รีวิว Cafe' de fang

1 check-in
Quality Review
พักหาของอร่อย ๆ ทานระหว่างทาง
เมนูเด็ด:หมึกฉ่าน้ำปลา, พิซซ่าเดอฝาง, ตำสาวเชียงใหม่

วันนี้มีคิวเดินทางไปทำธุระที่เชียงราย ปกติจากเชียงใหม่ไปมี 2 เส้นทางให้เลือกรอบนี้เลือกเดินทางไปทานฝาง-ท่าตอน ค่ำที่ฝางพอดี มีเพื่อนแนะนำร้านนี้เลยแวะทาน บรรยากาศดีนะมีวิวเขาสวยๆ มีที่พัก อาหารก็อร่อย มาครั้งแรกก็ให้เค้าแนะนำเมนูเด็ด เค้าจัดหมึกฉ่าน้ำปลา พิซซ่าเดอฝาง และตำสาวเชียงใหม่มาให้ อร่อยไม่ผิดหวัง ลองมาทานกันนะคะ

฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
รสชาติดี รวดเร็ว และราคาไม่แพงเลย

ร้านนี้จัดว่าเป็นร้านอาหารเก่าแก่เจ้าดังย่านนี้ เมนูอาหารมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ สำหรับสายเบียร์ร้านเสิร์ฟมาเป็นเบียร์วุ้น พร้อมแก้วแช่เย็นมาเลยดีมากๆ อาหารที่สั่งมาโดยรวมก็โอเคนะ แต่เหนือสิ่งอื่นใดราคาเนี่ยจัดว่าถูกนะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
9 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหาร สไตล์คาเฟ่ ใจกลางเมืองฝาง โดยคุณสายฝน แก้วทิพย์ เจ้าของร้านและเชฟคุณภาพ พร้อมบริการ ด้วยความรัก

คาเฟ่ เดอ ฝาง " คาเฟ่ เดอฝาง สื่อความหมายด้วยความงดงาม All you need is less , less is beautiful. หรือความงดงามในความน้อย คุณภาพ บนความเรียบง่าย กับความพอดี" เลขที่ 202 หมู่ 18 ตำบลเวียง อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ 50110 TEL.093 614 6697 อำเภอฝาง คือเมืองท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่..ในเรื่องของธรรมชาติขุนเขา ผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์ ผู้คนมากมายกับความหลากหลายของวัฒนธรรม การอยู่ร่วมกันอย่างมีความ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
23 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
อาหารรสแซ่บ ราคาไม่แพง บริการดี๊ย์ดีย์
เมนูเด็ด:หมึกฉ่าน้ำปลา, แจ่วฮ้อน, ไก่ทอดน้ำปลา

ร้านนี้อยู่ทางเลี่ยงเมืองจากฝาง ไปแม่อายค่ะ ตัวร้านยกสูง โล่งโปร่งสบาย มีทุ่งนาล้อมรอบ มีโต๊ะให้นั่งเยอะเลยค่ะ เมนูอาหารมีทั้งอาหารไทย อีสานและอิแทเลี่ยน วันนี้ลองเซ็ทอาหารไทย รสชาติเข้มข้นถูกใจมากค่ะ เริ่มที่ - แจ่วฮ้อน หมูนุ่มมากกก ใส่มาพร้อมกับผักลวก วุ้นเส้นนุ่มหนึบ น้ำซุปเผ็ดร้อน อร่อยมากค่ะ - ส้มตำปูปลาร้า รสชาติกลมกล่อม ปลาร้านัวใช้ได้เลยค่ะ - หมึกฉ่าน้ำปลา เสริฟหมึกตัวโตพร้อมกับกะหล่ำป...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารหลากหลายประเภท

เมนูอาหารร้านนี้ มีหลากหลายตั้งแต่อาหารไทย ต้มผัดแกงทอด ปลา อาหารทะเล สเต็ก สปาเกตตี้ สลัดผักไฮโดรโปนิกส์ ส้มตำ อาหารอีสาน แจ่วฮ้อน กาแฟสด เบเกอรี่ ร้านเดิมอยู่ที่ หน้าการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอฝาง ร้านใหม่ย้ายมาที่ ถนนทางเลี่ยงเมืองฝาง ลักษณะร้าน ยกสูงเท่าอาคารสองชั้น เป็นร้านระเบียงโล่ง เปิดรับวิวภูเขา วิวจากธรรมชาติ ที่จอดรถกว้าง แต่การตกแต่งสวนภายในพื้นที่ว่าง ยังไม่ดีเท่าที่ควร พื้นยังเป...

อ่านต่อ »
Cafe' de fang
Cafe' de fang
Cafe' de fang

2 Likes0 Comment
Share
17 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นร้านอาหารและรีสอร์ทที่ถูกโอบร้อมไปด้วยทุ่งนา บรรยากาศภายในร้านอาหารล่มลื่นนั่งแล้วรู้สึกสบาย อาหารอร่อยเกือบทุกเมนู
เมนูเด็ด:หลากหลายเมนูทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง

ทุกครั้งที่มาอำเภอฝางก็ต้องมาร้านนี้เพราะชอบที่ร้านนี้ทำอาหารอร่อยมีหลากหลายเมนูให้เลือกไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยอาหารฝรั่งเค็กและกาแฟ ภายในร้านกว้างขวางมีที่นั่งเยอะสามารถจุลูกค้าได้เป็น100คน ที่สำคัญเจ้าของร้านใจดีและเป็นกันเองมาก

ดูเพิ่มเติม »
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า
สลัดกุ้งทอด
ข้าวผัดอเมริกัน
เฟรนฟราย

6 Likes0 Comment
Share