รีวิวร้าน วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

เรียงโดยHotRecent
1 check-inร้องเรียน
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อในตำนาน ได้มาลองสักที
เมนูเด็ด: ตัวเดียววัวตุ๋นเครื่องยาจีน, สุกี้เนื้อตุ๋น, แพะตุ๋นยาจีน, ข้าวเนื้อน้ำมันหอย, เกาเหลาหม้อไฟ, เกาเหลาเนื้อเวลาไปกทม. พักแถวเอกมัยก็บ่อย นั่งรถผ่านก็หลายที แต่ก็เพิ่งมีโอกาสได้แวะ กับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในตำนานของชาวเอกมัยที่อยากจะบอกคุณว่า อย่าได้สนกับความเก่าของร้าน ฟินกับหม้อตุ๋นยาจีนลูกใหญ่ๆ หน้าร้านดีกว่า
มือใหม่เข้าร้านนี้ก็จะทำหน้างงๆ หน่อย เพราะพนักงานจะเดินสวนสนามกันไปมา ต้องหาจังหวะเรียกเอาเอง มิฉะนั้นเค้าจะเดินผ่านโต๊ะคุณเหมือนเป็นอากาศธาตุ เรียกแล้วสั่งเลย
วันนี้ได้ลอง ตัวเดียววัวตุ๋นยาจีน เมนูนี้เหลือขายอยู่ไม่กี่ร้าน แต่ที่เด็ดคือร้านนี้มีแพะด้วย พอเด็กมาเสิร์ฟปุ๊บ ตักดูก่อนเลย โอ้!! แม่เจ้า อิจฉาเจ้าวัวยิ่งนัก5555 นิกกี้ 9 นิ้วก็อายล่ะวะ เหนียว หนึบหนับ รสหยุ่นๆ เหมือนกินเจลลี่แบร์ อร่อยดี ยังไม่พอ ต้องสั่งเกาเหลารวมเนื้อมาพิสูจน์ด้วย หอมเครื่องยาจีน เนื้อตุ๋น เนื้อสด ลูกชิ้นก็ออกมาลงตัว ไว้รอบหน้าจะลองมาดูของแพะบ้าง ว่าจะสู้วัวได้รึเปล่า
4 Likes0 Comment24 พ.ค. 2017
QUALITY REVIEW
3 check-insร้องเรียน
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อดังในย่านเอกมัย
เมนูเด็ด: เกาเหลาหม้อไฟ, เนื้อนํ้ามันหอยวัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ร้านนี้ก็เป็นร้านเก่าแก่อีกร้านหนึ่งในย่านเอกมัย เป็นขวัญใจของคนชอบทานเนื้อและน้ำซุปรสกลมกล่อมแบบจีน มาร้านนี้แนะนำให้สั่งแบบหม้อไฟ แล้วสามารถเลือกได้ว่าจะเอาอะไรบ้างมาลวกกินเอง ของเด็ดที่สั่งเป็นประจำก็มี เนื้อสด ลูกชิ้นเอ็น พวกเครื่องในหลากหลายที่ตุ๋นมาจนอ่อนนุ่มใส่มากับนํ้าซุปที่เติมได้ไม่อั้นในหม้อไฟฟ้าร้อนๆ น้ำซุปในหม้อยิ่งต้มรสชาติยิ่งเข้มข้น ส่วนนํ้าจิ้มให้ปรุ... อ่านต่อ »
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
เนื้อสดนุ่มๆ
30 Likes0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มิ.ย. 2016

ถ้าชอบก๋วยเตี๋ยวเนื้อแบบจีน ก็ต้องร้านนี้เลยครับ<a data-track-id="read-more-previous-review" href=reviews/93d360e0277b448b9554d14293bb7268> อ่านต่อ »</a>

