รีวิว Midwinter Green

1 check-in
Quality Review
อาหารดี บรรยากาศงาม บริการเลิศ
เมนูเด็ด:Virgin Mojito, ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิว, Rib Eye Steak, สปาเก็ตตี้เบคอนพริกผัดแห้ง, ซี่โครงหมูบาร์บิคิว, ขาหมูเยอรมัน

(เขาใหญ่) ทริปชัยภูมิเมื่อเดือนก่อนนู้นๆ ขากลับเข้า กทม. เพื่อนสาวๆ อยากไปทานร้านนี้กัน เรื่องกินเราไม่มีขัดกันอยู่แล้วค่ะ ขับรถดีทัวร์นิดนึงแล้วมุ่งตรงไปร้านนี้โลด เคยมาทานร้านนี้เมื่อสมัยที่ยังเป็น Smoke House ก็ติดใจทั้งบรรยากาศร้าน และรสชาติอาหารตั้งแต่สมัยนู้น พอมีการปรับเปลี่ยนมาเป็นร้าน Midwinter Green จนร้านโด่งดังไปถ้วนทั่วก็พึ่งจะได้มีโอกาสไปลองกับเค้าซักทีค่ะ ร้านบรรยากาศดีงามมากๆ นะคะ การบริการก็ดีมากเช่นกัน อาหารที่ลอง 0. Welcome Bread -- ขนมปังเสิร์ฟมาก่อนระหว่างรออาหาร เสิร์ฟมาพร้อมเนยสดหอมๆ ขนมปังมีครัวซองต์และดินเนอร์โรล ครัวซองต์หอมเนย อร่อยดีค่ะ 1. ซี่โครงหมูบาร์บีคิว (490+) -- จานนี้คุณเพื่อนรีเควสต์ค่ะ นางว่าร้านนี้ทำดีงามมาก ซึ่งก็ดีงามอร่ามจิตจริงๆ ค่ะ ซี่โครงหมูเนื้อเยอะ เนื้อหมูนุ่มๆ แค่เขี่ยก็หลุดออกจากกระดูก ซอสบาร์บีคิวรสชาติหวานเค็ม มีเปรี้ยวตัดนิดๆ กลมกล่อม อร่อยมาก เสิร์ฟพร้อมสลัดผักสดนิดนึง และฟรายส์ทอดมาร้อนๆ อร่อยค่ะ 2. ขาหมูเยอรมัน (850+) -- ขาไซส์ใหญ่กำลังดีค่ะ ทำมาดีมากๆ ทอดมาแบบกรอบๆ หนังกรอบกรุบ เนื้อในยังนุ่มฉ่ำไม่แห้ง เสิร์ฟมาพร้อมซาวร์เคราต์ มันบด และน้ำจิ้ม ทุกส่วนประกอบคือดีค่ะ ซาวร์เคราต์เปรี้ยวกำลังดี มันบดไม่ถึงกับเนียนละเอียด รสชาติกำลังกลมกล่อม น้ำจิ้มเปรี้ยวเผ็ด ทานกับขาหมูเข้ากันดีมากๆ ราคาแรงหน่อยแต่งานดีมาก ชอบมากค่ะจานนี้ 3. Rib Eye Steak (950+) -- สเต็กเนื้อชิ้นเขื่องเสิร์ฟมาบนผักย่างและพิวเรของแครอท (มั้งนะ ลืมละ 555) ผักย่างอร่อยค่ะ มีทั้งซุกกินี่ แครอท พริกหวาน หอมใหญ่ ย่างมาหอมๆ ชอบมากเลย แต่พระเอกคือเนื้อค่ะ สั่งมาแบบมีเดียมแรร์ก็ได้เนื้อมาสุกมีเดียมแรร์ ตรงกลางยังสีชมพูแดงระเรื่อ เนื้อนิ่มมากๆ อร่อยมากมายค่ะ 4. สปาเก็ตตี้เบค่อนผัดพริกแห้ง (295+) -- จานนี้ก็อร่อยดีงามนะคะ เส้นสปาเก็ตตี้ทำมาได้สุกกำลังดี ไม่นิ่มจนเกินไป และไม่แข็ง ผัดมากับกระเทียมสด พริกแห้ง และเบค่อนกรอบๆ ปรุงรสมาเค็มนิดๆ รสเผ็ดหน่อยๆ อร่อยทานเพลินมากๆ ค่ะ 5. Mix Mushroom Sauteed with Garlic and Parmesan Salad (285+) -- เป็นคนชอบทานเห็ดย่างเลยขอสั่งจานนี้มาลอง ปรากฏว่าเมนูนี้อ่อนด้อยกว่าเมนูอื่นเยอะค่ะ เห็ดย่างมาไม่มีรสชาติอะไรมาก เสิร์ฟมาพร้อมผักร็อกเก็ต พาร์มีซานชีส และน้ำสลัดบัลซามิก น้ำสลัดน้อยไปนิดค่ะ เหมือนเหยาะมาแค่แต่งให้จานมีสีเข้มตัด เพราะไม่พอทานกับผักและเห็ด ทำให้โดยรวมจานนี้รสค่อนข้างอ่อนค่ะ 6. Virgin Mojito (120+) - เปรี้ยวนิดๆ หอมมินต์ อร่อยสดชื่นดีค่ะ ค่าอาหารมี + นะคะ โดยรวมก็ชอบมากค่ะ ร้านบรรยากาศดีมากๆ อาหารอร่อยหลายๆ อย่าง ราคาแรงหน่อยค่ะ อาจจะแวะไม่ได้บ่อยๆ แต่เป็นการแวะในโอกาสพิเศษก็ใช้ได้เลยค่ะ การบริการก็ดีงาม

