3.5
8 เรตติ้ง (8 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 29 พ.ค. 2023 เวลา 9:00

รีวิว getfresh All Seasons Place

photo
GopOpOp
4095637
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 49
Quality Review
เน้นอาหารเพื่อสุขภาพค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

มาธุระที่ออลซีซันผ่านมาเจอค่ะ เห็นร้านสะอาดดูน่านั่งเลยจัดไป พนักงานน่ารักนะคะ บริการดี โต๊ะ ที่นั่งสะอาด ริมกระจก สว่างเลยละ ลองสั่งมา 3 อย่าง คือ Ice coconut long black อ่านดูว่าเป็นเอสเปรสโซ่ชอต ผสมน้ำมะพร้าว เนื้อมะพร้าวสวยดีน่าลอง พอมาถึง น้องรวมกันมาหมดไม่แยกชั้นตามรูป ไม่สวยเลย เวลารินเอสเปรสโซ่ต้องรินลงหลังช้อนจะช่วยได้น๊าาาา เทพรวดลงไปก็รวมกันหมดแบบนี้แหละ ไม่ได้ความรู้สึกของน้ำมะพร้าวเท่าไหร่ แต่เนื้อมะพร้าวเยอะค่ะ ทั้งเนื้อมะพร้าวสด กับมะพร้าวคั่วใส่มาจุกๆ ถึงน้ำไม่อร่อย กินมะพร้าวเล่นก็ได้อยู่ Grilled chicken Caesar อันนี้มาสวยมาก พอทานเข้าไปไก่ดีค่ะ หั่นเต๋า ย่างมาได้สวย น้ำสลัดบางไปนิด สำหรับ Caesar ชอบให้ออกเปรี้ยวนิดนึง แต่อาหารเพื่อสุขภาพต้องบางๆ ก็เข้่าใจได้ ปัญหาคือผัก ตอนทานไปรู้สึกขม เลยลองจิ้มทีละชิ้น มาเจอที่ครอส รู้สึกขมที่ผิวครอสเลย ไม่ใช้เนื้อผักนะ เพราะครอสไม่มีรสขม มันขมที่ผิว ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร ผักอื่นก็โอเคค่ะ เสียดาย จานสลัดสิ่งที่ดีกลับเป็นเนื้อสัตว์ เบคอน ไข่ สิ่งที่ควรชูโรงกลับขม จานสุดท้ายบร็อคโคลีและผักโขม ทานได้ค่ะ เข้มข้น แต่ไม่หอม ไม่มัน กลางๆ ราคาธรรมดากับสถานที่ เสียดายน่าจะเตรียมของดีกว่านี้อีกนิดจะดีมากค่ะ ให้คะแนนความสะอาดร้าน สวยงาม กับพนักงานมากกว่าอาหารค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nantaya Thongnuepad
14.3k2.8k64.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 454
Quality Review
สเต็กแซลมอนอร่อยรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปบร็อกโคลี่และผักโขม [มังสวิรัต], เซียร์ทูน่าสลัด(เล็ก), Spaghetti Sundried, Pan-fried Atlantic

ร้าน Dressed เป็นร้านอาหารแนวสุขภาพ เมนูจะเน้นไปทางผักและเนื้อสัตว์ที่มีไขมันต่ำ เมนูดูน่าทานไปหมดเลยสำหรับเรา เพราะชอบอาหารแนวนี้อยู่แล้ว วันนี้นัดเพื่อนมาทานอาหาร 3-4 เมนูที่คิดไว้ - Pan-fried Atlantic 350 บาท แซลมอนสเต็กชิ้นโตกริลจนเหลืองทานคู่กับผักสลัดอละเครื่องเคียง จานนี้คือดีมากชอบเลย - Spaghetti Sundried 240 บาท สปาเกตตี้สูตรของทางร้านรสชาติจะมีกลิ่นเครื่องเทศผัดกับกุ้งตัวโตแอบมันเลี...อ่านต่อ

photo
JoyMymelody
14.8k4.3k98.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 333
Quality Review
สดชื่นกับผักสดกรุบกรอบ ปลาเนื้อแน่นสดดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pan-fried Atlantic Salmon wuth Quinoa Salad and Cashew Gremolata, ซุปบร็อกโคลี่และผักโขม, Spaghetti Sundried Tomato Sauce with Prawns