1 check-inร้องเรียน
เกาเหลาเนื้อตุ๋นกับข้าวเปล่าในตำนาน
ในละแวกเอกมัยสุขุมวิทแม้กระทั่งข้ามมาทางซอยทองหล่อ คิดว่าคงไม่มีใครรู้จักก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นเจ้าดังเจ้านี้ที่เปิดมานานนมมาก คิดว่าคงไม่ต่ำกว่าสามสิบปีมั้งครับ ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปอย่างไร รูปแบบร้านก็ยังดูเก่าๆเหมือนเดิม ที่จอดรถของร้านก็ไม่มี บอกเลยว่าถ้าจะไปกินร้านนี้ต้องตั้งใจจริงๆและต้องวางแผนเลยว่าจะไปจอดรถตรงไหน เพราะร้านอยู่ติดถนนเอกมัยซึ่งรถติดตลอดทั้งวันอยู่แล้ว ส่วนเรื่องรสชาติคงไม่ต้... อ่านต่อ »
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
1 Like0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้องเรียน
เข้มข้นเข้าเนื้อกับความอร่อยระดับ 60 ปี เจ้าของ Michelin Guide Bangkok 2018 หน้า 145
เนื้อตุ๋นระดับตำนาน 60 ปี กับบรรยากาศตึกแถวสองคูหาขนาดเล็กสว่างสะอาดเรียบร้อยดี บริการดี เนื้อตุ๋นและเครื่องในส่วนใหญ่ให้ชิ้นใหญ่เต็มๆคำสดสะอาดรสชาติเข้าเนื้อทั่วถึง โดดเด่นด้วยน้ำซุปที่ข้นไม่เหมือนใครที่ผ่านการตุ๋นเอ็นในจำนวนมาก รสเข้มข้นกลมกล่อมชัดเจน สมกับการได้รับให้อยู่ใน มิชลิน ไกด์ กรุงเทพ ปี 2561
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/wattana-panit-ekkamai/
ดูรูปทั้งหมด »
เจ้าของตำนานรุ่นที่สอง
ขอลายเจ้าของมิชลินไกด์ปี 2018 หน้า 145
ลายเซ็นต์ตำนาน
1 Like0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในตำนาน
ร้านก๋วยเนื้อในตำนานแห่งความอร่อย เนื้อเปื่อยนุ่มเปื่อยดี เนื้อสดก็นุ่ม ลูกชิ้นก็ลูกใหญ่อร่อยรสชาดดีโดยเฉพาะลูกชิ้นเอ็น ยิ่งน้ำซุปก็หอมเข้มข้นทั้งเครื่องปรุงต่างๆ สมกับสุดยอดร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเชลชวนชิม ที่จอดรถจะหายากสักนิดนึงต้องไปจอดฝั่งตรงข้ามหรือซอยข้างๆ ดูรูปทั้งหมด »
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
0 Like0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
EDITOR'S CHOICE
ร้องเรียน
ร้านเนื้อที่คนชอบเนื้อชอบทาน
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา, เกาเหลาเนื้อสำหรับคนทานเนื้อ คงให้ร้านนี้4-5ดาว แต่สำหรับคนไม่ทานเนื้อวัวแพะ อย่าง จขกท ถือว่าร้านนี้เมนูอื่นที่นอกจากเนื้อวัว เฉยๆพอทานได้ค่ะ ไม่ค่อยมีใครรีวิวเมนูอื่นนอกจากเนื้อเลย สำหรับ ข้าวหน้าไก่ ก็อร่อยใช้ได้ปานกลางค่ะ ข้าวกุ้งทอดกระเทียมราดข้าวก็เฉยๆค่ะ รออาหารนานต่ะเพราะคนเยอะมาก ดูรูปทั้งหมด »
เกาเหลาเนื้อ
ข้าวหน้าไก่
กุ้งทอดกระเทียมราดข้าว
13 Likes0 Comment21 มี.ค. 2015
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ม.ค. 2015

คอเนื้อวัว แพะ ต้องทานนะคะ<a data-track-id="read-more-previous-review" href=reviews/44f4e17200b84e4ba4fe62af0c8c5d20> อ่านต่อ »</a>

อ่านรีวิวทั้งหมด