฿฿฿฿฿
Rib Eye Steak950+
ซี่โครงหมูบาร์บิคิวจานนึ้เด็ดจริงอะไรจริง
Virgin Mojito120+
Virgin Mojitoเปรี้ยวนิดๆ
Virgin Mojitoอร่อยสดชื่น
Welcome Breadเสิร์ฟพร้อมเนย
Welcome Breadครัวซองต์อร่อย
Mix Mushroom Sauteed with Garlic and Parmesan Saladรสอ่อนไปหน่อย
ซี่โครงหมูบาร์บิคิวชอบมากจานนี้
ซี่โครงหมูบาร์บิคิวซี่โครงชิ้นใหญ่ๆ
Rib Eye Steakรองมาด้วยผักย่าง ผักอร่อย
Rib Eye Steak😍😍
ซี่โครงหมูบาร์บิคิวเปื่อยยุ่ย รสชาติดีงาม
ขาหมูเยอรมันทอดมากรอบกริ๊บ อร่อยมาก
ขาหมูเยอรมันมันบดก็ดี sauerkraut ก็งาม
Rib Eye Steakเนื้อนุ่มๆ

68 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดีงามมาก

🏔 บรรยากาศดีมาก วิวงามทิวทัศน์ดีเยี่ยม ด้านหลังเป็นลานกว้าง มองวิวสุดตา มีฟาร์มผัก เมล่อน พืชสวนนานาพันธ์ 🍃🍈 อาหารออกไว พนักงานดูแลทั่วถึง ทั้งจองโต๊ะ และรับเมนู บริหารจัดการคิวดี แนะนำเมนูได้ดี ประเภทยำ อร่อยมาก จัดจ้านเหมาะกับแกล้ม พิซซ่าก็ดี กระเพราเนื้อ เนื้อดีกว่าสเต็กอีก รวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน 💓

ดูเพิ่มเติม »
Midwinter Green
Midwinter Green
Midwinter Green

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไปเขาใหญ่ทีไร ก็นึกถึงร้านนี้ทุกที

มากินอาหารที่นี้ทุกครั้งที่มาเขาใหญ่ค่ะ เมนูที่จะสั่งทุกครั้งเลยคือพิซซ่า เพราะแป้งพิซซ่าที่นี่บางกรอบ หอม อร่อยมากค่ะ จากที่ลองไปกินพิซซ่า​ร้านอื่นๆ คำตอบก็ยังเป็นร้านนี้ค่ะ และอีก1เมนู​อาหาร​ที่สั่งในครั้งนี้คือซี่โครงหมูบาร์บิคิวค่ะ น้ำซอสราดซี่โครงเด็ดมากค่ะ อร่อยสมราคาเลย แต่เนื้อหมูที่ติดมากับซี่โครงเหนียวไปนิสนึ่งค่ะแต่ถือว่าโอเคเพราะน้ำซอสบาบีคิวอร่อยมากคะ