เห็น Eatigo ว่ามีร้านนี้ลดราคา 50% ในช่วงทุ่มครึ่ง ตึกออฟฟิตพอดี เลยนัดกับเพื่อนมาทานค่ะ มื้อเย็นก็สำคัญสำหรับเรา อิอิ เลยจัดไปหลากหลายแบบค่ะ - Spaghetti Sundried Tomato Sauce with Prawns 240 บาท (486 kcals)​ เส้นสปาเก็ตตี้จะมีความหนุบๆ ผัดมาได้รสหวานเค็มเผ็ดเปรี้ยว ดูแนวไทยๆดีค่ะ คล้ายทานต้มยำใส่พริกเผา ส่วนกุ้งก็สดดีค่ะ - Pan-fried Atlantic Salmon wuth Quinoa Salad and Cashew Gremolata 350...อ่านต่อ

photo
Ivy
224584.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 344
Quality Review
รีวิว Tofu Walnut Balls
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tofu Walnut Balls

ถ้าจะว่าด้วยโปรตีนพืชที่ร้านนี้มีก็คือนี่เลย Tofu Walnut Balls เอาจริงๆ เราค่อนข้างแปลกใจที่นี่เป็นโปรตืนพืชชนิดเดียวที่เค้ามี นอกจากเนื้อสัตว์ไก่ปลา เพราะมันก็มีโปรตีนทางเลือกอีกมากมายที่น่าจะนำมาเสิร์ฟได้ เช่น เต้าหู้แผ่น เต้าหู้ Sauteed เต้าหู้คลุกงาทอด หรือแม้แต่พวก Seitan, Tempeh อะไรก็ว่าไป รสชาติของสิ่งนี้จะคล้ายๆกับ เต้าหู้บดผสมมะพร้าวผงและวอลนัทบด ซึ่งเอาจริงๆแล้วไม่ได้รู้สึกถึงวอลนั...อ่านต่อ

Antioxidants + tofu walnut balls
photo
Supphawat
4343.1k19.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 336
Quality Review
พนักงานบริการดีมาก แต่อาหารไม่อร่อย

ร้านอยู่ใน all seasons place ชั้น 2 ครับใกล้ๆ watsons มีโปร eatigo ลด 50% นะครับ พนักงานบริการดี ร้านนั่งสบายครับ วันที่ไปคนไม่เยอะ อาหารโดยรวมไม่ค่อยอร่อยครับ เพนเน่เพสโต้ ตัวเพนเน่แข็งกระด้างมาก น่าจะลวกไม่ดีครับ เสียดายดูเพิ่มเติม

photo
Chonita
9137728
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 138
Quality Review
สลัดอะโวคาโด้ น้ำสลัดซีซาร์ ใครชอบชีส รับรองปลื้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ไปด้วยความคิดว่าขอทานอะไรผอมๆบ้างงงง จัดสลัดอะโวคาโด้สักหน่อย ปรากฎว่า ชีสมาเต็มชามมม ฮืออออ ลืมบอกว่าไม่เอาชีส แต่เอาเป็นว่า รสชาติโอเคเลย ผักกรอบสดมากๆ ให้อะโวคาโด้กับอกไก่เยอะ อกไก่นุ่ม ไม่แห้งจนเกินไป รับรองอยู่ท้องจ้าดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Vistacafé อาคารวีรสุ ถนนวิทยุ
Ad ·
Vistacaféอาคารวีรสุ ถนนวิทยุ
Vista Cafe คาเฟ่โฮมเมดเบเกอรีจากแป้งสเปลท์สไตล์มินิมอล ถูกใจสายเฮลที