4.6

รีวิว Boutique Poo-Yai Lee @BP Place

Nirada's
220100
11 ธ.ค. 2019
โรงแรมน่ารัก เป็นกันเองมาก แถมได้ย้อนอดีต..ตามผู้ใหญ่มา
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2019
ครอบครัว

ชื่นชอบความเป็นอัตลักษณ์ของโรงแรมมาก นิยามความเป็นทุ่งหมาเมินกับสไตล์ loft ได้สวยมาก ในแต่ละห้องจะประกอบด้วยภาพวาดในสไตล์ดั้งเดิม แต่มุกทันสมัย ไม่เก่าเลย การตกแต่งภายในห้องสวยมาก ที่นอนคล้ายกับการนอนในชนบท แต่ยังมีความเป็นเตียงยกระดับอยู่ สำหรับคนที่ไม่ชินการนอนพื้น ห้องกว้าง ราคาน่าคบหามาก ในพื้นที่เขตจตุจักร อาหารเช้าอร่อยมาก ใกล้ขนส่งสาธารณะ, หมอชิต 2, นครชัยแอร์ สามารถนั่งวินฯไปได้ในสถาณการณ์รถติด // ควรปลั๊กเสียบทางด้านขวาไม่มี ไม่สะดวกในการชาร์จแบต

ห้องอาหาร
ห้องน้ำ

Pee Naa
29 มิ.ย. 2019
ผู้ใหญ่มา ที่พักใกล้ตลาดนัดจตุจักร
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2019
ครอบครัว

จองโรงแรมนี้ เพราะ สะดวกในเรื่องการเดินทาง ทั้ง รถตู้ BTS , MRT อีกทั้งอยู่ใกล้ตลาดนัดจตุจักร วันสุดท้ายคือแพลนช้อปปิ้งที่จตุจักรก่อนกลับ ห้องพักน่ารัก เป็นปูนเปือย มีรูป การ์ตูนของผู้ใหญ่มา กับ อ้ายจ่อยเป็นระยะระยะเครื่องอำนวยความสะดวกในห้องก็มีครบทั้ง กาน้ำร้อน ตู้เย็นมินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น กระเป๋าผ้า รองเท้าแตะ แชมพูยาสระผม สบู น้ำยาล้างมือ น้ำดื่ม วันละ 2ขวด ผ้าขนหนู ชา กาแฟ แต่ไม่มีไดร์...อ่านต่อ

27 พ.ย. 2019
สะอาด ได้มาตรฐานค่ะ
ครอบครัวที่มีเด็ก

สะอาด สะดวกคะ ติดจตุจักรเลย เดินไปได้ประมาณ 500 เมตรค่ะ อาหารเช้าอร่อยตกเย็นเปลี่ยนเป็นร้านซูชิ อร่อยค่ะ พนักงานหน้าเค้าเตอร์ให้บริการดีค่ะ ถามทาง ขอยืมของมหาที่ปรินท์เอกสาร คอยช่วยเหลือได้ดีค่ะ ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

27 มี.ค. 2019
ห้องพักกว้างขวาง ใหม่ สะอาด ตกแต่งเรียบๆ ราคาไม่แพง เมื่อเปรียบเทียบกับที่พักลักษณะเดียวกัน
ประเภทห้องพัก: ดีลักซ์
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2019
คู่รัก

ห้องพักตกแต่งโดยนำแนวคิดการ์ตูนดังสมัยก่อนมาเป็นคอนเซปในการตกแต่ง ดูมีเอกลักษณ์ดี หมอนในห้องเป็นเมมโมรี่โฟมเพื่อสุขภาพ เตียงยางพาราแข็งแต่นอนแล้วไม่ปวดหลัง ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ด้านล่างตึกติดกันมีร้านซูชิดูเพิ่มเติม

18 ส.ค. 2019
กว้างขวาง สะอาด ดี
ประเภทห้องพัก: ดีลักซ์
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2019
ครอบครัว

โทรเข้าไปก่อน น้องชื่อ วิว แนะนำดี ไม่ยัดเยียดห้อง เราเป็นครอบครัว พ่อแม่ลูกอีก3 รวม 5 คน อยากได้2ห้องน้ำ เลยเป็นห้องผู้ใหญ่มาแบบห้องติดกัน คอนเนคติ้งรูม วันเข้าพัก กลัวหลงทาง ก็บอกทางดี เข้าพักก็ประทับใจ ในห้องกว้างขวาง สะอาด มีไดร์เป่าผมให้ แต่ไปธุระข้างนอกกลับมาก็ดึกแล้ว กลับพบว่า มีห้องหนึ่งแอร์เสีย แอร์ไม่เย็น เราเลยยกที่นอนมานอนรวมกันอีกห้อง มาบอกเจ้าของเอาตอนเช้า เขาก็ขอโ...อ่านต่อ