ดูเพิ่มเติม »
Midwinter Green
Midwinter Green
Midwinter Green

1 Like0 Comment
Share
9 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี สเต็กอร่อย
เมนูเด็ด:Smoked Pork Loin

🚙ที่ตั้งและบรรยากาศร้าน🏠 ตั้งgpsตามพิกัดของวงในได้เลยค่ะถูกต้องแน่นอน ร้านอยู่ติดริมถนนธนะรัชต์เลยค่ะ ร้านจะมีลักษณะเหมือนปราสาทสวยงามมากค่ะ โต๊ะนั่งจะมีแบบห้องแอร์ และแบบบรรยากาศธรรมชาติค่ะ การตกแต่งร้านสวยงามค่ะ 🛎การบริการ🛎 พนักงานรับออเดอร์ และพนักงานเสริฟด้านในห้องแอร์บริการดีค่ะ อาหารเสริฟไม่ช้าค่ะ 🍽เมนูที่สั่ง🍽 ♨️ซุปข้าวโพดหวาน ฿160♨️ 🌟🌟 ซุปเข้มข้น แต่รสชาติยังไม่กลมกล่อมเท่าที...

อ่านต่อ »
Midwinter Green
Midwinter Green
Midwinter Green

39 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารในปราสาทสไตล์ยุโรป
เมนูเด็ด:คอหมูย่างจิ้มแจ่ว

ร้านอาหารฝรั่งสุดหรู บรรยากาศดีๆ ในปราสาทสีขาวกับดนตรีสดที่ชวนให้เพลิดเพลิน วันนี้คือมากับคณะปริมาณหนึ่ง อาหารถูกเลือกเตรียมไว้แล้วจึงออกจะแหวกแนวจากอาหารสไตล์เราไปบ้าง ข้อดีของกรุปใหญ่คือได้ทดลองพิซซ่าอย่างสบายใจ พิซซ่าฮาวาเอียน แป้งบางกรอบแบบบางจริงจัง สัปปะรดหอมมาก ซอสหวาน คือดีงาม ขาหมูทอด มันกับหนังกรอบๆ เนื้อนุ่ม ไม่เหนียวเลย คอหมูย่างสโมคคือหอมควันอ่อนๆ รสชาตดี เนื้อนุ่มมาก น้ำสลัดก...

อ่านต่อ »
Midwinter Green
Midwinter Green
Midwinter Green

0 Like0 Comment
Share
27 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
วิวดีอาหารดีควรมา
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิว

ขับมาตามgoogle map ถึงแน่นอน ร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง ถ้าอยากได้โต๊ะด้านนอกวิวดีดี อนะนำให้โทรมาจองก่อนน้า พนงจะเสิร์ฟขนมปังมาก่อนเลย ครัวซองค์อร่อยมาก เนยเยอะเข้มข้น อร่อยจนต้องไปซื้อกลับบ้าน เมนูที่แนะนำ - ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิว450฿ เห็นสั่งทุกโต๊ะเลย เสิร์ฟมาที่ใหญ่พอสมควร รสชาติดีเลยทีเดียว หมูนุ่มประมาณนึงแต่ก็ยังต้องใช้มีดตัดอยู่ดี เราว่าอร่อยสั่งซ้ำจ้า - สลัดทูน่าน้ำมันมะกอก สั่งมาแบบ...

อ่านต่อ »
Midwinter Green
Midwinter Green
Midwinter Green

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มาเพราะรีวิวดีเลยค่ะร้านนี้
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมัน, พิซซ่า midwinter

เอาใจไปเลยค่ะกับบรรยากาศสไตล์ยุโรป💗😆👍🏻 กลางวันถ่ายรูปสวยๆ กลางคืนก็มีดนตรีสดเพลงเพราะ อาหารราคาค่อนข้างแรง แต่คุ้มถ้ามาดื่มด่ำบรรยากาศ . อาหารมีทั้งไทยและเทศ ส่วนใหญ่สั่งอาหารฝรั่งมา รสชาติถูกปาก ขาหมูเยอรมันทอดหอมกรอบนอกนุ่มใน น้ำจิ้มแซ่บ พิซซ่าถาดใหญ่ หน้าเยอะ ชีสเยิ้มม

ดูเพิ่มเติม »
Midwinter Green
Midwinter Green

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งสุดหรู ในปราสาทสีขาวกับดนตรีสดที่ชวนให้เพลิดเพลินในยามเย็น
เมนูเด็ด:พิซซ่า midwinter

