5.0
91 เรตติ้ง (84 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว The VOGUE Clinic ชลบุรี

photo
Chutimon C
8242153
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 9,550
Quality Review
ทำจมูกกับที่นี่​ ​ไม่บวม​ ไม่ช้ำ​ ดีงามมากๆ​ 💕 แผลหายไว​มาก​ ทีมแพทย์​สุดยอดมาก​ ติดตามหมอบีมมานาน​ ใช้เทคนิคแบบเกาหลี​
ราคา: หลักหมื่นยันหลักแสน​ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่ทำค่ะ

ครบ 7 วัน ถอดเฝือกแล้ว มันดีกว่าที่คาดไว้เยอะมากๆ เพราะเราเป็นคนเนื้อน้อยมากไม่คิดว่าจะทำออกมาแล้วโด่งได้ขนาดนี้ แล้วก็เข้ารูปหน้าได้มาก ตัวจริงคือ ดูเหมือนจมูกจริงนะ (แต่โด่ง) บอกเลย รู้สึกดีใจ และขอบคุณมากๆ ขอบคุณเดอะโว้กคลินิก ขอบคุณหมอบีม ที่ให้ดั้งใหม่กับตานะคะ​ 💕 ก่อนผ่า​ตอนหมอประเมิน​ ก่อนผ่าใจก็ยังกลัวบอก​ #หมอบีม​ ว่า ขอแบบเบามือไม่ช้ำเลยนะ​คะ​ ส่วนทรงแล้วแต่คุณหมอจะพิจารณา​เลย​เพราะ​ เคสตา​ คือ​ผิวบางเนื้อน้อยมาก แถมยังยืดได้น้อย​ แต่เห็นหลายคนทำ​จมูกมาเหมือนแม่มดเลย​ ก็มีความกลัวอีก​ เลยบอกว่า​ อยากได้จมูกดูโด่งๆ ดูเปลี่ยน แต่ละมุนเหมือนจมูกจริง​ดูเป็นธรรมชาติ​ 😉😉 วันนี้เลยเอาภาพหลังทำ​ มาให้ดูกันค่ะ​ เดอะโว้กจัดให้ตาตามที่ขอจริงๆ​😍 คุณหมอบีม​ แนะนำ​ เทคนิค "Open Reconstruction" - Septal Extension graft (เทคนิคแต่งปลายจมูกด้วยการยืดผนังกั้นจมูก) เทคนิคนี้จะไม่มีซิลิโคนเลยนะจ้าา 👏👏 สบายใจหายห่วง​ ไร้กังวลเรื่องทะลุ​ไปได้อีก​ด้วยจ้า​ ​ ทีมพยาบาลที่นี่น่ารักและมือเบามากๆค่ะ​ ดูแลดีทุกขั้นตอน​ไม่ว่าจะก่อนผ่า​ หลังผ่า​ ไปล้างแผล​ ไปตัดไหม​ น่ารักและมือเบามาก​ ประทับใจมากค่ะ #ยืดผนังกั้นจมูก #Nosereconstruction

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 64
Quality Review
ทำ Pico discovery

วันนี้เบนซ์มีโอกาสได้เข้ามาทำPico discovery ที่ #Thevogueclinic เพราะใบหน้าค่อนข้างมีปัญหารูขุมขนกว้างและหลุมสิว อยากให้รูขุมขนกระชับหน้่าละเอียดมากขึ้น✨ เข้ามาคือประทับใจมาก คลีนิคสะอาด พนักงานบริการดีมาก คุณหมอน่ารักให้คำแนะนำแบบเป็นกันเอง สาเหตุที่ตัดสินใจเลือกใช้บริการที่นี่ ✅คุณหมอวิเคราะห์ใบหน้าและทำหัตถการเองทุกเคส ✅เครื่องDiscovery pico แท้จากอิตาลี ✅มั่นใจในเรื่องความสะอาดและปลอดภั...อ่านต่อ

photo
Chitsanusit
013
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 384
Quality Review
Laser กำจัดหนวด
ราคา: THB 10,000

