รีวิว Anastasia Mega Bangna Mega Bangna

5 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
บริการดี สุภาพ เป็นส่วนตัว คิ้วออกมางาม

พิกัด : Mega Bangna ชั้น 1 อยู่ตรงข้าม TMB Anastasia มาเปิดอีกสาขาที่เมกา บางนา ด้วยแบรนด์ของ Anastasia ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวแม่แห่งการตกแต่งคิ้ว ก่อนมารับบริการ โทรมาจองคิวไว้ก่อนไไม่ให้ผิดหวัง หรือรอคิวนาน ก่อนวันนัด 1วันจะมีพนักงานโทนยืนยันคิวกับเรา และแนะนำอย่าเพิ่งถอน-หนีบ-โกนขนบริเวณช่วงคิ้วทั้งหมด ปล่อยให้ขึ้นรกๆเต็มที่ก่อน ถึงร้านตกแต่ง เรียบหรู พนักงานหน้าตายิ้มแย้ม ให้กรอกรายละเอียดส่วนตัว สำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้บริการ จากนั้นพนักงานพาเข้าห้องส่วนตัว มีกระจก ที่วางสัมภาระ พร้อมเก้าอี้นวมปรับนอนได้ 180 องศา (นอนยืดสบายมาก) พนักงานจะลบคิ้วที่วาดมาหมด ขอดูโครงสร้างกายภาพช่วงคิ้วทั้งหมดของเรา พร้อมอธิบายสัดส่วน golden ratio เรื่องคิ้วตามหลักการของ Anastasia และอธิบายการแว๊กซ์คิ้วให้ฟัง จากนั้นป้ายยาและรอแว๊กซ์ เจ็บจี้ดๆ พอทนได้ และมีความรู้สึกอุ่นๆจากการทำความร้อนในการแว๊กซ์ และประคบเย็นให้ คิ้วเราจะแดงๆไม่เกิน 1วันเป็นผลปกติจากการแว๊กซ์ พนักงานก็ใช้แหนบ เก็บความเรียบร้อยช่วงคิ้วทั้งหมด และสอนการเขียนคิ้วให้เป๊ะเหมาะสมกับใบหน้าของเรา ออกมาชอบมาก เป๊ะ คม สวยได้รูป พนักงานสุภาพ สะอาด บริการดี

ราคา: 800 บาท ขึ้นไป
หน้าร้าน
ครั้งแรก กรอกประวัติสมาชิก
shelf อุปกรณ์ในห้องตกแต่งคิ้ว
ห้องส่วนตัวสำหรับตกแต่งคิ้ว

1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : /
9 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เรื่องคิ้วต้องที่ Anastasia Beverly Hill

คิ้วคือมงกุฎของหน้า Anastasia จึงเป็นราชินีแห่งคิ้ว ตอนนี้มี 6 สาขา วันนี้แวะมาที่เมกะบางนา ชั้น 1 แถวบิ๊กซี ร้านสวย สะอาด กว้างขวาง มีจำนวนห้องเยอะมาก แต่ควรโทรนัดก่อน เพราะงานศิลปะมักต้องใช้เวลา พนักงานมีความชำนาญ จัดแต่งทรงคิ้วให้ตามโครงหน้าและความต้องการของเรา ชื่อไพเราะอย่างอนาสตาเซีย แต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิดเลย

ดูเพิ่มเติม »
Anastasia Mega Bangna Mega Bangna
Anastasia Mega Bangna Mega Bangna
Anastasia Mega Bangna Mega Bangna

0 Like0 Comment
Share
13 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
คิ้วสวยเป๊ะ ปัง ได้รูปสุด ๆ

วันนี้ได้มีโอกาสมาใช้บริการแว๊กซ์คิ้วที่สาขาเมกาบางนา อยู่ชั้น 1 โซนธนาคารตรงทางเดินออกไปที่สะพานลอยฝั่งเดียวกับอเมซอน ทำคิ้วราคา 800.- ราคาค่อนข้างสูงแต่สิ่งที่ได้รับมาคือคุ้ม บริการดี ภายในร้านดูสะอาดตา ตอนแรกมีปัญหาคิ้ว 2 ข้างไม่เท่ากัน ที่นี่พนักงานมีความเชี่ยวชาญด้านคิ้ว เริ่มแรกพนักงานจะทำการลบคิ้วที่เราเขียนมาก่อนและจะเริ่มบอกถึงทรงคิ้วว่าตอนนี้คิ้วของเราเป็นแบบไหน เจอปัญหาอะไร หลังจากนั...

อ่านต่อ »
Anastasia Mega Bangna Mega Bangna

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

PRO-BEAUTI STUDIO อุดมสุข
PRO-BEAUTI STUDIO อุดมสุข
Altipeyelash
Altipeyelash
Paint เดอะสตรีท รัชดา
Paint เดอะสตรีท รัชดา
TINGLE เกษรวิลเลจ
TINGLE เกษรวิลเลจ