รีวิว TORA Yakiniku x Cafe City Connect

3 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
อร่อยจนต้องกลับมาอีกครั้ง
เมนูเด็ด:Wagyu Sendai A5, Wagyu Kagoshima A4, Wagyu Fullblood 360 Days, Wagyu DryAged 9 Weeks, Wagyu Marble Score 8/9, Salmon Tartar x Nori

อีกหนึ่งร้านปิ้งย่างที่ไม่ควรพลาด ครั้งแรกมาจากดีลที่ซื้อจากวงใน course menu 1,599฿ ที่ได้เนื้อดีๆ ถึง 7 แบบ มีเนื้อออสเตรเลีย 1อย่าง ที่เหลือเป็นเนื้อวากิว ซึ่งมีตั้งแต่เนื้อดรายเอจ ไปจนถึงวากิว A5 ซึ่งเนื้อทุกตัวดีงามมาก ในชุดมาข้าวเปล่า 2 ที่ ของหวาน และน้ำแบบรีฟิวส์ แซลมอนทาทาร์ โนริ เสริฟ์มาเรียกน้ำย่อยเราก่อนเลย เนื้อปลาแซลมอนสับ คือดี ไม่คาว เนื้อครีมซอมที่ใส่มาไม่เลี่ยนเลย มาพร้อมกับไข่กุ้งสีดำ ไข่ปลาแซลมอน ข้าวพองและต้นหอม ตักห่อด้วยสาหร่าย บอกเลยว่าฟินมากจร้า หลังจากที่เราสั่งมากินแล้วก็เลยขอเมนูธรรมดามาดู บอกเลยว่า แอบเสียใจนิดๆ เพราะบุฟเฟต์ที่นี่เริ่มต้นที่ 599฿ เอง เลยต้องกลับมาลองบุฟเฟต์อีกรอบ น้ำจิ้มที่ร้านนี้ อร่อยถูกใจทุกอย่าง สำหรับเรา ไม่ใช่แค่เนื้อดี คือถ้าเนื้อดี น้ำจิ้มไม่อร่อย ก็ไม่ค่อยอยากมาซ้ำ แต่ที่นี่น้ำจิ้มทำให้อยากมากินอีก บุฟเฟต์ 599฿ บอกเลยคุ้มมาก เวลา 2 ชั่วโมง รวมเครื่องดื่ม ของหวาน เนื้อดี ได้ซีฟู้ดด้วยนะจ๊ะ รอบหน้าจะมาลอง 899฿ และ 1,299฿

฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

26 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
บุฟเฟต์เนื้อย่าง ซูชิดีเนื้อย่างเด็ด!!

ร้านปิ้งย่างซูชิ เนื้อดีมากๆ แต่แนะนำว่าต้องกินตัวแพงขึ้นไปหน่อย ที่ร้านมีตัวเนื้อเมลทีคให้สั่ง เนื้อตัวนี้นุ่มอยู่แล้ว เพราะเป็นเนื้อฉีดไขมัน ถ้าสั่งตัวแพงก็จะได้เป็นเนื้อตัวโหดเลย ซูชิ แซลมอน โดยรวมอร่อยครับ สดใช้ได้ตัวอื่นๆดีเลย เป็นร้านปิ้งย่างอีกร้านที่แนะนำให้มาลองครับ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
16 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นนน เนื้อ-อาหารทะเล-ซูชิ-ซาซิมิ!!
เมนูเด็ด:Wagyu Hoba Yaki, Hatate (Cheese Garlic x Butter)

มาลองบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเจ้าดังค่ะ ร้านนี้มีสองสาขา เรามาสาขาฝั่งธนฯ ร้านเข้ามาดูดีเชียวค่ะ ตกแต่งหรูหรา พนักงานบริการพอใช้ พอขอเข้าห้องน้ำเท่านั้นแหละ... เหมือนร้านตกแต่งแค่ข้างล่างจริงๆ ห้องน้ำที่อยู่ชั้น 2 ไม่สะอาดเลย *ปรับปรุงด้วยนะคะ* บุฟเฟ่ต์มี 3 ราคาค่ะ เราเลือกแบบแพงสุดเลย 1,299++ กะมาจัดเต็มที่ ปรากฏว่าอาหารอร่อยบางอย่างเท่านั้น ที่เหลืออร่อยแบบธรรมดานะ ไม่ได้ว้าวขนาดนั้น เราว่าไม่...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
21 พ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
[ถ.กัลปพฤกษ์] ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น + ซูชิ + เมนูคาเฟ่ รวมอยู่ในที่เดียว กับเมนูเฉพาะกิจสู้ Covid-19
เมนูเด็ด:เวอร์จิ้น โมฮีโต้, ข้าวหน้าเนื้อยูเอส

#Saveร้านอาหาร #สปดกรจรกม #Takeaway รีวิวนี้อยู่ในช่วง Covid-19 ระบาด และยังไม่ได้มีมาตรการผ่อนปรนใดๆ ซื้อกลับทานนอกร้านอย่างเดียว TORA Yakiniku & Café ตามชื่อร้านเลยครับเป็นร้านเนื้อปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นและมีเมนูสไตล์คาเฟ่ขายด้วย (พวกกาแฟสด ชา mocktail ขนม) ปกติร้านเค้าจะเน้นขายเป็นแบบ Buffet เป็นหลักครับ มีเมนู 3 แบบทั้ง Yakiniku + Sushi + Café แล้วแต่เลือกราคาต่อหัวว่าต้องการทานอะไรบ้าง มี ...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share
7 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านเนื้อย่างลับๆ ในย่านฝั่งธน
เมนูเด็ด:เซ็ตเนื้อ 899.-

ร้านเนื้อย่างที่เนื้อถือว่าเป็นเกรดดี กินแล้วนุ่มลิ้นมากๆ ในราคาที่เป็นกันเองแบบสุดๆ โดยทางร้านมีทั้งขนมหวาน และน้ำมห้เลือกหลากหลายมากๆ จนไม่ต้องไปหาของหวานกินต่อกันอีกเลย โดยทางร้านสามารถจองก่อนเข้าไปกินได้ ในวันหยุดก็จองได้นะ สายเนื้อฝั่งธนต้องไปลองงง

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างอร่อยมากๆๆ 🥩
เมนูเด็ด:ซี่โครงแกะนิวซีแลนด์, หอยเชลล์ญี่ปุ่นเนยกระเทียม, Chocolate Lava

เรากินบุฟเฟ่ต์ราคา 1,299++ เนื้อคุณภาพดีมาก นุ่มละลายในปากเลย ซี่โครงแกะก็หอมมาก ถ้าคนชอบกินเนื้อคือคุ้มมาก หอยเชลล์ก็ดี ถ้าสั่งพวกปิ้งย่างคือดี!!!! แต่ถ้าชอบกินแบบหลากหลายเมนู เราว่าไม่คุ้ม เพราะอาหารอย่างอื่นธรรมดา ซูชิฟัวกราส์คือไม่หอมกลิ่นเบิร์นฟัวกราส์ กินแล้วไม่มีรสชาติ ซุปมิโซะก็ไม่กลมกล่อมเท่าไหร่ คานิมิโซะใสไป ไม่เข้มข้นเลย

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gimme Gimme Cafe And Gallery เพชรเกษม
Ad ·
Gimme Gimme Cafe And Galleryเพชรเกษม
เสพย์งานศิลป์ ลิ้มลองเมนูโฮมเมด! คาเฟ่และแกลอรีกับความอบอุ่นเป็นกันเอง
Ah Yat Abalone (阿一鮑魚) โรงแรมรามาดาพลาซ่าแม่น้ำริเวอร์ไซด์
Ad ·
Ah Yat Abalone (阿一鮑魚)โรงแรมรามาดาพลาซ่าแม่น้ำริเวอร์ไซด์
ลองแล้วเคลิ้ม! ร้านอาหารจีนตัวท็อปของกทม. ทีเด็ดเป็ดปักกิ่ง และติ่มซำ
4.0
163 รีวิว฿฿฿฿