3.7

รีวิว satteaday.bakedgood สะพานควาย

meCHER foodie
24 มิ.ย. 2022
คาเฟ่เล็ก บริการเครื่องดื่มและครอฟเฟิล

📍 ร้านตั้งอยู่ใกล้กับทางเข้าที่จอดรถอัตโนมัติ รถค่อนข้างบังเนื่องจากติดทางเข้าที่จอด ด้านในมีที่นั่ง แต่ค่อนข้างจำกัด ถ้ามีลูกค้าหลายกลุ่มอาจจะดูแคบมาก 🧇 Butter Beer ครอฟเฟิลสูตรแฮนด์เมดของทางร้านเนื้อแป้งหนา เหนียวนุ่ม กลิ่นหอม - ราดครีมชีสรสชาติไม่หวานมาก เนื้อนุ่มคล้ายครีมโฟม - ราดซอสเบอรี่ รสชาติเปรี้ยว ไม่หวานด้านบน 🥤 Butter Beer น้ำโซดาผสมบัตเตอร์สก็อตอ่อนๆ สดชื่นๆ ทานได้ไม่ว้าว 💁🏼‍♀️ พนักงานต้อนรับดี ไม่ได้แนะนำเมนู

Butter Beer
Berry Lover
Berry Lover

Tiger Cry
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Croffle อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครอฟเฟิล - เพลน

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #AfternoonTeaSpecialist #BreadSpecialist satteaday.bakedgood ในโครงการเดอะฮับพหลโยธิน เปิดบริการจันทร์ถึงศุกร์เวลา 7.30-19.00 น แล้ววันเสาร์อาทิตย์เปิดให้บริการเวลา 9.00-19.30 น. เมนูที่สั่งคือ croffle จากคนที่ไม่ชอบทานขนมหวานเมนูนี้ถือว่าอร่อยมาก ทานจนหมดไม่เลี่ยน หอมเนย ด้านนอกกรอบนิดๆ โรยไอซิ่งด้านบน ชิ้นใหญ่ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

PaulPhumphat
1 ก.ย. 2023
Sateaday Cafe ฉบับกระทัดรัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Fresh Tea, Cola Brew Coffee

Sateaday เป็น Cafe กระทัดรัด ไม่เหมาะกับการนั่งนานๆ เนื่องจากพื้นที่และจำนวนโต๊ะมีจำกัด เหมาะกับการนัดเจอแล้วไปต่อ ส่วนขนมแนะนำ Croffle Nutella/Berry Lover ครับผม จัดว่ารสชาติดี วันนี้ไม่ได้ลงภาพแต่ขิทแล้วผ่านครับ คราวหน้าตะ Updateภาพอีกทีดูเพิ่มเติม

Ning Laksana
22 ธ.ค. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ช่วงนี้กำลังเห่อ Croffle สั่งมาลองอีก 1 ร้าน

ช่วงนี้กำลังเห่อกิน Croffle ลองสั่งร้านนั้นร้านนี้มาชิมเยอะแยะไปหมด ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ลอง search ดูในแอปสั่งอาหารแล้วเจอว่าอยู่ใกล้บ้าน ก็เลยจัดมาลองซะหน่อย Plain Croffle โรยน้ำตาล icing ชิ้นละ 65 บาท ชิ้นไม่ใหญ่เท่าไหร่ รสชาติโอเค แต่ไม่มีอะไรโดดเด่นเป็นพิเศษ ถือว่าอร่อยใช้ได้ตามมาตรฐาน Croffle ทั่วไป Strawberry Panna Cotta เป็นเครื่องดื่มที่มี Panna Cotta อยู่ layer ล่างสุด laye...อ่านต่อ

ราคา 85 บาทราคา 65 บาท
kae~karuna
4 ก.พ. 2021
ชาหอม ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Fresh Tea, Original

ชานมแบบ original และชาผลไม้ต่างๆ รสชาติดี เลือกความหวานได้ กลิ่นหอมดี ราคาไม่แพง และสั่งทางไลนเเมน ก็ส่งฟรีอีกด้วย สั่งแปปเดียว ของก็มาส่ง ส่วนตัวชอบชาผลไม้ของทีานี้คือดื่มช่วงยบ่ายๆสดชื่นดี ส่วนชานมก็หอมละมุนดูเพิ่มเติม

Go Went Korn
29 มี.ค. 2021
❤SATEADAY …..พาไปร้านชาน่ารัก ๆ ที่มีชา และ ButterBeer พร้อม Croffle อบอร่อยๆ

พาสายคาเฟ่ฝั่ง ชา มาร้านชาน่ารักอีกร้านกันครับ กับร้าน SATEADAY ในย่าน อารีย์-สะพานควาย ไม่ไกลจากธนาคารออมสิน ใกล้ ๆกับร้านคอกเทลที่ผมรีวิวไปในโพสต์ล่าสุดครับ ตัวร้านแม้จะมีขนาดไม่ใหญ่ แต่ตกแต่งน่ารัก ดูเกาหลีนิด ๆ มีมุมถ่ายรุปและแสงส่องสวยเลย เมนูของร้านจะเน้นชาเหมือนชื่อร้าน และมีขนมหลักเป็น Croffle หรือ Croissant + Waffle ที่จะได้ texture ของของความกรอบนอกแบบครัวซอง และเนื้อที่แน่นกว่าแบบว...อ่านต่อ