รีวิว ติ่มซำนักวิ่ง

1 check-in
Quality Review
ติ่มซำอร่อย ราคาไม่แพง มีให้เลือกเยอะมาก
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, ขนมจีบหมู กุ้ง, ติ่มซำ

นักวิ่งติ่มซำ ร้านติ่มซำและอาหารเช้าร้านนี้เปิดมานานละคะ เจ้าของร้านเป็นักวิ่งเลยตั้งชื่อนักวิ่งติ่มซำ แรกๆ ใช้เป็นร้านรวมพลกับเพื่อนๆ แต่ด้วยร้านที่กว้างขวางมีติ่มซำและอาหารเช้าที่หลากหลายเลยติดตลาดคนเยอะมากๆ

พิกัดร้านอยู่ในซอยตรงข้ามกับโรงเรียนเทศบาล1 ค่ะ สามารถจอดรถได้บริเวณริมถนนข้างทาง

วิธีสั่ง ให้หาโต๊ะนั่งก่อนแล้วมาหยิบถาดเลือกติ่มซำที่ต้องการวางในถาดค่ะ เสร็จแล้วก็ยื่นให้พนักงานบอกเลขโต๊ะ พนักงานจะไปนำไปนึ่งแล้วเสิร์ฟที่โต๊ะให้ ส่วนอาหารเช้าและเครื่องดื่มให้กาเลือกในใบกระดาษที่โต๊ะคะ

ติ่มซำมีให้เลือกเยอะมาก ถ้าเป็นพวกทะเลๆ ก็จะราคาสูงกว่าติ่มซำหน้าผักหรือพวกหมู ส่วนสำหรับคนที่ไม่ทานหมูติ่มซำที่นี่จะมีติ่มซำไก่แยกอิสลามด้วยค่ะ

สำหรับติ่มซำ หมูแน่นกุ้งดึ้งๆ ดีค่ะ รสชาติโอเคเลย ชอบพวกแซลมอนนึ่งซีอิ๋วกับนึ่งมะนาว ปลาสดรสเข้มข้น นอกติ่มซำแบบเดิมแล้วร้านยังมีผักโขมอบชีสอันนี้อร่อยเว่อร์ต้องลองค่ะ ส่วนติ่มซำบะหมี่ม้วนด้วยอันนี้โอเคเลย อร่อยดีค่ะ

นอกจากติ่มซำแล้วพวกอาหารเช้าก็ใช้ได้ค่ะ มีให้เลือกเยอะด้วย พวกปลาทิพย์ นักเก็ตก็โอเคดี ส่วนหมี่ซั่วน้ำที่นี่เรียกหมี่ภูเก็ตค่ะ แปลกๆดีนะ เป็หมี่ซั่วน้ำข้นๆ ใส่หมูสับขิงและไข่ ทานง่ายคล่องอคอดีค่ะ

รวมๆแล้วติ่มซำอร่อยมีให้เลือกเยอะ อาหารเช้าโอเคค่อนข้างหลากหลาย การบริการรวดเร็วดีค่ะ รอไม่นานที่นั่งเยอะร้านกว้างหาที่จอดไม่ยาก อยากให้ลองค่ะ แนะนำเลย

฿
มีให้เลือกเยอะมาก
เมนูทะเลค่ะ
บรรดาติ่มซำแบบแปลกๆ
หมี่ภูเก็ต
ไข่กระทะ
นึ่งมาร้อนๆ เลยค่ะ
ผักโขมอบชีส
หน้ากุ้ง
ปลาม้วนนึ่งซีอิ๊ว
แซลมอนนึ่งมะนาว

21 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ต.ค. 2014

ร้านอาหารเช้าและติ่มซำเจ้าอร่อย

อ่านต่อ »