รีวิวร้าน วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

เรียงโดยHotRecent
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อในตำนาน ได้มาลองสักที
เมนูเด็ด: ตัวเดียววัวตุ๋นเครื่องยาจีน, สุกี้เนื้อตุ๋น, แพะตุ๋นยาจีน, ข้าวเนื้อน้ำมันหอย, เกาเหลาหม้อไฟ, เกาเหลาเนื้อเวลาไปกทม. พักแถวเอกมัยก็บ่อย นั่งรถผ่านก็หลายที แต่ก็เพิ่งมีโอกาสได้แวะ กับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในตำนานของชาวเอกมัยที่อยากจะบอกคุณว่า อย่าได้สนกับความเก่าของร้าน ฟินกับหม้อตุ๋นยาจีนลูกใหญ่ๆ หน้าร้านดีกว่า
มือใหม่เข้าร้านนี้ก็จะทำหน้างงๆ หน่อย เพราะพนักงานจะเดินสวนสนามกันไปมา ต้องหาจังหวะเรียกเอาเอง มิฉะนั้นเค้าจะเดินผ่านโต๊ะคุณเหมือนเป็นอากาศธาตุ เรียกแล้วสั่งเลย
วันนี้ได้ลอง ตัวเดียววัวตุ๋นยาจีน เมนูนี้เหลือขายอยู่ไม่กี่ร้าน แต่ที่เด็ดคือร้านนี้มีแพะด้วย พอเด็กมาเสิร์ฟปุ๊บ ตักดูก่อนเลย โอ้!! แม่เจ้า อิจฉาเจ้าวัวยิ่งนัก5555 นิกกี้ 9 นิ้วก็อายล่ะวะ เหนียว หนึบหนับ รสหยุ่นๆ เหมือนกินเจลลี่แบร์ อร่อยดี ยังไม่พอ ต้องสั่งเกาเหลารวมเนื้อมาพิสูจน์ด้วย หอมเครื่องยาจีน เนื้อตุ๋น เนื้อสด ลูกชิ้นก็ออกมาลงตัว ไว้รอบหน้าจะลองมาดูของแพะบ้าง ว่าจะสู้วัวได้รึเปล่า
4 Likes0 Comment24 พ.ค. 2017
rating 5
ร้องเรียน
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในตำนาน ขอคารวะในความอร่อย
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา, ผัดซีอิ๊วหมู[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ]
อย่าให้ก๋วยเตี๋ยวห้องแถวเล็กๆ ร้านนี้หลอกตาคุณได้ เพราะร้านนี้ใครๆ ก็รู้จักในฐานะร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในตำนานร้านหนึ่งของกรุงเทพเลยทีเดียว บรรยากาศไม่ต้องคาดหวังนะครับ อ้าวๆ นิดหน่อยตามสไตล์ตึกแถว แต่เราเน้นรสชาติเป็นหลัก ร้านมี 2 ชั้น ห้องน้ำอยู่ชั้นบน บริการก็ทั่วไปตามประสาร้านเก่าแก่

[ราคา / ความคุ้มค่า]
ราคาตกคนละประมาณ 140 บาท แน่นอนเป็นราคาเน็ต ด้วยคว...
อ่านต่อ »
[60.-]
[60.-]
[100.-]
28 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 5
ร้องเรียน
เนื้อต๋นร้านเก่าแก่
ร้านนี้เปิดมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว ร้านเป็นห้องแถวอยู่ริมถนน มีหม้อตุ๋นเนื้อกระทะทองเหลืองแบบใหญ่มากวางอยู่หน้าร้าน ถ้ามากินตอนเที่ยงจะร้อนหน่อยเพราะร้านไม่มีแอร์พอกินซุปจะยิ่งร้อนเข้าไปอีก แต่ข้อดีคือทำอาหารเร็วมากรอไม่นาน

วันนี้ที่สั่งเป็นเนื้อตุ๋น ไม่ใส่เครื่องใน กินกับข้าวสวย เนื้อคือนุ่มไม่เหนียวไม่มีกลิ่นเลย ซุปก็อร่อย เค้าจะลวกผักมาให้ด้วยนิดหน่อย
🍴เกาเหลาเนื้อตุ๋น
💸100฿
📍วัฒนาพาณิชย์ เนื...
อ่านต่อ »
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
9 Likes1 Comment15 ส.ค. 2017
rating 4
ร้องเรียน
ร้านเก่าแก่ในตำนาน ซุปหอม เนื้อปรุงมาได้กลมกล่อม อยากมาลอง ได้มาซักที!
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดานานๆ ทีได้ฤกษ์ดีมีคนยอมขับรถเข้าเมืองอันแสนรถติดให้ เราเลยได้ลองร้านในตำนานร้านนี้ซะที

ที่จอดรถ
- ขาดแคลนมาก ฮ่าๆ 😂 เนื่องจากร้านตั้งอยู่บนเส้นเอกมัยที่สุดแสนจะวุ่นวายนี้ ทำให้เราต้องลี้เข้าไปจอดในซอยเอกมัย 18 ซึ่งถึงก่อนตัวร้าน แต่อย่างไรก็ตามความจริงแล้วในซอยก็ไม่ได้อนุญาตให้จอดแต่อย่างได้ ถ้าไม่ระวังอาจโดนคุณตำรวจสอยได้ ฝั่งตรงข้ามก็มีที่ให้จอดนะ แต่เสียตัง แนะนำให้อย่าขับรถมาเหอะ กินไประแ...
อ่านต่อ »
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
2 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ราดหน้าอร่อย ทิ้งไว้นานก็ยังอร่อย
ราดหน้าเต้าเจี้ยวน้อย อร่อย ขนาดทิ้งไว้ให้อุ่นก็ยังอร่อย เส้นนุ่มเหนียว หมูชิ้นใหญ่ ถ้าได้เยอะกว่านี้นิดนึงคงดี อิอิ รวมๆแล้วเป็นอาหารเที่ยงราคาไม่แพงเท่าไหร่ คุณภาพดี นอกจากนาดหน้าแล้วพวกคั่วไก่ก็อร่อยนะ อยากให้ลองดูจ้า ดูรูปทั้งหมด »
วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
4 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...