4.3

รีวิว Home to Cafe' (โฮม ทู คาเฟ่)

dusanee
8 ธ.ค. 2016
ร้านบรรยากาศดี ๆ เงียบนะ แต่ไม่เหงา ^^

ร้านกาแฟและเบเกอรี่ที่มาครั้งใดก็รู้สึกสงบ สบาย กับดนตรีเบา ๆ ที่เสริมบรรยากาศร้าน ช่วงนี้ถึง 31 มีนาคม 2560 ลูกค้า dtac ทานขนม+เครื่องดื่มในร้าน ไม่รวมสินค้าฝากขาย ครบ 200 บาท มีส่วนลด 10 % ร้านเปิดบริการเวลา 9:00-18:00 น. ค่ะ รายการที่สั่ง มินิวาฟเฟิล (89 บาท) วาฟเฟิลอบได้พอดี ผิวนอกแห้งเล็กน้อย ไม่ถึงกับกรอบ (ถ้าชอบกรอบบอกคนขายได้ค่ะ) เนื้อฟูนุ่ม เคียงด้วยไอศกรีมสตรอเบอร์รี่รสเปรี้ยวพอเหมาะ ราดด้วยซอสสตอเบอรี่ รสเปรี้ยวนำหวานตาม มีผลไม้สดรสชาติดี และวิปครีมตกแต่ง น้ำเชื่อมหอมหวาน ช็อกโกแลตเย็น (45 บาท) รสเข้ม หวานน้อย ผสมได้รสชาติพอดีชอบค่ะ โดยรวมทั้งขนมและเครื่องดื่มรสชาติดี บรรยากาศดีมาก ที่จอดรถข้างทางสะดวกค่ะ

มินิวาฟเฟิล
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
4 ก.ค. 2015
ร้านใหม่ จัดที่นั่งสบาย ๆ เหมาะกับการพักผ่อน

Attuy
745493k
21 ก.ค. 2019
ร้าคาเฟ่ในตัวเมืองกาญ

ร้านนี้ รีวิวโดยแฟนผมครับ ไปทานมาสักพักแล้วครับ พึ่งมารีวิวโดยใช้ Acocunt ร่วมกันกับผมครับ ผมไปทานด้วยแต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ บรรยากาศร้านโล่ง เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆ รสชาติเฉยๆ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

dusanee
14 ส.ค. 2017
สลัดไก่กรอบ อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดไก่กรอบ

มาร้านนี้เพื่อทานขนมหรือเครื่องดื่มบ่อย ๆ ค่ะ ช่วงเวลาที่แวะจะไม่ใช่เวลาทานข้าว จึงได้แต่แอบเล็ง ๆ เมนูสลัด ที่วางอยู้หน้าเคาน์เตอร์ไว้ เมนูสลัดมีสลัดผัก กับ สลัดไก่กรอบ แล้วก็มีโอกาสผ่านร้านช่วงเที่ยง ๆ จึงได้ลองเมนูสลัดไก่กรอบค่ะ ผักสลัดในจานสดกรอบ จุดเด่นของจานนี้อยู่ที่การปรุงรสไก่กรอบและการทอดค่ะ ไก่กรอบรสเผ็ดร้อนนิด ๆ ไก่กรอบกรุบ ไม่กระด้าง เสริมรสด้วยครีมสลัดที่ปรุงให้มีรสเผ็ด ทานรวม ๆ ...อ่านต่อ

8 ธ.ค. 2016
Doong Doong
25 ธ.ค. 2018
กาแฟรสชาติดีเมืองกาญจน์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, โทรสต์กล้วย

มาถึงเมืองกาญจน์ นอกจากกาแฟชะมดแล้วยังมีร้านไหนในตัวเมืองที่รสชาติดีๆบ้าง เราเป็นแนวชอบไปคาเฟ่แต่ถ้ารสชาติไม่ได้เราก็ไม่เยือนอยู่แล้ว ตามหาร้านฝีมือล้าเต้ดีๆก็ต้องมาจบที่ร้านนี้^^ มีแบ่งโซนout door ให้ด้วยร้านนี้ดูรสนิยมเจ้าชอบร้านแล้วก็เป็นคนช่างเลือก ดูจากพร๊อพคริสมาสแล้วใช้ได้เลย มาที่กาแฟบ้าง ลาเต้รสชาติใช้ได้คะ ฝีมือดี ครั้งนี้จัดDouble shots เพราะปกติดื่มแต่picocolo บาริสต้สก็ทำมาให้ถูกปา...อ่านต่อ

TeakaDET
10 พ.ย. 2018
นั่งชิวๆ สูดดมความหอม ของกาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่เย็น

ร้านนี้เป็นร้านสไตล์สบายๆ ตกแต่งสวยงาม แต่งหากคนเยอะอาจหาที่จอดยากหน่อยเพราะจอดริมถนน โดยรสชาติเครื่องดื่มใช้ได้ แต่กาแฟจะค่อนข้างอ่อน หากจะทานแก้ง่วงอาจไม่ตอบโจทย์ แต่หากมาเพื่อนั่งเล่นนั่งชิว ก็ถือวว่าโอเคเลย ยังไงใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนมาทานได้นะครับดูเพิ่มเติม

artwan
202972.6k
2 พ.ย. 2018
ร้านสวยเหมือนอยู่บ้าน

บังเอิญผ่านมาเห็นร้านน่ารักๆ อยู่แถวโรงเรียนเทคนิคมีที่นั่งทั้งนั่งในร้านติดแอร์ และนั่งนอกร้าน มีต้นไม้ร่มรื่น พนักงานน่ารัก วันนี้มากับเพื่อนๆ เลยสั่งทั้งหมด 3 เมนูครับ ปังเย็นช็อคโกแล็ต นมเย็น และเอสเพรสโซ่ปั่น ปังเย็นช็อคโกแล็ต มันจะเป็นแบบน้ำแข็งใสใส่ช็อกโกแลต ใส่นมข้นให้แบบจัดเต็ม ป๊อกกี้ช็อคโกแล็ต ขนมปัง รสชาติใช้ได้ครับ นมเย็นใช้นมเมจิครับ แล้วนำมาปั่น และเอสเปรสโซ่ปั่น หอม รสชาติเข้มข้...อ่านต่อ

Monnies Mouse
7 มี.ค. 2018
ร้านน่านั่ง อร่อย ถูก

มีโอกาสได้ไปเที่ยวกาญ เผอิญผ่านน่ารัก มีที่นั่งทั้งโซนติดแอร์ในร้าน และนั่ง outdoor นอกร้าน มีต้นไม้ร่มรื่น สั่งทั้งหมด 3 เมนู - ลาเต้ร้อน เป็นลาเต้อาร์ต รสชาติกลมกล่อม ลื่นคอ - เอสเปรสโซ่เย็น หอม รสชาติเข้มข้น กำลังดี - บิงซูน้ำแดง รสชาติคล้ายน้ำแข็งใสใส่น้ำแดง แต่เป็นบิงซู เสิร์ฟน้ำแดงและนมข้นให้แบบจัดเต็ม ทอปปิ้งกูลิโกะ เยลลี่ เด็กๆมาก็ทานได้ดูเพิ่มเติม

ลาเต้ร้อน หอมกรุ่น รสนุ่มละมุน