3.8
22 เรตติ้ง (18 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 07:30

รีวิว ข้าวหมูแดง นายโอว เจ้าเก่า นครสนุก เยาวราช ซอย 23

17 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,846
Quality Review
ข้าวหมูแดง 🐷 ตำนานแห่งความอร่อย แห่งเยาวราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)

ตำนานแห่งความอร่อย ที่ต้องมาลอง ร้านนี้ เปิดมานานมาก เจ้าของร้านยังจำไม่ได้ 🤣 ร้านยังอนุรักษ์ ความเป็นจีนได้อย่างดีเยี่ยม ข้าวใส่ถังไม้ น้ำจิ้มใส่ขวดโบราณ ตู้ ใส่หมูแดง อายุมากกว่าครึ่งศตวรรษ / ข้าวที่ซื้อห้อกระดาษ ไม่ใส่กล่องโฟม ผ่านมา เยาวราช แวะมาลองกัน ร้านอยู่ตรงข้่ามโรงแรมแกรนด์ไชน่า ราคามิตรภาพ ( 40) อร่อยง่าย ๆ ร้านเปิด 07.00-14.00 น. ของทุกวัน หรือเมื่อของหมด

อื่นๆ
ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,572
Quality Review
ข้าวหมูแดงราดน้ำฉ่ำๆ 《ข้าวหมูแดงนายโอว นครสนุก》 น้ำชุ่มๆ กับหมูแดงหอมๆ หมักเข้าเนื้อ

ข้าวหมูแดงราดน้ำฉ่ำๆ 《ข้าวหมูแดงนายโอว นครสนุก》 น้ำชุ่มๆ กับหมูแดงหอมๆ หมักเข้าเนื้อ แถมเป็นเนื้อล้วนไม่ติดมันอีกด้วย สายคลีนทานได้ แบบไม่รู้สึกผิด 😆 ▪︎ ทีเด็ดคือน้ำราดรสเค็มหวาน หอมกลิ่นงา ที่ราดมาชุ่มๆ และถังข้าวสวยยังเป็นถังไม้แบบโบราณ คลาสสิคสุดๆ ทำให้ข้าวมีความหอม และมีความร่วนไม่แฉะ ▪︎ ราคามิตรภาพ ธรรมดา 50 บาท ,พิเศษ 60 บาท ให้แบบเต็มอิ่มมาก ▪︎ ถ้าซื้อกลับบ้านจะเป็นแบบห่อกระดาษ ได้ใจแอด...อ่านต่อ

photo
PookEats
7984k39k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 3,007
Quality Review
ข้าวหมูแดงเก่าแก่ ชอบน้ำราดร้านนี้ (3.5 🌟)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)

ร้าน #ข้าวหมูแดงหมูกรอบเจ้าเก่าแก่ ที่ ขายมานานมากกว่า 50 ปี 📍พิกัดรถเข็น ตั้งอยู่ปากซอยเยาวราช 23 (ฝั่งตรงข้ามรร. แกรนด์ไชน่า) มีที่นั่ง ~ 5-6 โต๊ะ #ข้าวหมูแดงหมูกรอบ สั่งพิเศษหมูกรอบ 60 B. แต่เหมือนจะได้หมูแดงเยอะกว่า จุดเด่นของร้านนี้เลยคือ ให้ปริมาณเยอะ ข้าวสวยที่เก็บในถังไม้ น้ำราดที่จะตักใส่ขวด Hennessy วางเรียงไว้ ร้านนี้ราคาไม่แพง ข้าวก็อาจจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ “หมูแดง”ใช้เนื้อส่วนไม...อ่านต่อ

photo
abbkung
7.2k2k21.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 3,753
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
จะดีกว่านี้มาก ถ้าใช้ข้าวที่นุ่มๆกว่านี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เราเพิ่งได้ลองข้าวหมูแดงร้านนี้เป็นครั้งแรกเลย หลังจากได้ยินชื่อร้านนี้มานาน โดยสั่งผ่าน delivery เลือกเป็นใส่ทุกอย่าง ซึ่งจริงๆต้องมีทั้งหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง ไข่ แต่พอแกะดูกลับไม่มีหมูกรอบ ไม่แน่ใจว่าที่ร้านทำผิด หรือหมูกรอบหมดแล้วไม่โทรแจ้ง 😭 หลังจากทดลองชิม เราชอบหมดทุกอย่าง ยกเว้นข้าว เพราะข้าวแข็งๆกระด้างๆ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่ทั้งหมูแดง กุนเชียง ไข่ และน้ำราดคือดีหมดเลย คราวหน้าจ...อ่านต่อ

photo
Bellathefoodhunter
605506.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 3,158
Quality Review
ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบแบบโบราณ ต้นตำหรับอีกร้านในย่านเยาวราช

ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบแบบโบราณ ต้นตำหรับอีกร้านในย่านเยาวราช ร้านนี้เป็นอีกร้านที่เบลล่าชอบ นอกจากร้านสีมรกตและ ร้านหมูแดงหมูกรอบ นครสนุกที่วรจักร เอกลักษณ์ของร้านนี้คือน้ำซอสราดหมูแดงเข้มข้นใส่ขวด ที่ใช้ราดเฉกเช่นกับเจ้าที่วรจักร แต่ไม่ได้เกี่ยวข้องกันนะคะสองร้านนี้ ร้านนี้ข้าวหมูกรอบเด็ดดวง กรอบสนั่นไม่แข็ง ซอสเข้มข้นอร่อย ราคาถูกให้เยอะ แถมมีกระเพาะปลาราคาไม่แรงรสชาติดี กลมกล่อมให้เยอะอีก ก...อ่านต่อ

photo
Note Iron Wok
5075610.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,892
Quality Review
ตำนานข้าวหมูแดงหมูกรอบนครสนุก กว่า50ปี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)

อายุน้อย💯กิโลข้าวหมูแดงนายโอวนครสนุก(ตรอกสีดา) 🌟🌟🌟🌟 นายโอวนครสนุก หนึ่งในตำนานข้าวหมูแดงหมูกรอบเปิดมานานกว่าครึ่งศตวรรษ ✅ข้าวให้เยอะแต่ออกแข็ง เข้าใจว่าอาจจะให้เข้ากับน้ำราดท่วมๆ ✅น้ำราดที่นี่เป็นเอกลักษณ์ จะกรอกใส่ขวดแล้วเทราดอีกที สอบถามได้ใจความว่าราดในจานได้ง่ายไม่เลอะขอบจานและไม่เปื้อนมือจนกลายเป็นเอกลักษณ์ รสชาติจะเผ็ดปลายๆแทบจะไม่ รสไม่หวานมาก เค็มนิดๆ หอมถั่วบด หอมเครื่องยา ✅...อ่านต่อ