3.1

รีวิว Ametiz Body & Beauty Club The Promenade

15 ก.ค. 2017
Went to service at Central Ladprao branch. Got poor service, poor attitude of branch and area manager :(
Juneoopanda
4 มิ.ย. 2016
หรูหรา ดูดีเรื่องความสวยความงาม
ราคา: 2,000-5,000฿

วันนี้มาทำ Body Scrub แต่มาถึงก็ใกล้ปิดละ มีพนักงานออกมาต้อนรับอย่างดี เสริฟน้ำและเอาเอกสารมาให้กรอก บรรยากาศภายในร้านดูดีค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ดนตรีเบาๆ ชอบเฟอร์นิเจอร์ที่นี่ พอเตรียมห้องเสร็จ พนักงานก็พาเข้าห้อง เป็นห้องขัดผิวอย่างเดียว ไม่ใหญ่มาก มีพนักงานอีกคนเข้ามาเอาชุดให้เปลี่ยน สครับด้วยสมุนไพรทั่วตัวประมาณ 15-20 นาทีได้ พอเรียบร้อยก็อาบน้ำในห้องนั้นเลย ทุกอย่างพร้อม ครบจบ สบายผิวดี แต่รา...อ่านต่อ

13 ก.ย. 2016
สวยใส รูปร่างดี สุขภาพดี ครบวงจร ที่ Ametiz
ราคา: แล้วแต่เราเลือก

ใครที่ชอบดูแลผิว ดูแลรูปร่าง นวดตัว ทำสปา ต้องมาที่นี่เลย Ametiz Body&Beauty Club คลับของสุขภาพ และความงาม ของผู้หญิงแบบเรา ที่นี่ จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำเรา เป็นอย่างดี มีในส่วนของความงาม คือการทำทรีทเม้นท์ ที่ตอบโจทย์ ดูแลทั้งผิวหน้า ผิวกาย และรูปร่าง ที่สำคัญที่นี่ยังมีคลาสออกกำลังให้อีกด้วย และยังมีอาหาร เครื่องดื่มสำหรับสุขภาพ ให้บริการภายในคลับด้วย เรียกได้ว่ามาที่ Ametiz ทีาเดียวคร...อ่านต่อ

ภาพหน้าร้าน สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะสปาเท้า เพื่อความผ่อนคลายอาหารเพื่อสุขภาพ
24 ส.ค. 2018
สวยหรูหราบริการดีมากค่ะ