Sushi Masato
ซูชิ฿฿฿฿฿

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:30
USERS' CHOICE 2019

รีวิว Sushi Masato

30 ต.ค. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
รู้สึกว่าคำจะเล็กลงหน่อย

กลับมาทานร้านนี้อีกครั้ง หลังจากการจองร่วมเดือน ยังคงประทับใจ แม้จะรู้สึกว่า แต่ละคำมันเล็กลงไปหน่อยก็ตาม ปลายังคงสด รสชาติดี ข้าวซูชิก็อร่อย ราคายังเท่าเดิมไม่เปลี่ยนแปลง 4000++ ใช้เวลาทานราวๆ2ชม ร้านมี2รอบ ได้ทานรอบหลัง สองทุ่มครึ่งค่ะ เสร็จเกือบๆ5ทุ่ม เดี๋ยวนี้ร้านให้จองผ่านchope ล่วงหน้า1เดือน แต่จองไม่ค่อยทันอยู่ดี แต่เทียบคุณภาพและราคาแล้ว ร้านนี้ยังคงเป็นอันดับ1 omakase ค่ะ


40 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ก.พ. 2017

ให้อันดับหนึ่งเลย

อ่านต่อ »
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านซูชิระดับ The Plate Michelin
เมนูเด็ด:ปลาไหลทะเล, Bafun Uni, Ankimo, Daikon

ร้าน Sushi Masato อยู่ซอยสุขุมวิท 31 ครับ ไม่มีที่จอดรถ แต่ดึกๆจอดในซอยพอได้ ตัวเชฟเองสมัยอยู่ New York ได้ 1 ดาว มิเชอลิน และได้ระดับ The Plate Michelin Bangkok ครับ เนื่องจากร้านคิวแน่นตลอดเลยจองได้แบบนั่งโต๊ะแทน คนทำจะเป็นเชฟผู้ช่วย แล้วเดินมาเสิร์ฟ​ที่โต๊ะคำต่อคำ ดังนั้นผมจะประเมินจากฝีมือของเชฟผู้ช่วยนะครับ สำหรับจานปลาดิบที่ทำได้ดีมากคือ Ankimo ตัวตับนุ่มเบา รสชาติเข้มข้นแต่ไม่เลี่ยน ท...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
23 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
อร่อยทุกคำจริงๆค่ะ

มีให้เลือกแค่ 2 ราคา standard 4000 และ premium 6000 บาท ราคายังไม่รวมเครื่องดื่มและ Vat วันนี้เลือกแบบ premium นะคะ ส่วนที่แตกต่างก็จะมีพวกวัตถุดิบพิเศษ เช่น เป๋าฮื้อ เนื้อปู อูนิ ประมาณนี้ค่ะ รสชาติดีมากกกก ย้ำว่ามาก ทุกคำ ขนาดซาบะกับขิงที่ปกติเราไม่ค่อยชอบทาน วันนี้ยังเป็นคำที่ทำให้ประทับใจสำหรับเราค่ะ จองค่อนข้างยาก ต้องเข้าไปจองในเว็บโดยเปิดให้จองของเดือนถัดไปทุกวันที่ 15 ของเดือน (ต้อ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
ตอนนี้มีแบบpremiumด้วย

กลับมาที่ sushi masato อีกครั้ง ทุกครั้งที่อยากทาน Omakase จะนึกถึงร้านนี้ก่อนเป็นอันดับแรก ด้วยเหตุผลหลายประการ ทั้งคุณภาพ รสชาติ ราคา ความคุ้มค่า มีความเหมาะสมที่สุด เลยเข้าไปจองทางwebsite ของร้านค่ะ จะมีlink จองโต๊ะ ไปที่ tablecheck แล้วสามารถจองได้เลย ส่วนใหญ่ถ้านั่งเคาน์เตอร์มักจะเต็มค่ะ แต่ถ้านั่งโต๊ะ ก็พอมีอยู่บ้าง ครั้งนี้จองแบบนั่งโต๊ะไป แต่โชคดีที่ถึงวันที่ทานมีลูกค้าขอเลื่อน2ท่าน เลย...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ต.ค. 2017

รู้สึกว่าคำจะเล็กลงหน่อย

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
omakase อันดับ 1 ในใจ
เมนูเด็ด:omakase

ขอยกให้เป็น omakase อันดับ 1 ในใจไปเลยยยย ลง waiting ไว้ หลังจากนั้นไม่กี่วัน อยู่ๆร้านก็โทรมาว่ามีที่ .. อารมณ์นี่เหมือนมงลง 🤴🏻👸🏻 ดีใจที่ได้เสียตังค์ คนมันมีดวง(จะเสียเงิน) 💸💸 ร้านอยู่ในซอกลึกลับ ประตูเข้าเล็กนิดนึง .. เปิดเข้าไป มีที่นั่งติดบาร์และโต๊ะด้านหลังบาร์ติดๆกัน มีเชฟ masato และผู้ช่วยเชฟหลายคน เพราะปั้นคนเดียวคงไม่ทัน ณ ตอนนี้เป็น omakase ที่ชอบที่สุด แต่คงกินบ่อยๆไม่ได้ วั...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Omakase โดยเชฟดังที่ได้ดาวมิชิลินมาแล้วที่ New York
เมนูเด็ด:Chu Toro, Taraba, kuruma ebi ., เบบี้ปลาหมึกย่างเสียบไม้, Uni สองชนิด

เท่าที่ทราบคือเจ้าของร้าน (เชฟ Masato Shimizu) เคยเป็น Head Chef อยู่ร้านใน New York แล้วเป็นเชฟที่อายุน้อยที่สุดที่ได้ดาว Michelin ... เชฟย้ายมาอยู่ไทยแล้วก็เปิดร้านนี้มาได้ประมาณปีกว่าๆ เป็นร้านที่จองยากและต้องรอคิวนานมาก หลายคนบอกว่าจองล่วงหน้าหลายเดือน โชคดีมากที่น้องที่ออฟฟิศจองให้เพื่อนไว้แล้วไม่รู้ยังไงมาบอกว่าว่าง 1 ที่ เลยขอใช้สิทธิ์ซะเลย เป็นความโชคดีมาก :D ร้านอยู่ในซอยสวัสดี 1...

อ่านต่อ »

14 Likes3 Comments
Share
Quality Review
โอมากาเสะจองยาก! จองข้ามเดือนชั้นก็รอ เพราะอร่อยยันไชเท้าดอง

ได้ยินมาซักพักแล้วกับ โอมากาเซะฝีมือจากเชฟมิชลินที่มาเปิดร้านที่เมืองไทยแต่คิวเค้ายาวมาก จองกันข้ามเดือนเลยภายในร้านจำกัดที่นั่งมากๆ จะมีโซนโต๊ะ กับ ซูชิบาร์ ถ้ามาแล้วให้ฟินต้องนั่งตรงบาร์ค่ะ จะได้เห็นเชฟทำซูชิให้เรากันแบบชัดๆ และสไตล์โอมากาเสะ ก่อนที่เชฟจะลงมือปั้นซูชิให้เรา เชฟจะหยิบวัตถุดิบขึ้นมาโชว์ แนะนำให้เราดูก่อนว่าเป็นปลาส่วนไหน ชนิดอะไร ชื่อญี่ปุ่นเรียกว่าอะไร แต่ในบาร์จะมีเชฟผู้หญิ...

อ่านต่อ »

10 Likes5 Comments
Share