ช่วงนี้ชิษรู้สึกว่าหนวดเยอะ อยากกำจัดหนวดเพื่อให้ผิวเรียบเนียนขึ้น เพราะรู้สึกว่า โกนหนวด จนเจ็บปวดทั้งหน้า ทั้งขนแข็ง ทั้งหนา เลยมองหาคลินิกดีๆ ที่ได้มาตรฐานเพื่อกำจัดหนวดให้ออกไปปปป หน้าจะได้ใส✨ วันนี้ชิษด้เข้ามาเลเซอร์หนวด เครื่อง TRI - WAVE DIODE LASER ที่ #เดอะโว้กคลินิก เพราะที่นี่ มีเครื่องกำจัดขนถาวรที่ดีที่สุด🥇 กำจัดขน ลงลึกกว่า IPL , YAG ทำลายรากขนได้ถาวร ไม่ขึ้นใหม่ ⚡กำจัดขนอ...อ่านต่อ

เครื่องมาตราฐานสากลไม่เจ็บเลยหลังทำไม่เจ็บเลยรู้สึกหน้าใสขึ้น
photo
Nonay
014
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 389
Quality Review
ทำ pico รักษารูขุมขน
ราคา: 15,000 บาท

วันนี้โนเนมาทำ DISCOVERY PICO ที่ THE VOGUE CLINIC ขับรถมาไกลจากกทม.เลยค่า เพราะว่าที่นี่ ยืน1เรื่องหลุมสิวจริงๆ โนเนมีปัญหาผิวหน้าเรื่องรูขุมขนกว้างและหลุมสิว ตัดสินใจอยู่นานว่าทำที่ไหนดี สุดท้ายมาลงใจที่นี่ เพราะคุณหมอที่นี่เก่งมากๆ วิเคราะห์ผิวละเอียดมากๆ ยิงไม่จำกัดช้อต ยิงละเอียด และคลินิกหรูหราอย่างกะโรงแรม 5 ดาว เห็นว่าคลินิกได้รางวัลมากมาย พี่ๆพนักงานก็น่ารักมากๆค่ะ บริการดีมากๆ ตัดสินใ...อ่านต่อ

photo
Ying
014
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 395
Quality Review
ฉีดฟิลเลอร์สะโพก
ราคา: 70,000+

วันนี้หญิงได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอบีม เรื่องปัญหากวนใจมายาวนาน นั่นคือ หุ่นแบน ไม่มีมิติ ไม่มีสะโพก ไม่มีก้นเลย อีกทั้งด้วยวัย 40+ แล้ว มีปัญหาหย่อนคล้อยตามมาอีก ตัดสินใจขับรถมาจากกทม. เพื่อมาที่ เดอะโว้กคลินิก ชลบุรี หญิงหาข้อมูลมาเยอะมาก เคยเห็นคนไปฉีดสารเหลว แล้วไม่สลาย จะผ่าตัดก็ไม่กล้า เห็นเขาว่าแผลมันแยกตัวง่าย กลัวแผลไม่สวย ต่างๆนาๆ แล้วเราเป็นคนชอบออกกำลังกาย ใส่บิกินี่ กิจกรรมแน่นตลอด ก็...อ่านต่อ

photo
airpada
015
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 375
Quality Review
เลือกฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรก
ราคา: THB 15,000

ตัดสินใจนานมากกับการเลือกฉีดฟิลเลอร์🥹 บอกเลยว่าของพวกนี้แอ้ไม่กล้าเปิดใจทำเลย แต่สุดท้ายแอ้เลือกที่ 👉🏻 𝐓𝐡𝐞 𝐕𝐨𝐠𝐮𝐞 𝐂𝐥𝐢𝐧𝐢𝐜 👈🏻 เพราะแอ้ได้ศึกษาข้อมูลมาแล้วค่า ว่าที่นี่เลือกใช้ฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐานเกรดยุโรป แถมได้มาตรฐานจาก AACI เรื่องความปลอดภัย 💪🏻 แล้วอีกอย่างพนักงานที่นี่น่ารัก บริการดีมากกก ❤️ ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาอย่างละเอียดมากๆค่ะ แถมคุณหมอหล่อด้วย บอกเลยค่ะประทับใ...อ่านต่อ