รีวิวร้าน Anastasia Mega Bangna Mega Bangna

เรียงโดยHotRecent
ร้องเรียน
บริการดี สุภาพ เป็นส่วนตัว คิ้วออกมางาม
พิกัด : Mega Bangna ชั้น 1 อยู่ตรงข้าม TMB

Anastasia มาเปิดอีกสาขาที่เมกา บางนา
ด้วยแบรนด์ของ Anastasia ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวแม่แห่งการตกแต่งคิ้ว

ก่อนมารับบริการ โทรมาจองคิวไว้ก่อนไไม่ให้ผิดหวัง หรือรอคิวนาน ก่อนวันนัด 1วันจะมีพนักงานโทนยืนยันคิวกับเรา และแนะนำอย่าเพิ่งถอน-หนีบ-โกนขนบริเวณช่วงคิ้วทั้งหมด ปล่อยให้ขึ้นรกๆเต็มที่ก่อน

ถึงร้านตกแต่ง เรียบหรู พนักงานหน้าตายิ้มแย้ม ให้กรอกรายละเอียดส่วนตัว สำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้บริการ จากนั้นพนักงานพาเข้าห้องส่วนตัว มีกระจก ที่วางสัมภาระ พร้อมเก้าอี้นวมปรับนอนได้ 180 องศา (นอนยืดสบายมาก)

พนักงานจะลบคิ้วที่วาดมาหมด ขอดูโครงสร้างกายภาพช่วงคิ้วทั้งหมดของเรา พร้อมอธิบายสัดส่วน golden ratio เรื่องคิ้วตามหลักการของ Anastasia และอธิบายการแว๊กซ์คิ้วให้ฟัง

จากนั้นป้ายยาและรอแว๊กซ์ เจ็บจี้ดๆ พอทนได้ และมีความรู้สึกอุ่นๆจากการทำความร้อนในการแว๊กซ์ และประคบเย็นให้ คิ้วเราจะแดงๆไม่เกิน 1วันเป็นผลปกติจากการแว๊กซ์

พนักงานก็ใช้แหนบ เก็บความเรียบร้อยช่วงคิ้วทั้งหมด และสอนการเขียนคิ้วให้เป๊ะเหมาะสมกับใบหน้าของเรา ออกมาชอบมาก เป๊ะ คม สวยได้รูป

พนักงานสุภาพ สะอาด บริการดี
ราคา: 800 บาท ขึ้นไป
หน้าร้าน
ครั้งแรก กรอกประวัติสมาชิก
shelf อุปกรณ์ในห้องตกแต่งคิ้ว
ห้องส่วนตัวสำหรับตกแต่งคิ้ว
1 Like0 Comment5 มี.ค. 2017
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
คิ้วสวยเป๊ะ ปัง ได้รูปสุด ๆ
วันนี้ได้มีโอกาสมาใช้บริการแว๊กซ์คิ้วที่สาขาเมกาบางนา อยู่ชั้น 1 โซนธนาคารตรงทางเดินออกไปที่สะพานลอยฝั่งเดียวกับอเมซอน
ทำคิ้วราคา 800.- ราคาค่อนข้างสูงแต่สิ่งที่ได้รับมาคือคุ้ม บริการดี ภายในร้านดูสะอาดตา ตอนแรกมีปัญหาคิ้ว 2 ข้างไม่เท่ากัน ที่นี่พนักงานมีความเชี่ยวชาญด้านคิ้ว เริ่มแรกพนักงานจะทำการลบคิ้วที่เราเขียนมาก่อนและจะเริ่มบอกถึงทรงคิ้วว่าตอนนี้คิ้วของเราเป็นแบบไหน เจอปัญหาอะไร หลังจากนั...
อ่านต่อ »
Anastasia Mega Bangna Mega Bangna
0 Like0 Comment13 ส.ค. 2017