- รีวิว Story Coffee คาเฟ่ ร้านอาหาร (เมล็ดกาแฟดอยช้าง) แบริ่ง 4 แบริ่ง4

ร้านฟิลสวนน้ำตก เล็กๆ
ร้าน story coffee เป็นร้านอาหารเล็กๆ จริงๆไม่น่าใช้ว่า coffee น่าจะเป็นคาเฟ่มากกว่า เพราะเมนูอาหารเยอะ อยู่ในซอยแบริ่ง.อน4 แต่ก็เกือบๆไปทางซอยสันติคามแล้ว ร้านมี่ที่จอดรถสะดวกอยู่ ไปช่วงร้านเพิ่งเปิด ก็บังไใ่มีลูกค้าเท่าไหร่ มีมุมถ่ายรูปสวยๆพอได้อยู่โดยเฉพาะโซนน้ำตก รอบนี้ทานอาหารและกาแฟด้วย ข้าวกะเพราหมูกรอบไข่ดาว รสชาติไม่จัดมาก ทานได้ หม฿งูกรอบออกจะแห้งไปนิดนึง กุ้งแช่น้ำปลา จานนี้ไม่ผ่านอย่างแรวมรก รู้สึกผิดที่สั่งมา คือเสิร์ฟมานี่กลิ่นคาวคลุ้งมาเลย แบบโหวจะกินไหวเหรอ ถึงจะสดก็เหอะแต่สดไป ดับคาวหน่อยก็ได้ สุดท้ายคนสั่งทานไม่ไหวจริงๆ เลยต้องมาตกรับช่วงไป หลังจากมื้อนี้ ทัองเสียทั้ง 2 คน โดยที่ยังไม่ได้ทานอะไรเพิ่มเติมนะ

☕🌿 Story Coffee & Restaurant (เมล็ดกาแฟดอยช้าง) แบริ่ง 4 🥐🍝 สมุทรปราการ อีกหนึ่งคาเฟ่บรรยากาศดีที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยแบริ่ง 4 เหมาะทั้งสายกาแฟ สายคาเฟ่ และคนที่มองหาร้านนั่งชิลหรือฝากท้องในมื้อเดียว ร้านตกแต่งสไตล์สวนธรรมชาติ ร่มรื่น มีน้ำตกและมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวเข้าร้าน จุดเด่นของร้านคือ กาแฟเมล็ดดอยช้าง หอม เข้ม กลมกล่อม มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย ทั้งกาแ...อ่านต่อ
คาเฟ่ร่มรื่นบรรยากาศดี
#WongnaiSongkran2025 #CoffeeSPL เป็นร้านคาเฟ่แนวสวนป่าร่มรื่นสดชื่นนั่งสบายท่ามกลางธรรมชาติ ตัวร้านอยู่ในซอยแบริ่ง 4 มีที่จอดหน้าร้านเยอะมาก พนักงานบริการดีและรวดเร็ว มีอาหารขนมและเครื่องดื่มครบเครื่อง เมนูที่รู้สึกว่าน่าสนใจมากคือ blue butter beer และอเมริกาโนน้ำช่อดอกมะพร้าว หอมหวานสดชื่นดีทั้งคู่ดูเพิ่มเติม
พิกัดคาเฟ่ แถวแบริ่งค่ะ
มาครั้งแรก เลยค่ะ ดูตามรีวิวมาค่ะ ร้านก็พอมีลุกค้าบ้างค่ะ มีทั้งอาหารและกาแฟ ขนมหวานค่ะ ส่วนตัวเรามาลองแค่กาแฟค่ะ แต่ติดใจตรงพนักงานหน้าแคชเชียร์ค่ะ เราสั่ง Dirty Macadamia 145 บาท ซึ่งส่วนตัวเราชอบหวานน้อยอยู่แล้ว แต่ในความเข้าใจเรา เราคิดว่า เมนูนี้ ลดหวานไม่ได้ เพราะ มันเป็นสูตรมาแล้ว ก็เลยเถียงๆกับเพื่อน แล้วก็ได้ถามทางร้านว่าหวานน้อยได้หรอ ทางร้านก็ถามกลับว่า หวานน้อยใช่ไหมคะ เราก็ย้อนไ...อ่านต่อ
Story Coffee คาเฟ่ในสวน ร่มรื่น
Story Coffee แบริ่ง 4 คาเฟ่ในสวนสวยย่านแบริ่ง สวนสวยมาก ร่มรื่น เย็นสบาย มีน้ำตกและลำธาร มีปลาคาร์ฟด้วย มีทั้งโซนสวน และห้องแอร์ นั่งในสวนได้สบายๆ ไม่ร้อน มีไอน้ำพ่นทำหมอกเป็นระยะๆ ได้ฟีลสวนในหมอก บริการ อาหาร เค้ก และเครื่องดื่ม เปิดทุกวัน จ-ศ. เปิด 6.00น. ส.-อา. เปิด 7.30 น. ปิด 20.00 น. ทุกวัน มีที่จอดรถ🚘🍰🍹🥤☕️ดูเพิ่มเติม