านดี ส่วนรสชาติอาหารก็อร่อยถูกปากเสียด้วย แนะนำให้ลองทานกันได้เลยดูเพิ่มเติม

18 ส.ค. 2014
ดูแล้ว 592
Quality Review
อร่อยมากๆ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้อยู่ที่อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น เป็นร้านโปรดของอาม่าเราเลย เพราะ ร้านนี้เค้าทำอาหารได้อร่อยรสชาติจัดจ้านทุกจาน แถมบรรยากาศก็ใช้ได้ และอาหารของที่ร้านแม้จะใช้ชื่อว่าข้าวต้ม แต่มีขายปลา ขายกุ้งตัวโตๆๆเลย แล้วราคาก็ไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

photo
บุญอู๋
2k4202.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ค. 2013
ดูแล้ว 345
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารหลากหลาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอาหารในอำเภอบ้านไผ่ บรรยากาศดีริมถนนใหญ่ อาหารหลากหลาย จริงๆแล้วไม่ใช่ร้านข้าวต้ม แต่เป็นร้านอาหารแบบจริงจัง มีเพลงยุค90ฟังสบายๆ เหมาะกับการดื่มสังสรรค์ด้วย อาหารรสชาติดี มีให้เลือกหลากหลาย เมนูปลาอร่อย พนักงานบริการดีเอาใจใส่ มีไวไฟให้เล่นฟรี มาอำเภอนี้มานั่งกินข้าวชิลๆร้านนี้เบยดูเพิ่มเติม

ยำรวมหนำเลี้ยบหมูสับผัดเผ็ดกุ้งหมึกไข่นึ่งมะนาวปลาช่อนลุยสวน
photo
Wongsatorn C.
3183211
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ค. 2016
ดูแล้ว 284
Quality Review
ลองกลับมากินหลังจากไม่ได้กินมาหลายปี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นร้านที่เปิดมาหลายปีแล้วในบ้านไผ่ ไม่ค่อยได้มาซักที พอมีโอกาสได้มาลองหลังจากไม่ได้มากินนานเลยเขียนรีวิวซะหน่อย เรื่องรสชาติอาหารไม่ได้รสชาติแย่ แต่ก็ไม่ได้อร่อยถึงกับร้อง "ว้าว" เรื่องราคายังรู้สึกว่าราคาอาหารต่อจานค่อนข้างโหดไปหน่อยเมื่อเทียบกับปริมาณ บรรยากาศร้านดี มีห้องแอร์รองรับ เหมาะกับการพาครอบครัวมากิน หรือสังสรรค์กับเพื่อนเป็นกลุ่มดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ฮาเดะ
Ad ·
ฮาเดะ
ชี้พิกัดร้านโอมากาเสะลับ เปิดใหม่ขอนแก่น จัดเต็มวัตถุดิบเกรดพรีเมียม
฿฿
Double You Cafe Khonkaen เลี่ยงเมือง
Ad ·
Double You Cafe Khonkaenเลี่ยงเมือง
ขอนแก่นห้ามพลาด! คาเฟ่สไตล์ยุโรป มุมถ่ายรูปสวย เครื่องดื่มอาหารครบ