รีวิว Swiss Fish & Chip Swiss Valley Hip Resort

9 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านอาหารท่ามกลางวิวสวย

สวนผึ้ง ราชบุรี ถึือเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวในวันพักผ่อน โดยแต่ละรีสอร์ทจะมีการดึงดูดลูกค้าด้วยรูปแบบของรีสอร์ทสไตล์ไร่องุ่นและฟาร์มแกะ ที่สามารถเห็นได้แทบทุกจะตารางนิ้วที่แวะผ่านเข้าไป ที่ Sweet Valley ก็เช่นกัน ร้านอาหารของทางร้านจะเน้นไปทางอาหารประเทศ เแต่ก็มีอาหารไทยอยู่บ้างนะครับ พิซซ่าของทางร้านอร่อยใช้ได้ วันนั้นผมสั่งไก่ทอดด้วย แต่ไก่ไม่สุก ผมแจ้งทางร้าน เขาแค่เอาไปทอดให้ใหม่ครับ แต่ด้วยความที่ไม่คิดอะไร ก็เลยไม่ได้ต่อความยาวครับ โดนรวมถือว่าโอเค บรรยากาศของรีสอร์ทช่วยให้อาหารอร่อยขึ้นครับ

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
ดูบรรยากาศก่อนครับ ปล่อยแพะปล่อนแกเมายังกับอยู่นิวซีแลนด์
อื่นๆ
อันนี้เป็นพิซซ่าทะเล รสชาติพอได้ ชีสน้อยไปนิด

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
12 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ดีงามทุกอย่างเลยคร้า
เมนูเด็ด:สลัดทูน่า, ยำผักกูดหมูสับ

อยากมาพักที่นี่นานและ แต่ราคาสูงมาก พอมีโปรเราก็รีบจองมาเลยค่ะ ไม่ผิดหวัง ดีงามทุกสิ่ง อาหารเช้าเป็นแบบเซตให้เลือก 7 เซต สั่งได้ไม่อั้น แฟนเราสั่งทุกอย่าง อร่อยทุกอย่างค่ะ ส่วนอาหารเย็นสั่งอาหารมาทานบนดาดฟ้า ยำผักกูด สลัดทูน่า หมูแดดเดียว อร่อยทุกอย่างเช่นกัน และที่สำคัญราคาอาหารไม่แพง แต่ถ้าสั่งไปทานที่ห้องพักมีชาร์ต 10 % ค่ะ ส่วนห้องพักสะอาด คุ้มค่าสำหรับมาพักผ่อนมากๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
26 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้องไห้หนักมาก ตั้งใจมาทานเลย หรือเราสั่งอะไรผิดไปจากคนอื่น 😭

ตั้งใจหนักมาก อารมณ์อยากทานเสต็กกับสลัด บรรยากาศดีดีหน่อย เจอแบบนี้ไปถึงกับเศร้าไปเลยค่ะ สลัดซีซ่า น้ำสลัดไม่มีความเป็นซีซ่าเลย น้ำสลัดออกหวานนำอย่างเดียวเหมือนซื้อน้ำสลัดครีมสำเร็จรูปมาใช้ รสชาติไม่ต่างกับร้านเสต็กแถวหน้าบ้านเลย 😭 มาถึงเสต็กสั่งพ้อคช้อป น้องพนักงานถามว่าเอาสุกแบบไหน เราอึ้งไปนิดนึง บอกว่า เอ หมูต้องทานสุกกันไม่ใช่เหรอคะ น้องบอกไม่ใช่ค่ะ มีคนทานแบบไม่สุกด้วย เราถามจริงเหรอ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
แวะทานพิซซ่าในร้านแต่งจัดเต็ม และชมวิวทิวทัศน์อันงดงาม

ผมพักที่ Scenery ครับ แต่อยากเปลี่ยนที่ทานอาหารบ้าง ร้านนี้อยู่ไม่ไกลเลยขับรถมาลองซะหน่อย ร้านนี้อยู่ติดถนนครับ มองหาไม่ยาก จอดรถหน้าร้านริมถนนนี่แหละครับ เข้ามาภายในร้าน มองไปรอบๆ อื้อหือ... จัดเต็มมากๆ มีอะไรๆ ก็ยัดใส่ร้านมาให้หมด ไม่ว่าจะมอเตอร์ไซค์ช้อปเปอร์ กีต้าร์, โล่นักรบ, นาฬิกา ฯลฯ ใครชอบถ่ายรูปก็มีมุมถ่ายกันเพลินล่ะครับ มองออกไปข้างนอก จะเห็นเนินเขาของ Swiss Valley เห็นม้าส...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารอร่อย วิวสวยมาก
เมนูเด็ด:สปาเก๊ตตี้ผัดคาโบนาลา

เป็นอีกร้านนึงที่มาสวนผึ้งจะต้องแวะ ถ้าเข้าพักที่นี่ก็ทานอาหารเช้าได้ด้วย เสริฟถึงห้องพักเลย สั่งได้ทั้งข้าวต้ม ข้าวผัด อเมริกันเบรกฟาส สปาเกตตี้ก็สั่งได้ มื้อกลางวันและมื้อเย็นก็มีอาหารหลายอย่างให้บริการ ทั้งอาหารจานเดียว พิซซ่าห็อร่อยเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »
Swiss Fish & Chip Swiss Valley Hip Resort

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารนานาชาติ ขึ้นชื่อเรื่องพิซซ่าและฟิชแอนด์ชิฟ
เมนูเด็ด:Hawaiian Pizza, ข้าวอบทรงเครื่อง

ร้านอาหารนานาชาติในรีสอร์ทสุดฮิปในสวนผึ้ง บรรยากาศตกแต่งสไตล์คันทรี มองวิวเข้าไปในรีสอร์ทเห็นกังหันอยู่ไกลๆ เมนูแนะนำของที่นี่คือ Pizza Hawaiian, ขาหมูเยอรมัน, Fish & Chips, Pasta Cabonara ส่วนเมนูอาหารไทย เป็นพวกข้าวอบหม้อดิน แกงคั่วหอยขม แกงคั่วสับปะรด หลนกุ้งแกงส้ม ห่อหมกหอยแมลงภู่ หมูผัดน้ำพริกกะปิ ยำผักกูดกุ้งสด ฯลฯ วันนี้สั่งสตรอเบอรรี่ปั่นดับกระหาย อร่อยดีหวานชุ่มคอ ต่อด้วยเมนูข้าวอบห...

อ่านต่อ »
Swiss Fish & Chip Swiss Valley Hip Resort
Swiss Fish & Chip Swiss Valley Hip Resort
Swiss Fish & Chip Swiss Valley Hip Resort

9 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

little traveller
Ad ·
little traveller
คาเฟ่สุดแนว เครื่องดื่มดี บรรยากาศก็โดน มุมสวยๆถ่ายรูปอีกเพียบ