รีวิว Tuba Design Furniture & Restaurant

photo
TalonKin
631116
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 361
Quality Review
ที่สุดของร้านHangout!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า 4 หน้า 4 รส, ไก่เบรกเเตก(กินเเล้วหยุดไม่ได้), cocktail

ร้านนี้เหมาะที่จะนัดเพื่อนมา party หรือ hang out ชิลๆกันไป ไม่ว่าจะเป็นสไตล์นั่งคุย จิบคอกเทลไปเรื่อยๆ หรือปาร์ตี้ สุดมัน เพราะโต๊ะพลู เค้าก็มีให้ด้วยล่ะ ว่าด้วยเรื่องเครื่องดื่มแล้ว จัดได้เต็มที่ทุกรูปแบบ จะเบาๆแบบคอกเทลก็อร่อย หรือ ฮาร์ดคอเมาเต็มที่ก็มีให้เลือกมากมาย ส่วนตัวแล้วชอบคอกเทลเพราะแก้วใหญ่ คุ้มดี55 อาหารที่นี่เป็นเรื่องเป็นราวมากไม่ใช่มีแค่เครื่องดื่มอย่างเดียวนะ แนะนำpizzaแป้งบางกรอบอร่อยดี ลองชิมก่อนอย่างเพิ่งใส่ซอสนะเพราะรสดีอยู่แล้ว ไก่เบรคแตกก็ใช้ได้ อยากให้ลองพาสต้าที่ซอสสีดำๆด้วย อร่อยและแปลกดี กินแล้วสีดำๆจะติดฟันกับปาก แนะนำว่าให้ไปลองกับเพื่อนแล้วถ่ายรูปเล่นจะสนุกและตลกมาก แต่อย่าไปลองกะแฟนหรือกิ๊กล่ะ...อายเค้าแย่ ส่วนบรรยากาศและสไตล์การแต่งร้านนี่กินขาด...คือดีย์อะ บอกไม่ถูกว่าสไตล์ไหนคือมันหลากหลายอยู่ เฟอร์นิเจอร์กับโต๊ะก็มีให้เลือกนั่งหลายแบบหลายมุม ขอบ่นเรื่องค่าที่จอดรถอย่างเดียว แพงมากกก มากินข้าวแล้วต้องเสียค่าจอดอีก..งง ครั้งนึงเคยลองต่อราคาที่จอดรถกับเจ้าของร้านดู แกก็ใจดีจ่ายค่าที่จอดให้เฉยเลย คงเห็นว่ากินไปเยอะ เราถึงรู้ว่าร้านไม่ได้เก็บค่าจอด คนอื่นเก็บ...อันนี้ถ้าไปก็ทำใจกันหน่อย ไม่ก็ลองต่อดูแบบเรา55

อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Hana Fujiwara
924593.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 4,344
Quality Review
บรรยากาศดี สไตล์ฝรั่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำกุ้งฟู มะม่วงสด

หาทางเข้ายากนิดนึง แอบมึนงง ว่าร้านข้าวหรือบาร์สไตล์ฝรั่งย้อนยุค เข้าไปจะเป็นตัวบาร์ก่อน ละเดินไปขวามือจะเป็นที่ทานข้าว หรือจะทานข้าวด้วยนั่งชิวด้วยก็ได้ค่ะ -พนักงาน บริการดีค่ะมากค่ะ คุณลุงเป็นกันเองมาก -รสชาติ อร่อยนะคะ ให้4/5 แต่หักตรงที่เมนูอาหารที่ปกติเคยทานไม่มี แอบงงๆดูเพิ่มเติม

photo
Park
345902.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 6,560
Quality Review
เป็นร้านที่นั่งยาวๆ​ เพลินๆ​ ได้เลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำกุ้งฟู มะม่วงสด, กุ้งทาร์ทาร์, เนื้อย่างจิ้มแจ่ว

ร้านนี้ไปบ่อยมากจนลืม​รีวิวทีเดียว​ เป็นร้านสำหรับนั่งกินและดื่มแบบชิลๆ​ สังสรรค์สำหรับเพื่อนฝูง​ โดยมีบรรยากาศชิคๆ​ แต่ก็อบอุ่น​ ร้านสวย​มีเอกลักษณ์​ ของตกแต่งเป็นเหมือนของสะสม​และเป็นร้านขายเฟอร์นิเจอร์ไปในตัว​ ที่นี่​ อาหารอร่อยหลายอย่างมาก​ cocktail ก็ีดี​ มี​Happy​ hours ช่วง​5 โมงถึงหนึ่งทุ่ม​ ข้อดีคือช่วงบ่ายก็ไปนั่งได้​ ก็จะได้เพลินๆ​ ยาวๆ​ดูเพิ่มเติม

15 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 4,992
Quality Review
เบียร์มีเลือกเยอะมากกก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า 4 หน้า 4 รส, ไก่เบรกเเตก(กินเเล้วหยุดไม่ได้), Tsunami Cocktail, Midori Cocktail, Pizza Pepperoni

รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️ สั่งแต่เบอร์เกอร์อ่ะครับ หน้าตา⭐️⭐️⭐️⭐️ มีเบียร์เยอะมากให้เลือกหลากหลายครับ บรรยากาศร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ชอบร้านมากครับ เหมือนนั่งในร้านขายเฟอร์นิเจอร์ การบริการ⭐️⭐️⭐️ ช้าไปหน่อยครับ ความคุ้มค่า⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคาไม่สูงมากแต่ก็คุ้มกับการได้กินเบียร์นอก ที่จอดรถ⭐️⭐️ ที่จอดน้อยไปครับดูเพิ่มเติม

photo
Hearbest Tastegood
131201.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 3,049
Quality Review
บรรยากาศโอเค อาหารเฉยๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า 4 หน้า 4 รส, ไก่เบรกเเตก(กินเเล้วหยุดไม่ได้), Pizza Pepperoni

บรรยากาศการตกแต่งของร้านเป็นสไตล์ classic European ได้กลิ่นความเก่าแต่ยังร่วมสมัยและมีเฟอร์นิเจอร์เก๋ ๆ รวมถึงของตกแต่งมากมาย เหมาะแฮงเอาท์กับเพื่อนฝูงช่วงเลิกงาน ด้านอาหารของร้านเนื่องด้วยไปกับหลาย 10 คนเลยให้เพื่อนสั่งให้ มีกับแกล้มจานใหญ่ พิซซ่าหน้าแซลม่อน + พิซซ่าเป๊บเปอร์โรนี และเนื้อย่างน้ำจิ้มแจ่ว แต่รวม ๆ ก็เฉย ๆ คือกินได้แต่ไม่โดดเด่น ให้เลือกก็คงชอบพิซซ่าที่สุดดูเพิ่มเติม

photo
art
15.5k5.9k60k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.พ. 2016
ดูแล้ว 3,879
Quality Review
ร้านนั่งชิลๆสุดชิค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านโปรดตลอดกาล Tuba design furniture&restaurant แห่งซอยเอกมัย21 หรือถ้ามาจากทองหล่อก็ให้เข้ามาทางทองหล่อ 20 ตรงเข้ามาสุดซอยร้านจะอยู่ทางขวามือ เจ้าของรเานเป็นนักสะสมของเก่าระดับtopของasiaเลยก็ว้าได้ มีร้านชื่อ papaya มีทุกอย่างที่นักสะสมต้องการ เอามาตกแต่งในร้านtubaแห่งนี้ แค่เดิยเข้าไปก็ละลานตากับของตกแต่งในร้านแล้ว เครื่องดื่มcocktailที่นี่แก้วใหญ่มากๆ มีมากมายหลากหลายชนิดทั้งธรรมดาจนถึงpr...อ่านต่อ

หลอดยาวมาก
รีวิวก่อนหน้า
1 พ.ย. 2014
ร้านเดียวที่ไม่มีใครเหมือน
photo
NGoRBiTe
1.8k1k10.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.ย. 2014
ดูแล้ว 1,662
Quality Review
😙เช้าไม่กลัว ไม่กลัว ก็กลัวจะไม่เช้า เช้าแค่ไหนก็ไหว ขอมือน้อยเธอนั้นเกาะกุมมือฉันไว้ ผ่านพ้นคืนนี้ด้วยกัน😁
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Tuba Design Furniture & Restaurant ร้านอาหารในคอนเซ็ปต์ยุคเก่า เน้นความหลากหลายดีไซน์ในหลายยุคสมัยของเฟอร์นิเจอร์ ที่นำมา Mix&Match ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะรับประทานอาหาร เก้าอี้ โคมไฟ ของประดับตกแต่งบ้าน หรือของใช้ประโยชน์ได้อย่างนาฬิกา เครื่องเสียง โทรทัศน์ ทั้งหมดถูกนำมาจัดวางรวมกันให้เป็นมุมรับประทานอาหารสุดเก๋ไก๋ นอกจากนี้ยังจะได้ชมภาพเขียนศิลปะที่โชว์อยู่ทั่วร้าน มีโต๊ะพูล โต๊ะหมา...อ่านต่อ

เมนูอย่างสุภาพ😁

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Second Edition X Second To Go
Ad ·
Second Edition X Second To Go
ลิ้มรสอาหารฝรั่งเศสแท้ รังสรรค์โดยเชฟแวน ร้านสวยหรู พร้อมเมนูอาหารไทย
4.4
15 รีวิว
฿฿฿฿
ข้าวจานโปรด ( Khao Jaan-Prod ) centralwOrld
Ad ·
ข้าวจานโปรด ( Khao Jaan-Prod )centralwOrld
ลิ้มรสอาหารไทยต้นตำรับ ร้านสวยบรรยากาศดี เมนูหลากหลาย เหมาะกับครอบครัว
4.1
7 รีวิว
฿฿฿฿