เปิดอยู่จนถึงวันจันทร์ เวลา 01:00

รีวิว Davin cafe

Bandit Phinyovadtanachip
30 มิ.ย. 2022
Davin Coffee & Cafe อาณาจักรคาเฟ่ครบวงจรที่เตรียมขยายสู่บาร์ค็อกเทล

คงต้องใช้คำว่า “อลังการ” กับ Davin Coffee & Cafe “คาเฟ่” ไม่สิต้องเรียกว่า “อาณาจักร” เพราะที่นี่ใหญ่มาก แถมยังโอ่โถงให้บรรยากาศของวิหารกรีกโรมัน ที่นี่จะ Soft Opening แบบมีกาแฟ เบเกอรี และอาหารขายครบในวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม หลังจากก่อนหน้านี้มีเพียงกาแฟ และเบเกอรี . ที่นี่มีหนึ่งในบาร์เทนเดอร์ดังผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบาร์มาแล้วมากมายอย่าง คุณ Nath เป็นหุ้นส่วน เขาหันมาดูเรื่องกาแฟเพิ่มเติม และเตรียมเปิดบาร์ค็อกเทลที่ชั้นบนของร้าน คุณ Nath บอกว่าเมล็ดกาแฟของที่นี่ไปดีลมาจากเกษตรกรโดยตรง แต่ยังไม่ได้คั่วเอง ส่วนเบเกอรีทำเองหมด รอเปิดทุกโซนถึงย้ายครัวเบเกอรีมาที่นี่ ตอนนี้ทำจากที่อื่นก่อนเพราะยังตกแต่งครัวเบเกอรีไม่เสร็จ . Davin Coffee & Cafe มีกลิ่นอายแบบพิพิธภัณฑ์ผสมกับอินดัสเทียลดีไซน์ โดยเฉพาะรูปปั้น David, Venus และ The Thinker รวมถึงโค้ดคำพูดของ Leonardo Davinci ทำให้ที่นี่มีกลิ่นอายของพิพิธภัณฑ์ศิลปะ แต่เมื่อดูรายละเอียดจะเห็นท่อเหล็ก ฟันเฟือง และโครงสร้างที่ดูเหมือนไม่เสร็จมาเติมความเป็นอินดัสเทียล เพื่อเชื่อมโยงขึ้นไปที่ค็อกเทลบาร์ด้านบนที่คาดว่าจะเสร็จในอีกไม่นานนี้ . ส่วนกาแฟที่นี่มีทั้งเอสเปรสโซ่บาร์ที่ใช้เครื่องของ Synesso รวมถึงสโลว์บาร์ที่มีทั้งดริป และไซฟอน โดยสามารถเลือกเมล็ดกาแฟจากเบลนด์ปกติได้ . เอสเปรสโซบาร์ยืนพื้นด้วย David’s Blend เป็นปาปัวนิวกีนีและบราซิลคั่วเข้ม หรือถ้าเป็นคั่วกลางจะเป็นบราซิลเนเชอรัลโปรเสส หรือเลือกเมล็ดพิเศษอย่าง เอธิโอเปียกูจิ โคลอมเบีย และ Addict Blend โคลอมเบียรัมบาเรลกับกัวเตมาลา ก็ได้ ส่วนสโลว์บาร์มีเอธิโอเปีย ปานามา คอสตาริกา โคลอมเบีย เรียกว่ามีเยอะมาก เลือกได้ว่าชอบวิธีการชงแบบไหน ส่วนเบเกอรี วันที่เราไปไม่ฟูลมาก มีเพียงเค้กที่หนักไปทางชีสเค้ก . ใครอยากลองแบบครบทุกอย่างรวมถึงอาหาร รอวันพรุ่งนี้ 1 กรกฎาคม หรือแนะนำว่ารออีกสักสัปดาห์ก็ได้ ช่วงเปิดใหม่ อะไร ๆ ยังไม่ค่อยลงตัว แต่กาแฟดีเลย

Nix Bannasarn
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
อาหารอร่อย บรรยากาศดีครับ

เป็นร้านอาหารแถวเลียบด่วนรามอินทรา ร้านนี้ที่จอดรถเยอะมาก ตกแต่งดี ร้านกว้างครับ คนมาถ่ายรูปกันเยอะเลยครับ ร้านนี้เป็นอาหารสไตล์นานาชาติ รสชาติอาหารอร่อยหลายอย่าง พอดีมาทานกันหลายคนเลยไม่ได้ถ่ายรูปไว้ ส่วนเครื่องดื่มสั่งเป็นMocktail ก็อร่อย แต่ราคาอาหารที่นี่ค่อนข้างสูงหน่อยครับ รสชาติ A ราคา B บรรยากาศ B+ บริการ A สะอาด Aดูเพิ่มเติม

dew
เป็นร้านที่ต้องมากินเรื่อยๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano, ทาร์ตผลไม้รวม

#WongnaiSongkran2025 #CoffeeSPL ตามมาซ้ำอีกแล้วกับร้านคาเฟ่ที่มีครบจบทั้งอาหารเครื่องดื่มและขนม ด้านในยังคงตกแต่งสวยงาม การบริการรวดเร็วเป็นระบบเช่นเคย รอบนี้ได้ลองขนมทาร์ตผลไม้รวมและเค้กมะพร้าวหอมหวานพอละมุน กาแฟIced Americano รสชาติดีสมราคามีติดคั่วไหม้หน่อยๆดูเพิ่มเติม

13 พ.ค. 2023
ร้านสวยกว้างอย่างหรู
Rainny Fonrsu
คาเฟ่นั่งสบาย กาแฟดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์ออัลมอนด์

ร้านคาเฟ่มีโซฟาให้นั่ง แอร์ฉ่ำ กาแฟหลากหลาย คุณภาพดี มีอาหาร ขนม เครื่องดื่มครบ แต่วันนี้ชิมแค่ขนมและเครื่องดื่ม เสียดายเมนูที่ใช้นมโอ๊ตได้มีแค่แบบชงถ้าเมนูปั่นเปลี่ยนไม่ได้คนไม่กินนมวัวอดไปค่ะ ขนมอร่อยทั้ง2 เมนูดูเพิ่มเติม

29 ส.ค. 2022
คาเฟ่โอ่โถง บริการตัวเอง
Candy
2 มี.ค. 2025
ขนมหลากหลาย ราคาแรง

Davin Cafe คาเฟ่ย่านเกษตรนวมินทร์ มุมถ่ายรูปแบบอิสดัสเทรียลแนวเครื่องจักร แนวเท่ๆหน่อย ที่นี่มีทั้งเครื่องดื่มทั้งชา กาแฟ เมนู Specialty เบเกอร์รี่ อาหารคาวก็มี บาร์ Specialty Coffee จะเปิด 08:30 - 18:00 น. หลังจาก 17:00 น.จะเปลี่ยนเป็น Night Bar เก๋ๆเครื่องดื่มเย็นๆ ทาน dinner ฟังดนตรีชิลๆ🎶 ได้ เมนูที่สั่ง - Latte 140฿ - Matcha Latte 180฿ - Mocha 150฿ - Classic Milk Cocao 140 ฿ เข้มข้นมาก -...อ่านต่อ

Mojito
6 ก.พ. 2025
ร้านสไตล์ Vintage Roman อลังการ ผสานกับเครื่องดื่มและอาหารอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พาสต้าเบคอนพริกกระเทียม

ร้านอาหารสไตล์Bistro แต่มีความยิ่งใหญ่อลังการตั้งแต่ด้านนอกจนถึงด้านในที่มีการตกแต่งแบบVintage Roman และถ้าเป็นช่วงเทศกาลจะมีการตกแต่งเพิ่มเติมที่สวยงามน่าถ่ายรูปเป็นอย่างมาก อาหารที่นี่มีทั้งอาหารฝรั่งและอาหารไทยรสชาติทำได้ดีเยี่ยม โดยเฉพาะพวกพาสต้าที่ผมสั่งมาอร่อยทุกจานครับดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
31 ต.ค. 2024
คาเฟ่ร้านดังในกระแส
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Latte, HOJICHA LATTE

ร้านนี้มีที่จอดรถเยอะมาก มีคนคอยบริการที่ที่จอดรถ ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ แต่เราไปตอนเที่ยงวันเสาร์ ร้านค่อนข้างเต็ม ร้านตกแต่งสวย มีมุมถ่ายรูป เมนูที่ได้ลองคือ - Gambas al ajillo กุ้งชิ้นเล็ก รสชาติค่อนข้างจืด เราว่าเมนูนี้ไม่สมราคา ขนมปังอร่อยดี - Truffle pizza กลิ่นหอมใช้ได้ ตัวแป้งเราว่ากลางๆ - Hojicha Latte รสชาติใช้ได้ - Latte กาแฟดี - มะยงชิดชีสพาย เป็น seasonal menu ช่วงฤดูที่มีมะยงชิ...อ่านต่อ

วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28 นวลจันทร์ station
วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ station
บุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น
สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9