3.6

รีวิว The Alley เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค

JoyMymelody
23 มี.ค. 2022
เมนูสดชื่นต้อนรับซัมเมอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โยเกิร์ตข้าวไรซ์เบอร์รี่รสออริจินอล, Sunrise Lemongrass, Orange Smoothie Cookie Pie

ร้านนี้มีออกเมนูใหม่ต้อนรับซัมเมอร์ 2 เมนู คือ Sunrise Lemongrass และ Orange Smoothie Cookie Pie ค่ะ ซึ่งเมนูใหม่นี้มีถึงวันที่ 31 พ.ค. 65 ค่ะ นอกจากจะมีเมนูใหม่ ยังมีปลอกแก้วให้เราได้ลุ้นเล่นเกมด้วย ใครซื้อแล้ว อย่าลืมแกะปลอกดูข้อความกันด้วยนะ จะได้ลุ้นเป็นผู้โชคดี อาจได้รับเครื่องดื่มฟรีค่ะ แต่ๆแก้วที่เราได้มา อดล่ะ >.< มาว่ากันต่อที่รสชาติค่ะ 🥤Sunrise Lemongrass (ขนาด R) 120 บาท สดชื่นดีค่ะ มีความหอมของขิงและตะไคร้ ผสมกับชาเขียว น้ำส้มคั้น และใบเตย ที่ทำให้รสกลมกล่อม ไม่ได้มีรสและกลิ่นอันใดอันหนึ่งที่เด่นเกินไป ซึ่งยังคงความสดชื่นและความหอมสมุนไพร ใครเจอแดดร้อนๆมา ดื่มแก้วนี้ไปต้องยิ้มแน่นอนค่ะ 🥤Orange Smoothie Cookie Pie (ขนาด R) 140 บาท เป็นแนวน้ำปั่นค่ะ เป็นนมสดปั่นกับน้ำส้ม ทำให้ได้รสเปรี้ยวๆหวานๆ เพิ่มเติมด้วยคุ้กกี้โอรีโอ้เพิ่มความกรุบๆ ยังมีเนื้อส้มเพิ่มความสดชื่น แก้วนี้ได้ความเข้มข้น ได้ความสดชื่นดีค่ะ มีอีก 3 เมนูที่ขายประจำและคนก็สั่งเรื่อยๆค่ะ 🥤Original Purple Rice Yogurt (ขนาด R) 90 บาท โยเกิร์ตปั่น รสชาติเปรี้ยวๆเข้มข้นสดชื่นดี มีข้าวไรซ์เบอร์รี่ให้ได้เคี้ยวเพิ่มความหนบุเพลินๆเข้ากันดีกับโยเกิร์ตค่ะ 🥤Royal No.9 Milk Tea + Deerioca (ขนาด R) 110 บาท ชานม Royal No.9 ที่มีเอกลักษณ์ความหอมเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ทางร้านใช้ใบชาที่ต้องคอยเก็บเกี่ยวนานถึงกว่า 500 วันเพื่อให้ได้ชาคุณภาพดีที่สุด มาอบด้วยกรรมวิธีพิเศษ เพื่อให้ได้กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ค่ะ แก้วนี้จะไม่ได้เน้นรสชาติหวาน เพื่อให้เราได้สัมผัสความหอมของชาเน้นๆและรสมันๆของนมหน่อยๆค่ะ 🥤Brown Sugar Deerioca & Fresh Milk (ขนาด R) 110 บาท แก้วนี้สำหรับคนไม่ทานชา ก็มาทานนมสดได้ค่ะ เพิ่มความหวานด้วยบราวน์ชูการ์ค่ะ ใส่ไข่มุกหนุบๆเคี้ยวเพลินๆค่ะ เป็นอีกร้านที่มีเมนูใหม่มาเรื่อยๆ ใครอยากหาเครื่องดื่มสักแก้ว ลองแวะมาลองได้ค่ะ

