รีวิว Koko Japanese Restaurant

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
โอมากาเสะมาแรง คอร์สและราคาน่าสนใจ
เมนูเด็ด:Omagase 20 course

ร้าน Koko Japanese Restaurant เปิดมาประมาณหนึ่งปีแล้ว เป็นที่รู้จัก กับคอร์สโอมากาเสะ หลากหลายราคาต่อคอร์ส เริ่มต้นแค่พันต้นๆ ก็มี และปีนี้พร้อมลุยให้บริการ Omakase สไตล์พรีเมี่ยม ทานได้คาว หวาน ทั้งหมดถึง 20 คอร์ส ทานหมดนี่อิ่มเลยจ้า แต่ละคอร์สคัดสรรวัตถุดิบสดๆ ที่ดีที่สุดในแต่ฤดูกาลส่งตรงจากญี่ปุ่น มีครบตั้งแต่ อูนิ โอโทโร่ กุ้งหวาน ตับห่าน เนื้อมัตสึซากะ A5 ปลาไหล ​ปู Zuwai หอยเชลล์โอตาเตะ คุณเชฟน่ารัก ข้อมูลแน่นมาก ฟังเชฟเล่าโน่นนี่เรื่องวัตถุดิบ การปรุงอาหารแต่ละคอร์สเพลินเลย เชฟแนะนำให้ทานซูชิด้วยมือและคว่ำส่วนด้านบนเข้าปาก ลิ้นจะได้สัมผัสความสดของปลาและค่อยไล่ไปส่วนข้าว แต่ละคอร์สเสริฟมาแบบมีดีเทลเล็กๆ น้อยๆ เช่น การทำน้ำซุป การดอง การเลือกวัตถุดิบไม่ธรรมดาเลย ไข่ออร์กานิคจากญี่ปุ่น และยังมีกิมมิคเพิ่มความสนุก เช่น ใช้สเปรย์ทองคำเปลวฉีดบนถ้วยกุ้งหวาน การฝนและโรยไข่ดองบนปลาไหล วันนี้ชอบทุกคอร์สเลย ซูชิแต่ละคำเนื้อเต็มปากเต็มคำทาซอสรสชาติดีมากนี่แทบไม่ต้องแตะโชยุเลย ไข่หอยเม่นโปะ เนื้อนุ่มมาก แซนวิสฟัวกราส์ขนมปังก็ชอบ ไข่หวานไม่มีน้ำตาลเลยแต่หวานธรรมชาติจาก ไข่ มันญี่ปุ่น ปลาหมึก กุ้ง นำมาบดตีรวมกัน คอร์สโอมากาเสะ 20 คอร์ส คร่าวๆ เมนูประมาณนี้ ทางร้านอาจเปลี่ยนแปลงคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดตามฤดูกาล แต่วัตถุดิบหลักๆ ที่นิยม มีให้ทานอร่อยฟินครบ แน่นอน Omakase มีทั้งหมด 20 คอร์สตามนี้ค่ะ 1.chawan kani mushi 2.yasai nimono 3.sahimi(shiromi) 4.madai 5.Hirame 6.Hamachi 7.Hotate yaki 8.Amaebi 9.uni หรือ matsuzaka 10.ikura 11.zuwai Ankake 12.Akami 13.unagi snow 14.matsuzaka dry suki 15.Foie gras sandwich 16.Otoro inaniwa 17.Tamogo bate 18.Hirame osuimono 19.ขนมหวาน 20.melon ------------------------------------------------------------------------ ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นตามด้านล่าง เผื่อใครสนใจอยากไปลองโอมากาเสะร้านนี้ ลองดูค่ะ Omakase โคตรพรีเมียม ลดจาก 7,500 เหลือ 2,199++ แถมจอง+มัดจำล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน รับส่วนลดทันทีอีก 200 บาท Omakase เปิดทุกวัน วันละ 4 รอบ (จองล่วงหน้า) 12:00 ┃16:00 ┃ 18:00 ┃ 20:00 พิกัดร้าน : หลังอาคารหะรินธร สาทร 4 จอดรถในตึกหะรินธร (จอดฟรี 3 ชม.) 💳รับบัตรเครดิต (ไม่ชาร์จ) 📌สำรองที่นั่ง Omakase ได้ทาง : โทร 02 115 7628 ┃088 627 8264 LINE ID : @kokojapanese หรือคลิกที่ลิงค์นี้ http://nav.cx/t44LWd IG : kokojapaneserestaurant ------------------------------------------------------------------------


51 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Premium Course Omakase 20 คำ 2,999 ++ บาท อร่อยฟินคุ้มราคา!
เมนูเด็ด:Premium Omakase 20 courses

สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นแล้ว เชื่อว่าต้องคุ้นเคยกับคอร์สอาหารแบบโอมากาเสะ (Omakase) บ้างไม่มากก็น้อย โดยปัจจุบันนี้ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบ A la carte หลายๆร้านก็เริ่มมีการจัดคอร์สแบบ Omakase เป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้าด้วย ซึ่งร้าน Koko Japanese Restaurant แห่งนี้ก็เช่นเดียวกันค่ะ ความเร้าใจของร้านนี้คือการจัด Omakase วัตถุดิบพรีเมียมในราคาที่เอื้อมถึงง่าย มาฟินกันได้บ่อยๆแบบกระเป๋าไม่ฉีกนั่...