หากมาเขาใหญ่จะนึกถึงอาหารที่ร้านนี้ทุกครั้งเลยครับ ร้านจะเป็นอาหารฝรั่งสุดหรู บรรยากาศดีๆ ในปราสาทสีขาวกับดนตรีสดที่ชวนให้เพลิดเพลินในยามเย็น ไส้กรอกย่างสโมคคือหอมควันอ่อนๆ รสชาติดี เนื้อนุ่มมาก น้ำสลัดกับผักคือสดกรอบ โดยรวมดีงามมากครับ หลงรักเลย เมนูที่จะสั่ง คือ พิซซ่า เพราะแป้งพิซซ่าที่นี่บางกร๊อบกรอบ หอมกรุ่น อร่อยมากครับ จากที่ลองไปทานพิซซ่า​ร้านอื่นๆ คำตอบก็ยังเป็นร้านนี้ครับ อร่อยสมราคาเลย

ดูเพิ่มเติม »
Midwinter Green
Midwinter Green
Midwinter Green

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านโปรด แวะทุกครั้งที่มาเขาใหญ่
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูบาร์บิคิว, พิซซ่า midwinter, ต้มข่าไก่, สลัดทูน่าน้ำมันมะกอก

Midwinter Green เป็นร้านที่แวะมาทุกครั้ง ที่มาเขาใหญ่ ใครอยากทานอาหารอร่อย บรรยากาศดี โรแมนติก แนะนำร้านนี้ ช่วงเวลาที่แนะนำ ช่วง 5 โมง เป็นต้นไป โซนด้านนอก บรรยากาศดีมาก (ส่วนใครขี้ร้อนก็นั่งโซนด้านในได้) ยิ่งช่วงหน้าหนาวนี่ ฟินสุดๆ นั่งทานอาหาร จิบไวน์ ฟังดนตรีสด ท่ามกลางหมอก และขุนเขา มาในเรื่องเมนูอาหาร มารอบนี้ไม่พลาดที่สั่งพิซซ่า Midwinter เพื่อนบอกว่าเป็นพิซซ่าที่อร่อยสุดที่เคยทานมา

ดูเพิ่มเติม »
Midwinter Green
Midwinter Green
Midwinter Green

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Midwinter Green's Dream - ฝันสวยๆกับปราสาทหลังงามราวเทพนิยาย อยู่แค่เอื้อมถึงได้ที่เขาใหญ่นี่เอง
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิว, ยำไส้กรอกรวมมิตร, Smoked Porkloin with Mushroom Cream Sauce

Midwinter Green – ร้านอาหารที่ชื่อชวนให้คิดไปถึงวรรณกรรมเรื่อง Midsummer Night’s Dream นี้โดดเด่นด้วยบรรยากาศแบบปราสาทงามกลางขุนเขาที่ดูแล้วชวนฝันสมกับชื่อร้าน หลายคนคงทราบดีว่าร้านนี้นั้นเดิมเคยเป็นร้าน Smoke House ที่มีการเปลี่ยนเจ้าของและกลับมาเปิดภายใต้ชื่อใหม่เมื่อราวปี 2557 และสร้างชื่อเสียงโด่งดังในเวลาอันรวดเร็ว กลายเป็นร้านน่าแวะอันดับต้นๆของเขาใหญ่ เมื่อมีโอกาสเราเลยต้องขอลองจัดดูซั...

อ่านต่อ »
Midwinter Green
Midwinter Green
Midwinter Green

89 Likes3 Comments
Share
Quality Review
ที่สุดแห่งขุนเขา ไทยเทศรวมกันอย่างลงตัว
เมนูเด็ด:แกงเขียวหวานผัดแห้ง

ร้านนี้คงต้องยกให้เป็นอีกร้านที่คนมาเขาใหญ่ต้องไม่พลาด บรรยากาศนี่สุดฟินมากด้วยการออกแบบและตบแต่งที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นสวยเหมือนอยู่ต่างประเทศ อาหารที่นี่มีทั้งไทยและเทศ ซึ่งมันลงตัวมากสำหรับครอบครัวหรือคู่รักที่ชอบทานอาหารคนละแบบ เรื่องรสชาด ก้อโอเคนะอาหารไทยจัดจ้าน ฝรั่งก้อถึงเครื่อง อร่อยครับ ต้องไปสักครั้งเดี๋ยวเค้าจะหาว่ามาไม่ถึงเขาใหญ่

ดูเพิ่มเติม »
Midwinter Green
Midwinter Green
Midwinter Green

31 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 พ.ย. 2014

สวรรค์คนรักบรรยากาศชิวๆ แห่งปากช่อง

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Green Oak Bistro
Green Oak Bistro
3.7
23 รีวิว฿฿฿