หน้าร้าน

Jane
5 มี.ค. 2023
ลองเมนูใหม่strawberry

ALLEY เดอะมอลล์บางแค ชั้น 1 ติดทางเข้าที่จอดรถ เห็นเมนูเครื่องดื่มออกใหม่ Strawberry Cheesecake เลือกไซด์ ใหญ่ ราคา 109- นมปั่นใส่แยมสตอร์เบอร์รี่และท๊อปด้วยสตอร์เบอร์รี่ คุ้กกี้ และถั่ว โดยโรยใส่แบบผง รสชาตหวานมากๆ ทั้งๆที่สั่งหวานน้อยแล้วดูเพิ่มเติม

Nickktwf
27 พ.ย. 2022
ชาไทยไข่มุก หวานน้อย ยังหว๊านหวานอยู่ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยไข่มุก

ช่วงแรกๆร้านนี้ก็ดังอยู่ วันเวลาผ่านไป ปัจจุบันแทบไม่มีลูกค้าเลยครับ เมื่อก่อนเคยไปต่อแถวคิวยาวๆที่สยาม ปัจจุบันไปที่ไหนก็เจอ หมดกระแส ยอดก็ตก ลดราคาแข่งขันกัน แต่ก็ยังเงียบอยู่ดีครับ ชาไทยไข่มุก ชาหอมเข้มหวานมัน ไข่มุกนุ่มหอมกลิ่นบราวน์ชูการ์ เราสั่งหวานน้อย แต่ก็ยังหวานอยู่ดีครับดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
14.3k3k70.6k
9 เม.ย. 2022
เมนูใหม่หอมส้มอมเปรี้ยวสดชื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sunrise Lemongrass, Orange Smoothie Cookie Pie

ร้าน The Alley ออกเมนูใหม่ต้อนรับหน้าร้อนกับเมนูสดชื่น 2 เมนู - Sunrise Lemongrass 120 บาท แก้วนี้เป็นน้ำส้มคั้นผสมชาเขียวและสมุนไพรหอมอย่างขิงตะไคร้ใบเตย กลิ่นหอมทานแช้วสดชื่นอมเปรี้ยวหวานอ่อนๆ กลิ่นสมุนไพรหอมสดชื่น แล้วนี้ทานแล้วชื่นใจดีเลย - Orange Smoothie Cookie Pie 140 บาท เครื่องดื่มแบบปั่นน้ำส้มและนมสดคล้ายสมุตตี้มีความกรุบกรอบด้านบนด้วยผงคุ๊กกี้โอริโอ้ แก้วนี้จะมีความเข้มข้นได้รสชาต...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
15 มี.ค. 2022
เมนูใหม่ ต้อนรับ summer

The Alley ออกเมนูใหม่ต้อนรับ Summer 2 เมนู คือ Sunrise Lemongrass และ Orange Smoothie Cookie Pie ลุ้นรับเครื่องดื่มฟรี โดยการเปิด Cup Sleeve (ปลอกแก้ว) ว่าจะเจออะไร [ เมนูใหม่ 2 เมนู ] 🍊 Orange Smoothie Cookie Pie ขนาด R 140 บ. แก้วนี้มี Concept มาจากขนมชีสเค้ก โดยการนำนมสดมาผสมกับส้มให้ได้รสชาติที่ หวานอมเปรี้ยว และยังมีคุ้กกี้โอรีโอ้ และเนื้อส้มผสม แก้วนี้รสออกเปรี้ยว รสเข้มข้น ชื่นใจ ใครช...อ่านต่อ

& AMPERSAND COFFEE ROASTERS เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
& AMPERSAND COFFEE ROASTERSTHE BLOC Ratchaphruk
ร้านกาแฟสีขาวดีไซน์มินิมอล พร้อมเสิร์ฟกาแฟหอมกรุ่นที่ทางร้านคั่วเอง
Softfood พรานนก-พุทธมณฑล
Softfoodพรานนก-พุทธมณฑล
ตอบโจทย์สายเฮลที หลากหลายเมนูเพื่อสุขภาพ สดใหม่ รสชาติดี ร้านนั่งสบาย