อ่านต่อ »

80 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Omakase 20-Course 2199++ สำหรับ Beginner ผู้เริ่มทานอาหารสไตล์นี้เพื่อรู้ประสบการณ์ เมนูจะออกแนวฟิวชั่นส่วนหนึ่ง
เมนูเด็ด:Omakase 20 Courses

(3.5*) Koko ชื่อร้านอ่านว่า “โกโกะ” เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ได้ไม่นานครับ เมนูก็เน้นเป็นพวกซูชิต่างๆหรืออาหารสดครัวเย็น และก็เมนูครัวร้อนอื่นๆก็มี แบบ A La Carte หรือ Set ล่าสุดช่วงที่ผ่านมาเค้าออกโปรมาซึ่งเห็นเป็นกระแสอยู่เลย คือ Omakase ราคาเอื้อมถึงหรือเข้าถึงได้ง่าย ราคาเริ่มต้น 1xxx บาท สำหรับ 17-course เล็กสุดครับ ส่วนวันนี้ที่ผมมาลองทานดูและมาลงรีวิวไว้หลังทานเลย (เพราะวัตถุดิบจะมีก...

อ่านต่อ »
Koko Japanese RestaurantKoko Japanese RestaurantKoko Japanese Restaurant

57 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Omakase เกรดพรีเมียม 20คำราคาโปร - ปลาสดนำเข้าจากญี่ปุ่นทุกวัน
เมนูเด็ด:Omagase 20 course, Botan, Gai, Otoro Negi, Otoro Sandwich, Otoro Sushi

วันนี้มาทาน Omakase สไตล์Edo โดยผสมผสานญี่ปุ่นสมัยดั้งเดิม และแบบร่วมสมัย ร้านKoko ปลาร้านนี้เด่นดีตรงที่นำเข้าสั่งตรงจากญี่ปุ่นทุกวัน วัตถุดิบเกรดพรีเมียม โดยชุดOmakaseนั้นทางเชฟจะเสริฟ์วัตถุดิบตามฤดูกาล โดยชุดOmakase ที่ร้านมี2ราคา ราคา 2,199 ++ ลดจาก 7,500 บาท และราคา 2,999 ++ลดจาก 8,500 บาท เวลาการทานประมาณ2-2.30ชม. โดยชุดที่เราทานนั้น ราคา2,999++ อาหารมีทั้งหมด 20 คอร์สคะ เริ่มทานกันเล...

อ่านต่อ »
Koko Japanese Restaurant

32 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Omakase Special Course 2,199++
เมนูเด็ด:Omakase 20 Courses

Koko Japanese Restaurant ตั้งอยู่ที่อาคารหะรินธร บริเวณปากซอนสาทร4 พร้อมที่จอดรถสะดวกสบาย มาทานที่ร้านสามารถแสตมป์จอดรถฟรีได้ 3 ชั่วโมง ทางร้านมีให้บริการทั้งแบบ a la carte, ชุดอาหารมื้อกลางวัน(Lunch Set) และไฮไลต์ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ก็คือ Omakase นั่นเอง สำหรับ Omakase ของทางร้านKoko Japanese Restaurant จะมีอยู่ 2 ราคา - Full Course 1,699 ++ ซึ่งมีอยู่ทั้งหมด 17 คอร์สด้วยกัน - Premium ...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กลับมาอีกครั้งเพื่อ omakase คุณภาพในราคาที่เข้าถึงได้

ครั้งก่อนมาทานแบบ a la carte ก็ค่อนข้างประทับใจไปแล้ว ครั้งนี้มีโอกาสชวนคุณพ่อผู้ไม่ค่อยถนัดซูชิกลับมาลองคอร์ส omakase ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในขณะนี้ และเป็นการทานโอมากาเสะครั้งแรกของคุณพ่อด้วยค่ะ ปกติคอร์สโอมากาเสะของที่ร้านจะมีหลายราคาแตกต่างกันไปตามจำนวนคอร์สและวัตถุดิบ โดยหลักๆจะมี 3 คอร์สได้แก่ 1799++บาท, 2199++บาท และ 2999++บาท แต่ก็สามารสรีเควสวัตถุดิบพรีเมียมอย่างทรัฟเฟิลได้ ซึ่งราค...

อ่านต่อ »
Koko Japanese Restaurant

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ก.ย. 2019

ร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆอีกร้านในย่านสาทร

อ่านต่อ »
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN